May Mắn Phong Tư Họa

May Mắn Phong Tư Họa

Thể loại : Huyền Huyễn, Ngôn Tình
Tác Giả : Phương Trúc
Số Chương : 8
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 19:14 18-03
Chương Mới : Chương 8: Đến Hắc Bạch (2)
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện May Mắn Phong Tư Họa của tác giả Phương Trúc. Một thế giới vượt xa cuộc sống hiện đại mà con người có thể tưởng tượng được, một thế giới huyền ảo, cũng tràn đầy điều không tưởng.

Nhưng ở thế giới Tinh Mộng này, mọi thứ đều rất khắc nghiệt, con người lại lần nữa phân chia giai cấp, rõ ràng hơn, khắt khe hơn, kẻ mạnh, cấp cao ở trên đỉnh kim tự tháp, nhìn xuống những kẻ bị họ nô dịch, đạp dưới chân…

Mà Vân Nhi chính là một co gái yếu đuối bị chèn ép như thế!

Hắn là lão đại của Hắc Bạch hội.Hắn mang trong mình sự tài giỏi và mạnh mẽ với sức mạnh phi thường và một quyền lực mà khiến ai cũng phải nể sợ.Hắn tên Lâm Phong.Là một người kiêu ngạo và lạnh lùng, không quan tâm tới bất cứ kẻ xa lạ nào.Vậy mà từ một lúc nào đó khi gặp cô gái ấy hắn trở nên thay đổi.

Thế giới này là ảo tưởng không liên quan gì tới thế giới thật.Ở đây con người tự do sinh sống.Tự do luyện tập, làm nhiệm vụ và tiêu diệt ma thú.Ngoài ra có những câu chuyện liên quan đến hận thù, đồng đội và tình cảm gia đình.Tóm lại câu chuyện nói về chuyện tình của hai người tuy cùng thế giới nhưng lại thuộc về hai con đường ngược lối.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện 5 Chàng Trai Và Một Cô Gái của cùng tác giả.

Comment, Review truyện May Mắn Phong Tư Họa

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện