Saved Font

Trước/41Sau

Mày Thử Trốn Nữa Xem

Chương 12

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Diệp Dao đuổi tới địa phương thời điểm, liền thấy Lục Tầm ngồi ở một viên trên tảng đá, buông xuống đầu.

Diệp Dao tức khắc càng vì khẩn trương, một cái bước xa vọt đi lên: "Thế nào, thương đến nơi nào? Ta kêu cho thuê mang ngươi đi bệnh viện, nhịn một chút."

Lục Tầm một bộ đã trải qua gian nguy chiến đấu bộ dáng, lại vẫn là hướng về phía Diệp Dao cười cười: "Không đại sự, đừng khẩn trương, đều là tiểu thương."

Diệp Dao mới không tin Lục Tầm nói, xe taxi tới rồi, hắn đem Lục Tầm nhét vào trong xe, hai người chạy tới bệnh viện.

Nương trên xe đèn, Diệp Dao bắt đầu xem xét Lục Tầm miệng vết thương.

Phía trước gọi điện thoại khi Lục Tầm nói chân đau, Diệp Dao phản ứng đầu tiên đó là xem Lục Tầm chân.

Lục Tầm ăn mặc một cái rộng thùng thình thâm sắc hưu nhàn quần, hiện tại trong đó một cái ống quần đầu gối vị trí có không ít bùn đất tro bụi, hiển nhiên vị trí này đã chịu quá đánh sâu vào.

Diệp Dao thật cẩn thận đem Lục Tầm ống quần kéo lên một chút, thấy được Lục Tầm đầu gối đổ máu phát thanh miệng vết thương, không khỏi hít hà một hơi.

Bị các bạn học sau lưng gọi cao lãnh chi hoa người nhíu lại thon dài mi, trong mắt tất cả đều là lo lắng: "Đợi lát nữa xuống xe, ta cõng ngươi tiến bệnh viện, ngươi đừng đi lộ."

"Ân?" Lục Tầm sửng sốt, nhanh chóng phủ quyết Diệp Dao đề nghị, "Kia không cần, ta chính mình có thể đi."

Hắn đem chính mình chân lộng thương là vì có cơ hội khiến cho Diệp Dao đỡ hắn, dán ở Diệp Dao trên người, cũng không phải là muốn Diệp Dao bối hắn, bằng không đem Diệp Dao áp hỏng rồi làm sao bây giờ?

Áp hỏng rồi hắn còn phải đau lòng!

"Bị thương trình độ không nghiêm trọng đến cái kia trình độ, lòng ta hiểu rõ. Ngươi đỡ ta, ta chân sau nhảy đi vào đều được. Lại nói ngươi đem ta bối tiến bệnh viện, ta nhiều mất mặt a, không cần mặt mũi sao?"

Diệp Dao vừa tức giận vừa buồn cười: "Loại này thời điểm ngươi còn sĩ diện?"

"Như thế nào không cần," Lục Tầm đem liêu đi lên ống quần một lần nữa sửa sang lại hảo, thử ôm Diệp Dao bả vai, "Ta như vậy chống ngươi nhảy đi vào là được."

Diệp Dao nhìn Lục Tầm vươn tới tay, ánh mắt lại là một ngưng.

Lục Tầm trên tay cũng có vết thương, thoạt nhìn giống đánh nhau khi đã chịu trầy da.

Mắt thấy Diệp Dao sắc mặt không đúng, Lục Tầm vội vàng mở miệng: "Liền này hai cái địa phương bị thương, địa phương khác đều không có bị thương, thật sự."

Diệp Dao không tin Lục Tầm nói, chính mình động thủ làm cái bước đầu kiểm tra, xác định chỉ có này hai cái địa phương sau khi bị thương, thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Còn có hơn mười phút mới có thể tới bệnh viện, Lục Tầm như vậy lại là đánh lộn lại là bị thương, đại khái đã thập phần mỏi mệt.

"Mệt sao, muốn hay không nằm một nằm?" Diệp Dao nhẹ giọng hỏi.

