Saved Font

Trước/70Sau

Mau Xuyên Vai Ác Manh Manh Đát: Nam Thần Ta Không Cướp Sắc

Chương 41: Vai ác gian phi (25)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngày nào đó, ta nếu quân lâm thiên hạ, tất lập ngươi làm hậu, cùng ngươi sóng vai cười xem giang sơn.

Đây là một câu quá mức tốt đẹp lời thề, từ xưa đến nay, lại có bao nhiêu đế vương có thể làm được?

Năm đó, Phong Lâm Thần vẫn là Thái Tử thời điểm, hắn liền một lòng thích Trường Tôn Dư, tuy rằng biết rõ ngay lúc đó Trường Tôn Dư đã trong lòng có người, nhưng là hắn vẫn luôn tin tưởng vững chắc chính mình mới là trên thế giới này nhất xứng đôi nàng nam nhân.

Cuối cùng, hắn rốt cuộc ôm được mỹ nhân về, ở hai người đại hôn ngày ấy, vẫn là Thái Tử hắn liền ở tân phòng lôi kéo Trường Tôn Dư tay, thề với trời --

Ngày nào đó nếu là chính mình quân lâm thiên hạ, chắc chắn lập nàng làm hậu!

Hiện giờ, này lời thề, rốt cuộc muốn thực hiện.

Vô luận là trên triều đình vẫn là hậu cung, không còn có ai có thể trở ngại người của hắn, này non sông gấm vóc, chính là hắn đưa cho nàng tốt nhất lễ vật!

Thượng Quan gia bị tru di cửu tộc, Cần vương cũng tạo phản thất bại, hiện giờ, Phong Lâm Thần là chân chính khí phách hăng hái, quân lâm thiên hạ!

* * *

Khi Hoàng Thượng muốn lập Thục phi làm hậu tin tức truyền ra, toàn bộ triều đình tự nhiên không có phản đối thanh âm, hiện giờ Thượng Quan gia đổ, Trường Tôn thái phó một mạch không chỉ có thành bệ hạ dòng chính, vẫn là Hoàng Hậu nhà mẹ đẻ, này đại thịnh trong triều, ai dám phản đối bệ hạ quyết định?

Đối với lập hậu sự tình, hậu cung phản ứng lại hoàn toàn bất đồng, tất cả mọi người cho rằng Hi phi muốn thượng vị, không nghĩ tới cuối cùng vẫn là Trường Tôn Dư rút đến thứ nhất.

Đương nhiên, Hi phi thân thể không tốt, không thể sinh dục sự tình ở trong hoàng thành cũng không phải cái gì bí mật, lúc này, những cái đó nguyên bản hâm mộ ghen tị hận các nữ nhân, tất cả đều hướng Hạ Bắc Bắc đồng tình ánh mắt.

Đối với này hết thảy, Hạ Bắc Bắc chỉ là đạm nhiên đối mặt.

Nàng biết một người nhất lơi lỏng thời điểm, chính là hắn nhất khí phách hăng hái thời điểm.

Phong Lâm Mặc vẫn luôn lại chờ một cái cơ hội, cái kia có thể phát động cung biến cơ hội, mà hiện tại, cái kia cơ hội tới!

Hắn là không có binh quyền, nhưng là chỉ cần hắn khống chế hoàng thành, chỉ cần bệ hạ vừa chết, làm bệ hạ thân đệ đệ, hắn là có thể đương nhiên đăng cơ làm đế.

Từ xưa đến nay, mưu triều soán vị xem không phải là ngươi thủ đoạn như thế nào, hết thảy đều lấy kết cục luận anh hùng, được làm vua thua làm giặc!

Hoàng thành thủ vệ chia làm hai nhóm, một nhóm người là đại nội thị vệ, một đám là hoàng thành Ngự lâm quân.

Đại nội thị vệ đều thống nhất về bệ hạ trực tiếp điều khiển, bất quá, Ngự lâm quân lại là thuộc về ngoại thành quân đội có chuyên môn thủ lĩnh, mà hiện giờ Ngự lâm quân thủ lĩnh đại nhân, đúng là Mục Vân Tu.

Hết thảy đều vận sức chờ phát động, chẳng qua cùng nguyên cốt truyện bất đồng chính là, lần này nội ứng ngoại hợp người từ Thượng Quan Mạn cùng Cần vương, biến thành Yến Vương cùng Hi phi.

Khoảng cách lập hậu thời gian còn có năm ngày.

Hạ Bắc Bắc vẫn luôn ở đếm ngược.

Căn cứ nàng biết nói cốt truyện, nguyên tiểu thuyết, Thượng Quan Mạn cùng Phong Lâm Dạ cung biến thiếu chút nữa liền thành công, cuối cùng lại bị Trường Tôn Dư lấy mưu kế châm ngòi ly gián, làm Phong Lâm Thần được đến tuyệt địa cơ hội phản kích.

Cũng là tại đây một lần sinh tử chi gian, làm hai người cảm tình được đến tiến thêm một bước thăng hoa.

Hiện tại chính mình đang đi chính là nguyên văn Thượng Quan Mạn phải đ, nàng cần phải làm là phối hợp Yến Vương người, ở cung biến ngày ấy bắt cóc Thái Hậu, cùng ngoài thành người nội ứng ngoại hợp, hướng Phong Lâm Thần bức vua thoái vị!

Nói lên Thái Hậu, Hạ Bắc Bắc cảm thấy kia còn xem như cái không tồi tiểu lão thái thái, tuy rằng có đôi khi thực thích phô trương, nhưng là cùng Hạ Bắc Bắc trước kia xem qua phim truyền hình những cái đó vô tình vô sỉ vô cớ gây rối Thái Hậu so sánh, chính là muốn tốt quá nhiều.

Lúc này đây, là nàng hai cái nhi tử chi gian tranh đấu, không biết nàng sẽ đứng ở bên ai đâu?

* * *

Hai ngày sau, Thái Hậu tẩm cung.

"Uyển Sơ, đây là ai gia kêu trong cung may vá cho ngươi làm Quý Phi váy, ngươi thử xem!"

Trải qua Thái Hậu như vậy vừa nói, Hạ Bắc Bắc lúc này mới nhớ tới, Phong Lâm Thần tựa hồ còn hạ một đạo chỉ, phong chính mình làm Hoàng Quý Phi.

Hiện tại, nàng cũng là hậu cung Quý Phi, đến nỗi từ trước vị kia Hoàng Quý Phi Thượng Quan Mạn, đã không có người biết nàng nơi đi --

Không có gì kinh thiên động địa khóc kêu chất vấn, thậm chí, Phong Lâm Thần đều không cần lộ diện, hắn chỉ cần một câu, liền sẽ làm Thượng Quan Mạn vô thanh vô tức biến mất trên thế giới này.

Một quyển chiếu, trầm thi đáy sông, có lẽ chính là nàng cuối cùng về chỗ.

Này, chính là hậu cung.

Trước/70Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Linh Thánh Tôn