Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 73: Học Sinh Của Ta Đều Cùng Ta ...

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Lão sư." Shadowcat đúng lúc đi ra, khóe miệng ngậm lấy một vệt ý cười nhợt nhạt, "Jimmy vẫn là rất tốt giao lưu, hắn muốn để ngươi giúp hắn hắn mua một đài kiểu mới nhất máy chơi game."

"Máy chơi game?" Rio gật đầu, "Ta để quản gia đi mua là được."

Shadowcat đi tới sofa chỗ ấy, đưa tay bàng dựa vào ở bên trên, cười khanh khách nói: "Ta xem sát một quãng thời gian, hắn có lúc gặp có vẻ rất tự ti, tổng thể tới nói, vẫn là một cái tốt vô cùng giao lưu người. Lão sư, ngươi không phản đối ta ở nơi này chứ?"

Rio cười nói: "Ngươi là giáo sư sắp xếp tới được, ta làm sao dám từ chối đây?"

Shadowcat mày liễu một ma: "Lão sư, ta..."

Rio vung vung tay, mỉm cười nói: "Được rồi, phía ta bên này còn có chút sự tình muốn nói, ngươi trước tiên đi tìm quản gia, với hắn cùng đi mua máy chơi game được rồi. Buổi tối, ta lại đơn độc tìm ngươi."

"Ừm."

Shadowcat đi tới bên ngoài biệt thự, nhất thời thở phào nhẹ nhõm. Nàng vốn tưởng rằng Rio là một cái phi thường thiện biến người, bây giờ nhìn lại, hắn vẫn là cái kia dáng vẻ. Lúc đó trên không trung tàu sân bay thời điểm, Shadowcat đều phải bị hắn cái kia máu tanh dáng vẻ dọa sợ, ở trong mắt hắn thật giống liền không có người nào là không thể giết.

Nhưng mà, hiện tại rồi lại là một tình huống khác. Chiến đấu, chính là phân sinh tử. Mà bình thường sinh hoạt, cũng làm muốn chết không hoạt dáng vẻ, vậy còn gọi sinh hoạt sao?

"Ngươi vừa nói cái gì tới?" Rio nhìn về phía Susan.

Susan chống đỡ miệng nở nụ cười, nói rằng: "Ta là nói, ta muốn bái ngươi làm thầy! Đừng nhúc nhích, ta biết dựa theo các ngươi phương Đông lễ tiết, ta là nên vì ngươi kính trà! Sư phụ, mời uống trà.

"Ha ha." Rio nhất thời nở nụ cười.

"Ngươi cười cái gì? Còn cười như vậy quái." Susan hồ nghi nói.

Rio hướng về biệt thự ở ngoài trề trề môi, nói rằng: "Susan, ngươi cũng đem ta xem quá đơn giản chứ? Muốn làm ta Rio đồ đệ, nhưng là phải có trả giá."

Susan đứng lên, cười nói: "Muốn bao nhiêu tiền, ngươi nói đi."

Nữ nhân này...

Trải qua Natasha, White Queen cùng Raven nữ nhân như vậy sau khi, Rio với trước mắt Susan càng thêm cảm thấy hứng thú lên, không vì cái gì khác, chính là tính cách của nàng. Hoạt bát rộng rãi nữ hài, không phải tối nhận người thích không?

Mỗi một người đều lạnh như băng, coi như lên giường, vẫn là âm u đầy tử khí dáng vẻ, một chút dục vọng đều không có.

Đứng dậy, Rio đi tới Susan bên người, dán vào lỗ tai của nàng, thấp giọng nói: "Học sinh của ta đều cùng ta..."..."

"Cái gì?" Susan chớp dưới mắt to, thật dài lông mi liên tục run run.

"Đều cùng ta đi lên quá giường." Rio đàng hoàng trịnh trọng dáng vẻ.

"What?"

Susan kinh ngạc há to mồm nhìn chằm chằm Rio.

Rio đi tới bên cạnh bàn rót chén rượu đỏ, "Chỉ cần là học sinh của ta, đệ nhất tiền đề chính là muốn theo ta, không riêng phải chăm sóc kỹ lưỡng cuộc sống của ta, buổi tối còn muốn đem ta hầu hạ phi thường thoải mái. Ngươi hiện tại không xác định muốn làm học sinh của ta sao?"

"A, a a." Susan bỗng nhiên nở nụ cười, xoay người, nhìn về phía Rio, "Rio, ngươi này một chiêu dùng để tán gái thực sự quá yếu, ngươi cho rằng ta là vừa cái kia trẻ người non dạ nhỏ đầu? Ngươi trò hề này... Tỷ tỷ nhìn nhiều lắm rồi."

"Không sai, không sai." Rio báo son môi rượu, nhẹ lay động chén rượu, "Thật thông minh, xem ngươi như thế nữ nhân thông minh, ta cũng không có gì hay dạy ngươi."

Susan vui tươi cười, nói rằng: "Không bằng như vậy, chúng ta làm cái giao dịch đi."

Giao dịch?!

Rio bỗng nhiên sáng mắt lên, lập tức não bù đắp rất nhiều hình ảnh.