Lục Tầm có như vậy một chút ít thói ở sạch, cũng không thể tiếp thu ở kéo qua không biết bao nhiêu người xe taxi thượng nằm xuống, đang muốn cự tuyệt, liền thấy Diệp Dao vỗ vỗ chính mình chân.

Lục Tầm ở nháy mắt liền lý giải Diệp Dao ý tứ.

Diệp Dao là ở ý bảo hắn...... Gối lên hắn trên đùi!

Trái tim áy náy nhảy lên, Lục Tầm khống chế được chính mình biểu tình không cho chính mình có vẻ quá mức cao hứng, làm bộ suy yếu nằm xuống.

Lục Tầm cố tình điều chỉnh chính mình tư thế, vốn dĩ hắn hẳn là mặt hướng ra ngoài, trải qua sửa đổi, hắn liền biến thành mặt hướng Diệp Dao bụng.

Diệp Dao chân hảo mềm, Diệp Dao trên người thơm quá, hắn đầu hạ là Diệp Dao chân, mặt phía trước cách đó không xa là Diệp Dao eo bụng, nơi này là cái gì thiên đường?

Bị Diệp Dao hơi thở vây quanh, Lục Tầm cảm giác chính mình hút người nghiện lại tội phạm quan trọng.

Muốn hút liền hút, Lục Tầm lập tức đem đầu đi phía trước một chôn —— Diệp Dao cả người cứng đờ, đánh cái Lục Tầm hoàn toàn xem nhẹ không được run.

Hút vào đệ nhất khẩu thích hơi thở sau, Lục Tầm hậu tri hậu giác phát hiện vì sao Diệp Dao toàn thân cứng đờ.

Hắn chôn quá là địa phương, nằm yên, mặt tương đối triều hạ, đi phía trước hút, hút đến chính là......

Lục Tầm có nháy mắt kinh ngạc, hắn triều thượng nhìn lại, thấy Diệp Dao hoảng loạn ánh mắt, còn có hồng đến sắp lấy máu lỗ tai.

"Ngươi......" Diệp Dao thật sự ngượng ngùng cùng Lục Tầm đối diện, hắn vươn tay đặt ở Lục Tầm trên vai, ý đồ đem Lục Tầm sau này lui.

"Có hay không rất muốn phun? Đợi lát nữa ta đi cho ngươi mua ly uống." Diệp Dao lại nói.

Lục Tầm nhìn đến p đồng tính hình ảnh đều có thể ghê tởm tưởng phun, càng không cần phải nói mặt cùng miệng đụng tới loại địa phương này.

"Làm gì muốn phun? Ta lại không say xe." Lục Tầm cảm thấy không thể hiểu được, trên thực tế hắn không chỉ có không say xe, còn bị trên xe mở ra máy sưởi huân đến lâng lâng.

Diệp Dao mặt đỏ bộ dáng thật là đẹp mắt a.

Không hổ là Diệp Dao, mặc kệ địa phương nào đều như vậy dễ ngửi.

"Ta không phải cố ý." Lục Tầm đối chính mình thoạt nhìn rất giống chơi lưu manh hành vi làm ra giải thích.

"Ta biết......"

Diệp Dao cũng không cảm thấy Lục Tầm một cái khủng cùng thẳng nam sẽ cố ý làm như vậy, hắn trực tiếp thượng thủ đem Lục Tầm đầu dọn xa điểm, như đứng đống lửa, như ngồi đống than chờ đến bệnh viện.

Tới rồi địa phương, đỡ khập khiễng Lục Tầm đi vào bệnh viện, lộng xong các loại thủ tục Diệp Dao đem Lục Tầm giao cho hộ sĩ thượng dược xử lý miệng vết thương, sau đó cho chính mình một phút thời gian, đi WC dùng nước lạnh rửa mặt.

Lục Tầm là thẳng nam, Lục Tầm là thẳng nam, Lục Tầm là thẳng nam.

