Mạt Thế Nữ Xứng, Nàng Không Nghĩ Bạo Hồng

Mạt Thế Nữ Xứng, Nàng Không Nghĩ Bạo Hồng

Thể loại : Đô Thị, Khoa Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Mạt Thế
Tác Giả : Kỳ Thanh Mạn Mạn
Số Chương : 84
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 18:00 04-04
Chương Mới : Chương 84: Ăn Miếng Trả Miếng
Giới Thiệu Truyện
Truyện Mạt thế nữ xứng không nghĩ bạo hồng của tác giả Kỳ Thanh Mạn Mạn kể về nữ chính Lý Ngôn Hề bị người chị mà cô tin tưởng lừa tham gia vào một bộ phim thực tế ảo về tận thế. Mà trong phim cô lại là một nữ phụ ác độc, xấu xa khiến nhiều người phẫn nộ và chỉ trích. Kết cục là cô vì quá uất ức mà tự sát, người cha yêu thương cô cũng đau buồn mà chết trong cô đơn.

Được sống lại lần nữa, lợi dụng ưu thế biết trước kịch bản, cô muốn thay đổi tất cả, cô phải làm sao để chuẩn bị vật tư, rèn luyện thể lực, để sống tốt trong thế giới này mà không bị hàng nghìn khán giả đang xem nghi ngờ...

Cô phải nỗ lực để quay lại thế giới thực, gặp lại người cha cô yêu thương, khiến cho người chị gian dối độc ác trả giá...

Lời của editor:

Mình khá là thích truyện này vì motip khá lạ, nhưng thấy có một số bạn edit tới chương 100 là drop nên mình quyết định edit full bộ này và hứa là sẽ không bỏ ngang.

Mình cũng không thích các kiểu edit nữa nạc nữa mỡ (kiểu như ông - cháu, cha mẹ - con cái mà xưng ta với ngươi, hay kiểu sắp xếp các từ ngữ trong câu theo kiểu người Việt không bao giờ nói) nên mình sẽ cố gắng edit thuần Việt nhất có thể.

Mong các bạn ủng hộ!!!

Danh sách chương

Comment, Review truyện Mạt Thế Nữ Xứng, Nàng Không Nghĩ Bạo Hồng

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện