Saved Font

Trước/70Sau

Mau Xuyên Vai Ác Manh Manh Đát: Nam Thần Ta Không Cướp Sắc

Chương 45: Vai ác gian phi (29)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Uyển Sơ."

Thái Hậu từ trong hồi ức phục hồi tinh thần lại, nàng ngước mắt nhìn Hạ Bắc Bắc: "Ai gia biết Mặc nhi có tâm muốn bức vua thoái vị, tâm tư của hắn ai gia đã sớm biết, thậm chí, tiên đế năm đó cũng nhìn ra hắn ý tưởng, ở tiên đế trước khi chết, hắn đột nhiên sửa đổi chính mình di chiếu, chính là cảm thấy chính mình cả đời thua thiệt đứa con trai này quá nhiều."

Đều nói người sắp chết, đều trở nên thông suốt.

Khả năng tiên đế ở trước khi chết đột nhiên liền ngộ đạo đâu?

Nghe được Thái Hậu nói, Hạ Bắc Bắc ánh mắt lập loè một chút: "Mẫu hậu, nói như vậy năm đó là ngươi cùng Trường Tôn thái phó sửa di chiếu?"

"Phải."

Thái Hậu rũ xuống mi mắt: "Ai gia không nghĩ nhìn bọn họ huynh đệ tương tàn, hơn nữa, Mặc nhi thân thể cũng không thích hợp.."

"Cho nên Phong Lâm Thần mới thích hợp?"

Hạ Bắc Bắc lần đầu tiên ở Thái Hậu trước mặt gọi bệ hạ tên húy, một bên Thái Hậu sửng sốt một chút, không thể tưởng tượng nhìn Hạ Bắc Bắc, có lẽ nàng không nghĩ tới, ngày thường nhìn như vậy dịu ngoan ngoan ngoãn Uyển Sơ, sẽ có to gan như vậy thời điểm đi.

Bất quá, thông đồng cùng phiên vương chuyện này nàng đều dám làm, nàng thật là mặt ngoài thoạt nhìn như vậy nhu nhược vô hại sao?

"Mẫu hậu, ngươi có hay không nghĩ tới tiên hoàng bệ hạ vì sao sẽ lâm thời sửa đổi di chiếu? Các ngươi vẫn luôn một bên tình nguyện cho rằng các ngươi làm đều là đúng, các ngươi có suy xét quá Yến Vương điện hạ cảm thụ sao? Có lẽ hắn cảm thấy các ngươi không coi trọng hắn, nuôi thả hắn là bởi vì hắn không tốt? Cho nên hắn mới có thể càng ngày càng nghiêm khắc yêu cầu chính mình, nhưng là, những năm gần đây, hắn lại như thế nào nỗ lực cũng không chiếm được các ngươi chú ý, loại này tâm tình, ngươi có thể hiểu sao, hiểu biết quá sao? Có lẽ, tiên hoàng chính là ở trước khi chết đột nhiên nghĩ thông suốt, thiên hạ này liền tính giao cho hắn lại như thế nào? Liền tính hắn chú định đoản mệnh, liền tính hắn không có con nối dõi, không phải còn có các ngươi một cái khác nhi tử sao?"

Tới rồi giờ khắc này, Hạ Bắc Bắc đột nhiên có điểm đau lòng Phong Lâm Mặc.

Đều là cùng cái cha mẹ hài tử, từ nhỏ đến lớn được đến vĩnh viễn là hoàn toàn bất đồng đãi ngộ, thay đổi là ngươi, ngươi sẽ nghĩ như thế nào? Ngươi sẽ như thế nào làm?

Nghe được Hạ Bắc Bắc nói chuyện, Thái Hậu cũng sững sờ ở nơi đó.

Nàng vẫn luôn cho rằng tiên đế là bệnh hồ đồ, hoặc là cảm thấy quá áy náy mới có thể ở trước khi chết sửa đổi di chiếu, nàng chưa bao giờ có nghĩ tới, đây là tiên đế phi thường lý trí anh minh quyết định..

Mà hiện tại, nói cái gì đều đã chậm.

"Uyển Sơ, là ai gia sai rồi, ai gia sai rồi a!"

Thái Hậu lảo đảo vài bước, thiếu chút nữa té lăn trên đất.

Hiện giờ, nàng thật là tiến thoái lưỡng nan, không biết phải làm gì cho đúng.

"Mẫu hậu, chuyện quá khứ đều chớ có nhắc lại, Uyển Sơ muốn hỏi ngươi một câu, nếu là một ngày kia bọn họ huynh đệ tương tàn, ngươi sẽ đứng ở ai phía sau?"

Cảm giác được Hạ Bắc Bắc thâm trầm nghiêm túc tầm mắt, Thái Hậu thở dài một hơi, chậm rãi nhắm hai mắt lại: "Ai gia.. Mệt mỏi, Uyển Sơ, ngươi về đi."

"Được, kia Uyển Sơ cáo lui, mẫu hậu ngươi nghỉ ngơi đi."

Hạ Bắc Bắc xoay người rời đi, rời đi thời điểm, nàng ánh mắt lại kiên định không ít.

Phong Lâm Mặc, nguyên lai ngươi cũng là bị mẫu thân vứt bỏ hài tử.

Tuy rằng Thái Hậu cuối cùng không trả lời Hạ Bắc Bắc nói, nhưng là Hạ Bắc Bắc đã biết nàng đáy lòng cái kia đáp án --

Thái Hậu, nàng là đứng ở Phong Lâm Thần bên này, vĩnh viễn đứng ở hắn một phương.

Hôm nay, Thái Hậu đem Phong Lâm Mặc sự tình nói cho chính mình, trừ bỏ là tưởng nói cho chính mình, nàng đã hiểu rõ bọn họ hai người quan hệ ở ngoài, nàng còn muốn mượn Hạ Bắc Bắc tay, làm nàng khuyên Phong Lâm Mặc đánh mất tạo phản ý niệm --

Rốt cuộc thời gian không nhiều hắn, liền tính làm hoàng đế lại như thế nào đâu?

Bất quá, lại nói tiếp, nguyên bản đối chính mình lần này nhiệm vụ còn lòng có do dưh Hạ Bắc Bắc hôm nay nghe được Thái Hậu nói chuyện ngược lại chân chính trở nên kiên định --

Đây là hoàng tộc, đây là quyền lực tranh đấu!

Như vậy, chính mình còn do dự cái gì?

Phong Lâm Mặc, ta nguyện ý trợ giúp ngươi bước lên đế vị, chẳng sợ chỉ làm một ngày hoàng đế, ngươi cũng là quân lâm thiên hạ vương!

Trước/70Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Yêu Long Cổ Đế