Chuyện quan trọng lặp lại ba lần, Diệp Dao tâm tình dần dần bình tĩnh.

Hắn trở lại Lục Tầm bên cạnh, nghe hộ sĩ nói những việc cần chú ý.

"Không có gì đại sự, quá một đoạn thời gian là có thể khôi phục hảo. Khôi phục phía trước tận lực thiếu chạy động, tay cũng ít chạm vào thủy." Hộ sĩ nói.

Diệp Dao nhất nhất ghi nhớ, đem khai dược lãnh, kết thúc này một chuyến bệnh viện hành trình, đem Lục Tầm mang về trường học.

Trở lại ký túc xá đã 12 giờ nhiều, văn kha bọn họ còn chưa ngủ, đối với Lục Tầm một trận hỏi han ân cần, hơn nữa ở Lục Tầm giảng thuật hạ, bị Lục Tầm lấy một địch sáu, còn chỉ bị thương nhẹ anh dũng sự tích thuyết phục.

Diệp Dao cũng không chọc phá, bởi vì Lục Tầm tay tốt nhất đừng đụng thủy, hắn liền đánh thủy giúp Lục Tầm rửa mặt.

"Cái này lực độ trọng sao?" Diệp Dao hỏi.

"Không nặng, này có cái gì trọng, ngươi tùy tiện lộng là được." Ở khăn lông che giấu hạ, Lục Tầm khóe miệng ngăn không được giơ lên.

Này thương chịu, quá đáng giá, hiện tại Diệp Dao giúp hắn rửa mặt, lúc sau Diệp Dao có phải hay không còn khả năng giúp hắn tắm rửa?

Kia hắn nhưng đến trước tiên chuẩn bị, như thế nào bãi tư thế đều đến nghiên cứu nghiên cứu, cấp Diệp Dao lưu một cái hoàn mỹ lần đầu tiên ấn tượng.

Lục Tầm lâng lâng tâm tình vẫn luôn liên tục đến ngủ, hắn theo thường lệ muốn thượng Diệp Dao giường, không nghĩ tới lại bị Diệp Dao vô tình ngăn cản.

"Không được." Diệp Dao lãnh khốc vô tình cự tuyệt, "Giường quá hẹp, ta sẽ đụng tới miệng vết thương của ngươi, ngươi ngủ chính mình giường."

Lục Tầm lâng lâng tâm tình trực tiếp rơi xuống đất, hắn nhìn xem chính mình chân, lại nhìn xem Diệp Dao cự tuyệt tay, giãy giụa nói: "Không có việc gì, chúng ta ngủ đều an phận, ta đột nhiên đổi giường ngủ không được."

"Như vậy sao, vậy ngươi đi lên đi." Diệp Dao nói.

Lục Tầm tiếp tục vui mừng hướng Diệp Dao trên giường bò, tới rồi lúc sau liền thấy Diệp Dao chân dài một vượt, trực tiếp vượt tới rồi liền nhau giường đệm thượng.

"Ta không nhận giường, mấy ngày nay chúng ta đổi giường ngủ." Diệp Dao nói.

Lục Tầm: "......"

Hảo mỹ một khuôn mặt, hảo tàn nhẫn một lòng.

Tắt đèn, Lục Tầm ôm Diệp Dao chăn, suy tư kế tiếp kế hoạch, dần dần tiến vào giấc ngủ giữa.

*

Lục Tầm trên đùi miệng vết thương không có nghiêm trọng đến đi không được lộ, Diệp Dao ngày hôm qua hỏi qua bác sĩ, nói là đi chậm một chút không có vấn đề, hắn lúc này mới hơi chút yên tâm ở hai người đều có khóa thời điểm, làm Lục Tầm một người đi đi học.

"Nếu chân rất đau đi không được lộ, liền phát tin tức cho ta, hoặc là làm mặt khác đồng học đỡ một chút, mang ngươi đi ngồi ngồi." Đi đến muốn tách ra mở rộng chi nhánh giao lộ, Diệp Dao vẫn là kỹ càng tỉ mỉ dặn dò.

Quảng Cáo

"Hảo." Lục Tầm câu câu Diệp Dao ngón tay, vừa lòng nhìn theo Diệp Dao thân ảnh rời đi, sau đó chính mình chậm rì rì mà tiếp tục đi phía trước đi.

Mà theo Diệp Dao rời đi, có một nắm người bắt đầu ngo ngoe rục rịch.

Lục Tầm bị thương tin tức chính là ngầm truyền khắp không ít tin tức đàn.

Lục Tầm là người nào? Lớn lên soái, chỉ dựa vào kia một khuôn mặt là có thể trở thành nhân vật phong vân, không biết có bao nhiêu người thích cùng yêu thầm.

Trong nhà có tiền, cả nước đều có thể bài được với trước mấy phú hào gia đình, nếu có thể bị hắn coi trọng, nửa đời sau cũng chỉ yêu cầu nằm ở kim đôi ăn nhậu chơi bời.

Cũng có người bởi vậy mà cảm thấy Diệp Dao quá xuẩn, cùng Lục Tầm quan hệ như vậy thân cận, lại cũng không biết nhiều bộ một ít tiền.

Cũng bởi vì Lục Tầm là một cái thật đánh thật cao phú soái, có tâm nhìn chằm chằm hắn người trước nay đều không ít, huống chi hiện tại Lục Tầm bị thương.

Bị thương thời kỳ thường thường là một người yếu ớt nhất thời điểm, ở ngay lúc này cho quan tâm, so tầm thường thời điểm càng dễ dàng đến gần người kia nội tâm, trở thành người kia trong lòng nhớ mãi không quên bạch nguyệt quang, thậm chí có thể bất luận giới tính.

Trong tiểu thuyết không đều là như thế này viết sao?

Chỉ là xét thấy Lục Tầm ngày xưa bất cận nhân tình tác phong, kia một nắm người đại bộ phận người đều không có hành động thiếu suy nghĩ, vẫn là một cái lớn lên sạch sẽ nam sinh dẫn đầu đứng dậy.

Hắn ngũ quan thoạt nhìn thực ôn nhu, hôm nay cố ý hóa Diệp Dao phỏng trang, nghiêng đi mặt khi, nào đó góc độ cùng Diệp Dao có một phân giống nhau.

Đây cũng là hắn dám cái thứ nhất đứng ra nguyên nhân.

"Chuẩn bị muốn đi học, đồng học ngươi có phải hay không bị thương, chân không có phương tiện đi không mau? Bằng không ta đỡ ngươi đi." Nam sinh cười đến ôn nhu.

Lục Tầm mặt vô biểu tình mà phiết hắn liếc mắt một cái.

Nam sinh trên mặt tươi cười bất biến: "Ngươi ở đâu cái phòng học đi học? Ta mang ngươi qua đi."

"Không cần." Lục Tầm cự tuyệt.

"Ngươi có phải hay không hiểu lầm, ta không có mặt khác ý tứ...... Chỉ là đơn thuần tưởng giúp giúp ngươi." Nam sinh cắn cắn môi, cứ như vậy, hắn nào đó riêng góc độ liền trở nên có hai phân giống Diệp Dao.

Lục Tầm nguyên bản chỉ là mặt vô biểu tình trên mặt hiện lên không vui.

"Ngươi đem trên mặt toàn trang tá, lại đến nói những lời này khả năng tương đối có sức thuyết phục." Lục Tầm cười lạnh một tiếng, cũng lười đến làm bộ làm tịch tiếp tục chậm rì rì đi tới, bước ra đi nhanh, đem người ném ra.

Bị hắn ném ở sau người nam sinh trừng lớn hai mắt, từ tùy thân mang theo ba lô móc ra một mặt tiểu gương, đối với chính mình chiếu chiếu.

Không sai a, hắn rõ ràng họa chính là toàn thanh thấu lỏa trang, trang cảm cơ hồ bằng không, như thế nào sẽ bị nghe nói là thẳng nam Lục Tầm liếc mắt một cái nhìn ra tới?

