Chương Trước/56Chương Sau

Mạt Thế Chi Thần

Chương 51: Người Cuối Cùng Của Tử Gia.

Yrok đúng là thông báo cho Huyền đại nhân về lệnh truy sát nhưng người thực hiện, theo ý kiến cá nhân của nó lại vô cùng may mắn khi không phải đại thiếu gia - Tử Thiên. Nó đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, chỉ kịp chào hỏi các thiếu gia và tiểu thư rồi sau đó lập tức chạy.

" Nó bị sao vậy ? Làm gì như ma đuổi thế ?" Huyền Hạo thắc mắc.

" Chắc đi về với Tử Ca rồi, Yrok không giống Yên với Yểm, nó chỉ có một cái bản thể thôi. Đám dị năng bọn chúng gần như là bám chủ 24/24, một tấc cũng không muốn rời." Mặc Ti nói, đây cũng là sự thật lồ lộ.

Bên kia đại dương, Ynor đứng một bên hầu chủ nhân tắm nắng. Thực ra trời cũng đâu có nắng, cả bãi biển đen xì ngòm cùng bầu trời xám xịt, gió thì to mà trên bãi biển cũng chỉ có mấy con tang thi lác đác kiếm ăn mà thôi. Tử Họa nằm dài trên ghế, mắt đeo kính râm, một bộ dáng thưởng thức nghỉ dưỡng.

Ynor mặc đồ quản gia đuôi tôm tiêu chuẩn đứng bên cạnh, đang cân nhắc xem nên khuyên chủ nhân nhà mình trở về như thế nào ? Sau khi kết thúc dọn dẹp thành phần lây nhây của Tế Mi ở nước ngoài, chủ nhân nó đột nhiên lại muốn thay đổi, ở lại nơi này nghỉ ngơi. Thân là thứ chăm sóc chủ nhân, nó liền bẻ hướng đến nơi này.

Run rủi thế nào chủ nhân nó quyết định nơi này, mĩ miều rằng càng đông càng vui, mà nơi này tang thi lại vô cùng ... đông đúc. Tử Họa lười biếng giống Tử Thần, cả đoạn đường đều là Ynor bế đi, hơn nữa người này hoàn toàn không có dây thần kinh xấu hổ, dù có bị ôm kiểu công chúa cũng chẳng mảy may phản ứng.

Vì đang ở nước ngoài, nếu Nhà Chính muốn thông báo gì thì cũng phải đợi ít nhất nửa ngày đến một ngày, nó không hiểu tại sao chủ nhân lại muốn đến nơi này làm gì.

" ChỦ nhÂn, giÓ tO RồI, QuAy vỀ Có ĐưỢc KhÔnG ?" Ynor ngồi xổm bên ghế Tử Họa hỏi.

" Ta sẽ không sinh bệnh." Tử Họa đáp.

" NhƯnG dÙ SaO CũNg sẼ lẠNh. " Ynor nói.

Tử Họa không phản ứng, kiên trì nằm ở đó, chẳng buồn nhúc nhích. Một vệt sáng từ trên trời đáp xuống, Yrok mỉm cười đứng trên bãi biển, đến khi thấy Tử Họa liền hành lễ. Tử Họa ngồi dậy, chống cằm nhìn Yrok.

" Lệnh truy sát đến rồi à ?"

Yrok ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn tam thiếu gia.

" NGài BiẾt ạ ?"

" Cái gì đến cũng sẽ đến thôi, mi về đi, lúc ta về bảo Tế Hoa ra đón ta." Tử Họa không nhìn đến Yrok, chỉ chăm chú nhìn vào cuộn giấy ghi lệnh truy sát.

" VâNg, TaM thIếU gIA."

.......................................................................

Tử Họa ngồi trên lưng Ynor ( đang là dạng ngựa một sừng ) đi từ từ trên con đường đầy tang thi, nhưng lại chẳng hề có con tang thi nào dám sáp lại gần bọn họ cả. Từ sau khi nhận được lệnh truy sát, Tử Họa một câu cũng chẳng nói, chỉ ngồi trên lưng để Ynor đi lang thang trong thành phố.

