Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 95: Tinh Tướng Người Đến Rồi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Một lách tách hạt nước xuất hiện ở Riptide lòng bàn tay, hắn đã bắt đầu học khống chế sức mạnh của chính mình.

Ba đoạn Người Cá Karate kỹ năng, nếu như có thể đem sức mạnh sử dụng tốt nhất, hiệu quả còn là phi thường khả quan. Đặc biệt là ở một ít hải chiến ở trong, càng có khả năng đưa đến tác dụng cực kỳ trọng yếu.

Bữa trưa sau, Riptide đến cạnh biển huấn luyện, mà White Queen thì lại trở về New York. Rio vẫn cứ cần nàng ở lại Justin bên người hiệp trợ, Justin một người có một số việc cũng ứng phó không được, có White Queen cái này tâm linh cảm ứng năng lực giả ở bên người, gặp phải điểm nguy hiểm cũng có thể ứng phó chiếm được.

Tiềm tu, chơi đùa.

Phantom đảo ở trong khoảng thời gian một tháng này, đều là tràn ngập tiếng cười cười nói nói. Mấy ngày kế tiếp, Justin cùng White Queen cũng chạy tới trên đảo, đồng thời, liền mẫu thân của Justin cũng tới.

Người phương Tây phi thường coi trọng lễ Noel, mắt thấy ngày lễ liền muốn đến, Rio cũng cố ý về New York chuẩn bị cho mọi người một chút lễ vật.

Thánh 12 đản tiết cùng ngày, Phantom trên đảo đã là một mảnh tuyết mênh mông.

"Đây là đưa cho ngươi." Rio lần lượt đưa ra lễ vật, đến Wanda bên người thời điểm, Wanda không có đưa tay đón.

Hơn một tháng, Wanda vẫn là chỉ cùng Susan có giao lưu, còn những người khác, tình cờ cũng chính là lẫn nhau thăm hỏi một hồi, gật đầu ra hiệu loại hình, cũng không có thâm giao.

"Nhận lấy đi." Susan cười đi tới, bắt Rio trên tay lễ hộp giao cho Wanda trong tay.

"A di, đây là ngươi." Rio đi tới sofa chỗ ấy, đưa lên một phần lễ vật.

Mẫu thân của Justin cười ha ha móc ra một cái đại tiền lì xì vỗ vào Rio trên tay, cười khanh khách nói: "Ta nghe Justin nói các ngươi Trung Quốc người có cái tập tục, yêu thích cho tiền lì xì, cái này là đưa cho ngươi."

"Ha ha, cảm tạ a di." Rio cười cợt, này loại cảm giác thật thoải mái.

Hắn hiện tại không thiếu tiền, nhưng đây là trưởng bối đối với mình một phần tâm ý, so với mình kiếm được bách hơn mười triệu còn muốn đến hạnh phúc.

"Riptide, có khách đến rồi, bắt chuyện một hồi." Rio nghiêng mặt sang bên, trên mặt vẫn duy trì mỉm cười.

Riptide gật đầu, lập tức hướng về bên ngoài đi đến.

"Ngày hôm nay Riptide xuyên này mặc đồ Tây, lại là tóc dài phiêu, xem ra rất đẹp trai." Người Đá cười nói. Rio trêu ghẹo nói: "Thạch Đầu, ngươi bây giờ cùng Riptide rất hòa hợp a, không bằng ta tác hợp các ngươi một hồi?"

"A a." Người Đá hướng ra phía ngoài nhìn tới, đăm chiêu. Rio đi tới bên cạnh hắn, tiếp theo bả vai hắn, ôn hòa nói: "Nhớ nhà chứ?"

"Có chút." Người Đá khẽ mỉm cười.

Rio đi tới phía trước, nhìn ngoài cửa sổ tung bay mà xuống tuyết lớn, nói rằng: "Ở cố hương của ta, vào lúc này cũng là tuyết trắng bay tán loạn. Trước đây nhà, không còn, hiện ở đây chính là nhà của ta. Thạch Đầu, nhớ nàng, liền đi tìm nàng đi! Không muốn ngột ngạt tình cảm của chính mình, a, phá Thạch Đầu cũng là có thể tiếp tục yêu đương mà."

Tân nguyên sang tiểu thuyết, mời tới phi lô tiểu thuyết

Người Đá hướng hắn giơ ngón tay giữa lên.

"Quá khứ liền trôi qua, hiện tại ta bộ dáng này, sống được cũng rất tốt, chúc phúc nàng đi." Người Đá đi tới trong sân.

"Thật tốt, cũng không biết lạnh." Raven hướng về Người Đá nhìn ngó.

Lúc này, Susan đi tới Rio bên người, thấp giọng hỏi: "Rốt cuộc là ai đến rồi? Lẽ nào là Charles? Kitty ngày hôm qua vừa trở lại, ngày hôm nay nên cùng bọn họ hài lòng dằn vặt ở nổi lên chứ? Không thể nhanh như vậy chạy tới."