Này không khoa học!

*

Diệp Dao chiều nay tan học sau có một hồi trận bóng rổ, Lục Tầm làm chu toàn kế hoạch, tan học sau bước đi như bay chạy tới sân bóng.

Hắn ở sân bóng rổ bên quầy bán quà vặt mua một bao khăn giấy cùng Diệp Dao ái nước uống, sau đó khôi phục chậm rì rì hành tẩu tốc độ, khập khiễng dịch đến sân bóng rổ bên cạnh.

Sân bóng vây quanh không ít tới cố lên hai cái học viện người, còn có các loại đơn thuần tới xem Diệp Dao chơi bóng fanboy fangirl, các loại tiếng hoan hô cố lên thanh nối liền không dứt.

Thi đấu bắt đầu, đại gia đem lực chú ý đặt ở trận bóng thượng, mà không có chú ý bên người đứng chính là ai.

Một cái đoản tóc nữ sinh đứng ở sân bóng biên cầm di động không ngừng cấp Diệp Dao chụp ảnh, ngoài miệng còn không dừng cùng đồng bạn nói chuyện phiếm nói chuyện: "Thật sự hảo hảo xem, ta cảm thấy so hiện tại minh tinh đều phải đẹp, nếu xuất đạo khẳng định sẽ bạo hồng! Ai, giới giải trí thật là bị người xấu xí chiếm cứ lâu lắm."

"Chính là." Bên cạnh cuộn sóng cuốn nữ sinh phụ họa, "Ô ô, thời buổi này soái ca đều không muốn tiến vòng."

Tóc ngắn nữ sinh nghĩ nghĩ sau lại lắc đầu: "Vẫn là tính, giới giải trí môn môn đạo đạo nhiều như vậy, vạn nhất có ghê tởm kim chủ muốn bao dưỡng chúng ta diệp mỹ nhân làm sao bây giờ. Kia còn không bằng chúng ta nỗ lực một phen, đem lá cây cùng lục thần tác hợp, làm lục thần đương kim chủ cấp lá cây hộ giá hộ tống đâu."

"Này còn dùng tác hợp?" Tóc ngắn nữ sinh bên kia vang lên một cái trầm thấp giọng nam, "Ta cho rằng nếu Diệp Dao tưởng tiến giới giải trí, đây là tự động sẽ phát sinh sự tình."

Tóc ngắn nữ sinh chuyên chú chụp ảnh, cũng không quay đầu xem, còn tưởng rằng là mặt khác giống như bọn họ khái CP người, thuận miệng đáp: "Kia vẫn là không giống nhau lạp, hộ giá hộ tống phải tốn thật nhiều thật nhiều tiền, giới giải trí kia địa phương tiêu tiền như nước chảy, nói không chừng chính là tiêu tiền tạp cái vang bác mỹ nhân cười, liền tính bọn họ quan hệ như vậy hảo, lục thần cũng không nhất định sẽ nguyện ý a."

"Nào có như vậy phức tạp, Diệp Dao vui vẻ là được."

Tóc ngắn nữ sinh toàn bộ vô ngữ trụ: "......"

Như thế nào còn có người khái CP khái đến như vậy phía trên a? Bọn họ khái CP chú ý chính là một cái đoan thủy, đoan bất bình cũng đến tận lực đoan một mặt, sao có thể như vậy trắng trợn táo bạo thiên hướng trong đó một cái? Như vậy sẽ phá hư CP không khí!

A, khẳng định là thuần Diệp Dao mê đệ bóp mũi tới khái CP! Không hiểu quy củ gia hỏa, xem nàng như thế nào giáo huấn một chút hắn!

Tóc ngắn nữ sinh hùng hổ một quay đầu: "Uy, ngươi ——"

Đứng ở nàng bên cạnh thanh niên thân cao ước có 1m9, chẳng sợ ăn mặc trang phục mùa đông cũng có vẻ thân cao chân dài. Trong lòng ngực hắn ôm một lọ thủy, là Diệp Dao nhất thường uống kia một khoản.

