Saved Font

Trước/70Sau

Mau Xuyên Vai Ác Manh Manh Đát: Nam Thần Ta Không Cướp Sắc

Chương 65: Vai ác tra nam (15)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Lưu Cảnh!"

Tô Mính Hâm cầm kia viên thất sắc hạt giống vẻ mặt mờ mịt, nàng theo bản năng kêu Hạ Bắc Bắc một tiếng: "Lưu Cảnh, ngươi xem đây là cái gì?"

Nghe được Tô Mính Hâm thanh âm, Hạ Bắc Bắc lập tức ngước mắt nhìn qua đi, nhìn đến Tô Mính Hâm cầm ở lòng bàn tay kia cái thất sắc hạt giống, Hạ Bắc Bắc lập tức liền không bình tĩnh --

Nima a! Đây là kêu nữ chủ quang hoàn a!

Chính mình liều sống liều chết giết nhiều như vậy tang thi, mới được một túi cùi bắp tinh hạch, ngươi xem nữ chủ đại nhân, lần đầu tiên đào thi liền đào ra vật báu vô giá!

Loại này thất sắc hạt giống, chính là mạt thế khó nhất đến nguyên lực chi loại, nó phi thường hiếm thấy, xuất hiện ở tang thi trong óc tỷ lệ là một phần vạn.

Một khi có người thường ăn xong này viên hạt giống, liền sẽ lập tức kích phát phong hỏa lôi thủy băng thổ mộc bảy hệ dị năng bên trong một cái, mà nếu là dị năng giả ăn này viên hạt giống, chắc chắn có một nửa cơ hội kích phát ra mặt khác một loại dị năng.

"Đây là.."

Hạ Bắc Bắc chần chờ một chút, vẫn là đi đến Tô Mính Hâm trước mặt đem nàng trong tay nguyên lực chi loại đoạt lại đây: "Thứ này, khụ khụ, nhìn khá xinh đẹp."

Kỳ thật Hạ Bắc Bắc thật rối rắm a, làm một cái đỉnh cấp tra nam, nàng hiện tại tự nhiên muốn đem đồ vật chiếm làm của riêng mới đúng.

Bất quá, nhìn Tô muội tử như vậy hồn nhiên tín nhiệm ánh mắt, Hạ Bắc Bắc lại có chút chần chờ.

Này người xấu thật sự so người tốt khó làm a.

"Tỷ tỷ, thứ này kỳ thật là.."

Lúc này, Tô Mộ Vũ muội tử cũng bước nhanh đã đi tới, nàng nhìn đến Hạ Bắc Bắc trong tay đồ vật, ánh mắt sửng sốt, ngay sau đó hai tròng mắt lại hiện lên một đạo tia sáng kỳ dị: "Tỷ tỷ, ngươi mau đem nó.."

Ăn!

Tô Mộ Vũ nói còn chưa nói xong, liền nhìn đến một bên Hạ Bắc Bắc không chút do dự đem nguyên lực chi loại phóng tới chính mình trong miệng một ngụm nuốt đi xuống.

Nima, thiếu chút nữa sặc chết bảo bảo.

Tô Mộ Vũ:.

Chính mình thật là ngây thơ! Này Kỷ Lưu Cảnh sao có thể sẽ biến tốt?

"Lưu Cảnh, ngươi không sao chứ?"

Đáng thương Tô Mính Hâm còn không biết đã xảy ra chuyện gì, nàng khẩn trương lo lắng vỗ vỗ Hạ Bắc Bắc phía sau lưng: "Lưu Cảnh, ngươi như thế nào, như thế nào đem vật kia ăn? Có thể hay không có chuyện gì a?"

"Hừ, hắn rất tốt đâu."

Một bên Tô Mộ Vũ trừng mắt nhìn Hạ Bắc Bắc liếc mắt một cái, ngay sau đó xoay người lại đi quét tước chiến trường.

Hận chỉ hận nàng tiên đoán thuật, là không thể tùy thời muốn dùng liền dùng, cần thiết muốn ở nguy hiểm tiến đến thời điểm mới có thể tự động kích phát.

Ách.