Lệnh truy sát này có chút kì lạ, Tử Họa xoa cằm. Có 4 người trong lệnh, 1 bắt sống và 3 bị giết, nhưng 1 trong số 3 người cần giết lại khiến Tử Họa thắc mắc, vì cậu không biết người này là ai.

" Ynor, đi theo hướng kia, 2 trong số 3 kẻ cần bắt sống ở đó, cùng 1 kẻ phải giết." Tử Họa nói.

Tế Thế .

Ma Minh Nguyệt.

Ma Tuyền Vinh.

Ynor đứng trước một tòa cao ốc, từ bên ngoài nhìn vào thì tòa này coi như là được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trong khu rồi. Nó có thể nhìn thấy nhiều người có vũ trang đứng ở bên trong, người trong nhiệm vụ của chủ nhân hẳn là ở đây.

Ynor dạng người đi phía trước, Tử Họa lười nhác bước chầm chậm phía sau.

Serb nhìn một thanh niên mặc đồ quản gia lịch lãm bước đến gần, nói thật thời buổi bây giờ chẳng còn ai mặc như vậy cả, tưởng mình đang đóng phim sao ? Hắn nhìn người kia luôn giữ trên mặt nét cười, găng trắng giày mũi nhọn, đóng bộ vô cùng lịch sự.

Serb ngăn mấy anh em đang định xông lên lại, cảm giác cho hắn biết người này không đơn giản.

( Từ đoạn này các bạn hãy tưởng tượng đây là một ngôn ngữ gì gì đó, tại đang ở nước ngoài mà.)

" Cậu tìm ai ?" Serb cảnh giác hỏi.

Ynor hơi ngước lên nhìn tòa nhà, nó cảm nhận được trong tòa cao ốc này phải có hơn trăm người đang ở.

" Tế ThẾ, mA MiNh nGuYệt, mA TUyềN VinH." Ynor nói.

" .............. " Serb cảm thấy hơi nhức đầu, cả đời hắn lần đầu tiên được nghe quả giọng như loa rè thế này, khó nghe muốn chết.

Đúng là ông trời không cho ai hoàn hảo, được cái mặt đẹp trai mà giọng thì như sh!t, mà thôi ít ra cũng nghe hiểu cậu ta hỏi cái gì.

" Cậu có hẹn trước với ông chủ Ma sao ?"

" KhÔNg." Ynor lắc đầu.

" Vậy thì tôi không thể cho cậu vào, không phải loại người gì cũng có thể tiến vào tòa cao ốc này đâu." Người bên cạnh cười lớn, dường như đang coi thường Ynor.

" Nor, đi vào." Tử Họa một tay đút túi quần, 1 tay cầm kiếm nói.

Tia chớp xuất hiện trong tay Ynor, nó hít sâu một hơi rồi quét 1 đường tới phía trước.

BÙM ! ẦM !

Tử Họa bình tĩnh đi vào, khi đến sảnh lớn thì đã có rất nhiều người đầy đủ vũ trang đứng ở đó rồi. Serb nhờ dị năng tăng cường giác quan mà mới tránh được một chiêu kia của Ynor, nhưng hắn có cảm giác toàn thân như đứt lìa rồi.

" Ma Tuyền Vinh, Ma Minh Nguyệt, Tế Thế !! " Tử Họa ngửa đầu lớn giọng gọi, giọng cậu rất vang, thậm chí các tòa nhà còn lại đều có thể nghe thấy.

Một lát sau, ông già tóc bạc cùng một đôi vợ chồng xuất hiện từ trong thang máy, người phụ nữ đỡ ông lão còn người đàn ông đi phía trước bọn họ.

Khi Tử Họa nhìn thấy khuôn mặt Tế Thế liền ngẩn ra một chút, sao nhìn lạ thế ? Lỗi gene à ?

...............................

P/s: Đói vl đói !!!

Truyện convert hay : Hỗn Độn Đan Thần
Chương Trước/56Chương Sau

Theo Dõi