Thấy nữ sinh giống như rất tức giận bộ dáng, hắn kinh ngạc nhướng mày: "Ta cái gì, ta nói được không đúng?"

Nữ sinh trong miệng nói quải bách chuyển thiên hồi, cuối cùng biến thành: "Ngươi...... Nói rất đúng, hảo, hảo đối."

Này ai đạp có thể nghĩ đến, đứng ở nàng bên cạnh Diệp Dao mê đệ bản tôn là Lục Tầm a! Kia nàng có thể nói cái gì, nàng đương nhiên chỉ có thể vỗ tay trầm trồ khen ngợi a?

Lục Tầm biểu tình có một tia ghét bỏ: "Các ngươi đều là như thế nào khái CP, thật sẽ không khái, khái đến thật không ngọt."

Nữ sinh: "......"

Vô ngữ cứng họng.

Bị khái CP bản tôn tới cửa vả mặt, cảm giác này, toan sảng.

Trận bóng tới rồi trung tràng thời gian nghỉ ngơi, hai bên đội bóng rổ đội viên giữa có không ít người đều có bạn gái, các nàng cầm thủy đi hướng từng người bạn trai, vì thế được đến bạn gái tình yêu đưa nước nhân thần thải phi dương mặt mày hồng hào, sĩ khí đều đại trướng một đoạn.

Diệp Dao không có bạn gái, cũng không tính toán thu khác nữ sinh thủy, cho nên chính mình cho chính mình chuẩn bị thủy.

Hắn đang muốn đi lấy, bả vai đột nhiên bị một cái đồng đội vỗ vỗ.

Kia đồng đội nhếch miệng ha ha cười, hắn bạn gái cũng ở bên cạnh che miệng cười, đồng đội nói: "Lá cây, ngươi bạn trai tới cấp ngươi đưa nước."

Diệp Dao: "?"

Sân bóng bên cạnh vang lên quy mô nhỏ hoan hô, Diệp Dao quay đầu lại, thấy Lục Tầm ôm một lọ thủy thong thả ung dung hướng hắn đi tới.

Diệp Dao kinh ngạc mà chạy chậm tiến lên đỡ lấy Lục Tầm: "Sao ngươi lại tới đây, không phải làm ngươi về trước ký túc xá nghỉ ngơi sao?"

"Nghỉ ngơi nào có xem ngươi thi đấu quan trọng." Lục Tầm đem thủy đưa cho Diệp Dao, sau đó từ trong túi móc ra khăn giấy cấp Diệp Dao lau mồ hôi.

Bọn họ cách đó không xa là một khác đối nam nữ bằng hữu đang nói chuyện, ngẫu nhiên có một hai câu nói đến lớn tiếng chút thổi qua tới, Lục Tầm nghe xong một lỗ tai, học được hữu dụng bộ phận.

Hắn dương môi cười, một bên cẩn thận mà thế Diệp Dao lau đi trên trán mồ hôi nóng, một bên phi thường rõ ràng, không chút nào hàm hồ nói ——

"Cố lên nga, ái ngươi."

Diệp Dao: "......?"

Diệp Dao đột nhiên không kịp phòng ngừa mà sặc một ngụm thủy ho khan lên, sắc mặt đỏ bừng.

Temora có đôi lời muốn nói: Cứ như vậy mình thấy tình hình đã cải thiện rất nhiều, nên cứ giữ cái đà này nha các bạn. Cứ ba chương mới nhất sẽ là bản QT, theo sau đó là bản dịch nóng hổi.

Vì vậy, chúng ta quy ước với nhau, mỗi khi mình ra chương mới thì các bạn lấy chương đó trừ đi 3 nhé! Vậy là sẽ đọc được bản dịch vừa ra lò từ mình. Thế nha các bạn, yêu cả nha nhèo nà

Trước/41Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Hồn Đan Đế