Hiện tại Hạ Bắc Bắc tuy rằng rất muốn nở một nụ cười thần thái, nhưng là nàng càng muốn uống nước.

Nóng quá, thân thể của nàng tựa hồ có một đoàn lửa thiêu đốt, so nàng mới vừa tiến nhiệm vụ thời điểm cái loại này sốt cao trạng thái, càng thêm điên cuồng mãnh liệt ngọn lửa.

Đúng rồi, Kỷ Lưu Cảnh thân thể cùng hỏa hệ dị năng là nhất xứng đôi, cho nên chính mình lúc này đây kích phát hay là chính là hỏa hệ dị năng?

Quả nhiên, Hạ Bắc Bắc đang nghĩ ngợi tới đâu, trên người nàng quần áo đã bị lửa đốt cháy.

Hạ Bắc Bắc:.

Nima, đây là trong truyền thuyết 5 mao tiền đặc hiệu sao? Một chút khoa học mỹ cảm đều không có a!

"Đinh Tiểu Mạc! Đinh Tiểu Mạc!"

Hóa thân thành người lửa Hạ Bắc Bắc trước tiên liền hướng Đinh Tiểu Mạc bên người hướng: "Mau, mau, đóng băng ta!"

Ách.

Mắt thấy Hạ Bắc Bắc xông tới, Đinh Tiểu Mạc còn ngơ ngác, thẳng đến Hạ Bắc Bắc vọt tới hắn trước mắt, Đinh Tiểu Mạc lúc này mới giơ tay vứt ra một trận băng vũ gió lốc, nháy mắt đem Hạ Bắc Bắc làm lạnh đến thấu tim.

"Ngô."

Một bên Đại Tử Tây nhìn Hạ Bắc Bắc bị thiêu tàn phá bất kham quần áo, nàng nhịn không được híp híp mắt, Đinh Tiểu Mạc nói gia hỏa này cùng đội trưởng nam thần có một chân, thoạt nhìn dáng người cũng chẳng ra gì a, một bộ túng, sắc, quá, độ bộ dáng, nói tốt tám khối cơ bụng cùng nhân ngư tuyến ở nơi nào?

Ở Đại Tử Tây vẻ mặt ghét bỏ thời điểm, Hạ Bắc Bắc tắc trước tiên sờ sờ chính mình đầu tóc, còn tốt còn tốt, tóc vẫn còn.

Nếu bị đốt thành một người đầu trọc, nàng thật sự rất muốn lập tức chết trở về.

Đinh Tiểu Mạc:.

Lúc này còn nghĩ ngươi kia một đầu rối bời đầu a, Kỷ đại thiếu ngươi là có bao nhiêu tâm đại a? Khụ khụ, nói nữa, luận đến một đầu phiêu dật tóc đẹp, có ai có thể so sánh cùng ta Đinh Tiểu Mạc, ân?

"Rống!"

Liền ở ngay lúc này, từ bốn phương tám hướng đột nhiên truyền đến rung trời rống lên một tiếng.

Đây là..

"Là tang thi vương!"

Thẩm Nam cầm chính mình tự chế kính viễn vọng nhìn thoáng qua, lập tức sắc mặt cuồng biến: "Có một con tang thi vương bị đưa tới!"

Nghe được Thẩm Nam nói, liền vẫn luôn diện than cao lãnh Đông Phương Khanh Thành cũng là sắc mặt biến đổi.

Là kia viên nguyên lực chi loại, nó phát ra hơi thở đưa tới tang thi vương, mà hiện tại kia viên hạt giống tuy rằng bị Hạ Bắc Bắc nuốt, nhưng là kia hơi thở trong khoảng thời gian ngắn còn không có tan đi, như cũ lưu tại Hạ Bắc Bắc trên người.

Này có lẽ, chính là vai chính cùng pháo hôi khác nhau?

Hạ Bắc Bắc:.

Nima, bổn bảo bảo quả nhiên không nên cướp đoạt nữ chủ cơ duyên, cư nhiên nhanh như vậy liền lọt vào báo ứng, cốt truyện đại thần ngươi thật ác độc!

Trước/70Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Bão Táp