"Đi xuống xem một chút ngươi liền biết rồi, đi thôi."

Rio xoay người, đối với mẫu thân của Justin cười nói: "A di, ta cùng Susan xuống núi liên tục, buổi trưa trở về cùng ngươi đồng thời dùng cơm

"Hay, hay cố gắng, đi thôi." Justin mẫu thân cũng là một vị phi thường lão nhân hiền lành.

Chân núi, ở đường lên núi trên, hai tên lính đánh thuê thống khổ ngã vào trong tuyết.

Riptide hai tay cắm ở trong túi quần, kình phong gợi lên hắn xoã tung tóc dài, "Xảy ra chuyện gì?"

Người da đen lính đánh thuê một tay đè cái bụng, một tay chỉ về phía trước thô lỗ nam nhân, nói rằng: "Là hắn, chúng ta không cho hắn lên núi, hắn liền đối với chúng ta động thủ.

Từ bộ tiếp tục đi, Riptide lãnh đạm nhìn nam nhân trước mắt, hỏi: "Ngươi là người nào? Đến Phantom đảo vì chuyện gì? Chủ nhân nhà ta nói khách tới, xem ra cái này khách mời tính khí rất hôi thối."

"Chủ nhân?" Sabretooth lôi kéo khóe miệng, quỷ dị cười, "Hóa ra là Rio thủ hạ chân chạy, ngươi đi tới thông báo một hồi chủ nhân các ngươi, liền nói Sabretooth đại gia tới gặp hắn."

"A, hóa ra là Sabretooth đại gia." Rio tiếng vui cười vang lên thời điểm, hắn cùng Susan cũng từ giữa sườn núi lộ ra đầu.

Đi đến Riptide bên người, Rio đối với hai tên lính đánh thuê nói rằng: "Các ngươi lên núi đi thôi, ngày hôm nay không cần các ngươi phiên trực, tên to xác khỏe mạnh cái ngày lễ, ngươi nói cho những người khác, nếu như muốn về nhà cùng người nhà đoàn tụ lời nói, để Justin máy bay tư nhân tự mình đưa các ngươi đi."

"BOSS, chuyện này..." Lính đánh thuê cảm động không thôi.

Rio mỉm cười vung vung tay: "Đi thôi, Raven bên kia có các ngươi lễ vật, mỗi người đi lĩnh một phần."

Rio không riêng cho Phantom các tinh anh đưa lên lễ vật, những này phụ trách bảo vệ hòn đảo an toàn lính đánh thuê, hắn cũng chuẩn bị tiền lì xì. Đối với những người này tới nói, lễ vật căn bản không có tiền lì xì đến đúng lúc, bọn họ có thể cầm tiền đi cho người nhà mình mua muốn lễ vật.

Thấy cảnh này, Sabretooth bên trái khóe miệng nhẹ nhàng nữu nhúc nhích một chút, nói rằng: "Như thế ôn hòa thái độ, ngươi xác định có thể khống chế xong bọn họ? Đối với những người này, vũ lực mới là hữu hiệu nhất thủ đoạn."

Nói, Sabretooth thể hiện rồi một hồi chính mình cơ hai đầu cánh tay.

"A, Sabretooth đại gia nói được lắm xem có chút đạo lý." Rio khẽ mỉm cười, sau đó nhìn về phía bên người Susan, "Xem ra vị đại gia này ngày hôm nay là đến dạy ta làm sao quản thuộc hạ.

Susan nhíu nhíu mày, cười duyên nói: "Người ta nói vốn là rất đúng mà, nào có giống như ngươi vậy, cùng thuộc hạ hoà mình, một điểm uy nghiêm đều không có."

"Tiểu tử này xem ra cũng không tệ lắm." Sabretooth đánh giá một hồi Riptide, "Nhìn thấy ta, còn có thể duy trì trấn định như vậy."

"Ngươi nói hắn?" Rio nhất thời thở dài lắc đầu, "Hắn chỉ là có chút khô khan mà thôi, sao có thể nhìn ra ngươi Sabretooth đại gia lợi hại đến? Một cái phổ thông tiểu nhân, không đáng nhắc tới."

Susan cười khúc khích, sau đó nhìn Sabretooth, hỏi: "Đại hán, ngươi đến chúng ta Phantom đảo đến vì chuyện gì? Tìm đến Rio luận bàn sao?"

Sabretooth tay phải hướng về bên cạnh vung lên, đại thụ trong nháy mắt nứt thành hai đoạn.

"Ta đến gia nhập Phantom."

Rio kinh ngạc, thao giời ạ, xin vào dựa vào lão tử còn ra vẻ bức?!

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Đạo Đại Đế