Lúc này, Susan thật giống liền phong sao nằm ở giường trên, giữa nghiêng thân thể, ngón tay vẫn hướng về chính mình bên kia ôm lấy.

Đến a ~

Rio, đến a ~

Rio nhìn chằm chằm Susan hai mắt, thật giống trong nháy mắt xem có thể nhìn thấu tất cả tự.

Susan cũng nhìn chằm chằm Rio nhìn, theo dưới ánh mắt của hắn di, nhìn thấy chính mình đầy đặn bộ ngực thời điểm, nàng lập tức đem T-shirt cổ áo hướng về mặt trên lôi kéo.

Nhưng là, như thế lôi kéo, T-shirt thiếp thân, có vẻ hai vú càng thêm tròn vo!

"Người này..." Susan trên trán nhất thời cắt xuống ba cái hắc tuyến.

"A."

Susan hướng về sofa chỗ ấy ngồi xuống, nhếch lên hai chân thảnh thơi nhìn Rio, khóe miệng mỉm cười, thăm thẳm nói rằng: "Ta làm lừng lẫy có tiếng Rio là người nào đây! Nguyên lai cùng cái kia Iron Man là kẻ giống nhau, chỉ biết ở trên đầu môi chiếm nữ nhân một chút lợi lộc, chỉ biết cả ngày lừa gạt nữ nhân bồi chính mình ngủ. Ngươi, kỳ thực, cũng chỉ đến như thế mà."

"Ta vào lúc này có phải là nên nổi giận? Sau đó chửi ầm lên nói ta cùng Iron Man loại kia mặt hàng làm sao có thể đánh đồng với nhau loại hình?" Rio tiêu sái cười nói.

Susan một phòng; "..."

Nàng lúc này mới phát hiện, người đàn ông trước mắt này hoàn toàn là khó chơi, muốn dùng một ít thủ đoạn nhỏ, lại lập tức liền bị hắn cho nhìn thấu.

"Ngươi có phải là nhìn thấy cô gái, liền thích xem các nàng chủ động dán lên ngươi?" Susan ma lông mày nói.

Rio bóng người đột nhiên biến mất không gặp.

"Vậy phải xem dán lên ta chính là ra sao nữ nhân, nếu như là như ngươi vậy loại hình, ta phi thường tình nguyện."

"Nếu như ngươi thật sự muốn ta dạy cho ngươi, cũng không phải là không thể, cho ngươi mười phút, tìm tới ta."

"Nếu như ngươi không tìm được, như vậy đêm nay ngươi liền là của ta."

Susan nheo lại mắt cười cợt.

Rio cho rằng nàng đồng ý, không nghĩ tới Susan đứng lên, khẽ vuốt một hồi quần, sau đó liền hướng về cửa biệt thự đi đến.

"Có cơ hội gặp lại." Rio ngồi ở trên ghế sofa, hướng về Susan nhẹ nhàng lắc lắc tay.

"Vô liêm sỉ!" Susan phẫn hận lườm hắn một cái, sau đó liền mở cửa.

Nhìn Susan rời đi bóng lưng, Rio hiểu ý nở nụ cười, đi đến thế giới này nhanh thời gian hai năm. Từ khi hắn ngồi trên Hanmer công nghiệp phó đổng vị trí sau khi, người phụ nữ bên cạnh không ngừng, mỗi lần cùng Justin đi quán bar, đều sẽ có một đoàn tóc vàng mỹ nhân quay chung quanh ở bên cạnh họ.

Hiện tại, hắn mới phát hiện, kỳ thực xem Susan nữ nhân như vậy mới là đẹp nhất, có tính cách của chính mình, không được à Triệu) gắn bó phụ bất luận người nào, càng không muốn dùng chính mình thân thể đi đổi lấy bất kỳ mình muốn lợi ích.

Hơn nữa, càng là bị cự tuyệt, chinh phục lên không phải càng thú vị sao?

Sân ở ngoài, Susan đi tới lính đánh thuê bên người thời điểm, lại rút về hai bước, mỉm cười nói: "Đại binh, ta hỏi ngươi sự kiện."

"Phu nhân xin hỏi." Lính đánh thuê đều cho rằng nàng là Rio nữ nhân.

Susan hướng về biệt thự bên kia trề trề môi, hỏi: "Hắn nơi này đến hiện tại đến quá bao nhiêu nữ nhân?"

"Cái này..." Lính đánh thuê nhất thời hướng về đối diện người da đen đại binh nhìn tới, "A a, đi người, chúng ta BOSS kỳ thực là, cái phi thường giữ mình trong sạch nam nhân, trong lòng hắn vẫn luôn chỉ thích ngươi một người."

"Đúng đấy, đi người! Chúng ta BOSS trong phòng tràn đầy đều là ngài ảnh chụp!" Người da đen lính đánh thuê cười ha hả nói.

Biệt thự trong Rio bỗng nhiên nở nụ cười, hai người này, nhất định phải cho ngợi khen a!

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quốc Dân Ảnh Đế Yêu Thầm Ta