Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp

Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp

Thể loại : Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ, Cổ Đại
Tác Giả : Lộc Thập
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 15:50 14-01
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp của tác giả Lộc Thập. Thời không đột ngột xảy ra biến động, thế giới cũng biến đổi, biến hóa khôn lường, vị diện này bắt đầu dung hợp thêm nhiều thế giới kì lạ khác.

Sau khi mọi thứ đã bình ổn, Lãm Nguyệt Tiên Tôn nổi danh toàn giới Tu chân đã thu nhận ba đồ đệ.

Đại đồ đệ là nam chính từ bên Tấn Giang, kịch bản trong tay là khi sư phạm thượng, không chịu chuyên tâm tu luyện, mỗi ngày đều dùng ánh mắt điên cuồng nhìn sư tôn, trong đầu luôn nghĩ đến việc nhốt sư tôn vào phòng tối chiếm làm của riêng.

Nhị đồ đệ đến từ truyện của Khởi Điểm, cầm kịch bản vai chính truyện nam sinh, vốn dĩ tu vi thấp kém, đáng thương chịu khổ bị từ hôn, hiểu nhầm sư tôn là tôn giả thượng cổ hắn tự triệu hồi được, nên nguyện ý đi theo, đối với y một lòng một dạ.

Tam đồ đệ đến từ truyện quảng cáo trên Weibo (bản gốc “tra lãng mở rộng”), hình như cầm nhầm kịch bản của nữ chính, luôn bị hãm hại một cách kỳ quái, hôm nay suýt chút nữa bị rút máu, ngày mai suýt chút nữa bị mổ nội đan, luôn chảy hai hàng nước mắt trong suốt trên mặt, thường hay nói câu "Sư tôn, người tàn nhẫn quá".

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Chưa Trị Bệnh Đã Bị Sủng hoặc Xuyên Thành Ma Tôn Sau Ta Thành Đoàn Sủng của cùng tác giả.

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Mối Quan Hệ Giữa Ta Và Các Đồ Đệ Thật Phức Tạp

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện