Chương Trước/22Chương Sau

Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ

Chương 15: Lên đỉnh trên tàu điện ngầm

Mấy ngày nay, Nhược Nhược quả thực vừa thoải mái nhưng cũng vừa phiền não. Đầu tiên là lúc đi toilet, vì dương vật giả trong cơ thể do tác động của trọng lực nên thường xuyên trượt xuống cửa huyệt, từ đó ép lên ống dẫn nước tiểu, làm cô luôn phải tự mình dùng ngón tay đẩy nó vào lại sâu bên trong mới có thể đi tiểu được. Dù vậy, mỗi lần đi tiểu lại phát sinh một loại khoái cảm kỳ lạ khi âm đạo và niệu đạo(*) đồng thời cùng bị đè xuống khiến cô thoải mái khó cưỡng, cho nên mấy ngày nay từ trong phòng vệ sinh luôn truyền ra tiếng nước chảy cùng tiếng rên rỉ của cô gái nhỏ.

(*) Cách gọi khác của ống dẫn nước tiểu.

Tiếp đến là vấn đề ra khỏi nhà... Vì là ngày nghỉ, không tránh được sẽ có bạn thân rủ đi chơi. Ví như hôm nay, Tô Tiểu Vãn nhắn tin qua mạng muốn hẹn cô đi xem phim. Tô Tiểu Vãn coi như là chị họ của Nhược Nhược, lớn hơn Nhược Nhược hai tuổi, hai người quen biết trong một lần họp mặt gia đình khi ba mẹ nuôi của Nhược Nhược còn sống, vì tuổi tác tương đương, tính cách lại hợp nhau nên rốt cục trở thành đôi bạn thân thiết.

Nhược Nhược đối với chuyện này cảm thấy có chút khó xử, dương vật giả trong cơ thể bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu đều có thể mang đến cho cô khoái cảm, thật sự cô không biết phải ra ngoài như thế nào. Nhưng ở nhà một mình buồn chán đã mấy ngày, quả thực cô rất muốn cùng Tiểu Vãn đi xem phim... Phân vân nửa ngày, mong muốn được đi chơi thư giãn đã chiến thắng hết thảy. Nhược Nhược đặt một miếng mút lên đáy quần lót, lại mặc vào một chiếc váy dài kín đáo rồi đi ra ngoài.

Dọc đường từ nhà đến bến tàu điện ngầm, cô mới nhận thấy mang theo dương vật giả ra ngoài không hề dễ dàng như đã nghĩ. Vách thịt trong âm đạo theo động tác đi lại của cô không ngừng ma sát thít chặt dương vật, chỉ chốc lát sau sâu trong hoa huyệt bắt đầu ngứa ngáy khó chịu, nộn huyệt vốn luôn ở trạng thái trơn ướt nay lại càng như được bôi trơn thêm. Chỉ cần một phút lơ là, dương vật giả trong cơ thể sẽ lập tức trượt xuống cửa âm đạo. Lúc đó Nhược Nhược phải dùng sức co lại cửa huyệt, mới có thể đẩy nó vào lại trong cơ thể.

Cứ đi như vậy, tiểu huyệt nhanh chóng đạt được khoái cảm. Nhược Nhược sắc mặt ửng hồng nắm chặt lấy quai túi xách, cắn môi không cho mình phát ra âm thanh. Dưới thân cố gắng kẹp chặt sợ dương vật giả rơi ra ngoài.

Đè nén gần nửa tiếng, vất vả mãi mới lên được tàu điện ngầm, Nhược Nhược thở phào nhẹ nhõm. Trạm kế

tiếp là gần trung tâm thương mại, người lên tàu từ trạm này cực kỳ đông, khoang tàu vốn đang thoáng đãng chốc lát chen chúc đầy người. Nhược Nhược vóc dáng nhỏ nhắn lập tức bị đẩy vào góc trong cùng, cũng may là chỗ này có thanh chắn ngang, cô có thể vịn vào đó.

Tàu lại bắt đầu chuyển bánh, trong hoa huyệt Nhược Nhược mang theo dương vật giả nên cả người mềm nhũn, lúc này bị chen chúc trong đám người, cơ thể mẫn cảm thỉnh thoảng lại bị người khác đụng vào, mông nhỏ cong vểnh lên tức thì bị người ta đè mạnh, rốt cục làm cô không chịu được khẽ thở gấp. Dưới tình huống này, Nhược Nhược đành rời sự chú ý tới khoái cảm truyền đến từ lỗ nhỏ, nơi nữ tính bắt đầu không kiềm chế được ra sức co rút, từng chút một chèn ép dương vật giả, từ tiểu huyệt chảy ra một lượng lớn dâm dịch, thấm ướt miếng mút trên đáy quần lót.

Mỗi lần cửa huyệt co rút, dương vật theo âm đạo trơn trượt vào sâu hơn, mỗi lần cửa huyệt buông lỏng, dương vật lại theo trọng lực dần dần rơi xuống. Hai tay Nhược Nhược nắm chặt lan can, cắn môi, lén lút cố gắng làm cho tiểu huyệt hé ra hợp lại, nhận được càng nhiều khoái cảm mãnh liệt.

Cảm giác này quả thực giống như bị ai đó fuck trên tàu điện ngầm!

Ở trong đám người vụng trộm làm chuyện như vậy so với bình thường làm tình trong nhà còn kích thích hơn, tuy muốn kìm nén không phát ra âm thanh nhưng thật sự là rất khó khăn, nhưng cô vẫn cảm thấy vô cùng sung sướng. Các vách thịt bên trong không ngừng bị cọ xát, khoái cảm càng ngày càng dâng cao, thậm chí cô bắt đầu không thể khống chế nhẹ nhàng đung đưa mông để tăng thêm ma sát. Miệng nhỏ cũng không nhịn được khẽ rên rỉ, cũng may tạp âm và tiếng tivi trên tàu đã át đi âm thanh của cô.

Mặc dù có đám người đụng vào mình, nhưng toàn thân Nhược Nhược vẫn khao khát được vuốt ve, lúc này cô rất muốn có một người ôm chặt cô từ sau lưng, vừa bóp vú cô vừa điên cuồng thọc cô. Nghĩ vậy, Nhược Nhược đột nhiên nhớ ra trong cơ thể còn chứa một bụng tinh dịch anh lưu lại, âm đạo không khỏi run lên, tiếp theo liền run rẩy đạt tới cao trào. Nhược Nhược hoảng sợ vội vàng đưa tay bưng kín miệng, miễn cưỡng giấu tiếng rên rỉ khi lên đỉnh trong lòng bàn tay.

Truyện convert hay : Kinh Thế Y Phi, Phúc Hắc Cửu Hoàng Thúc
Chương Trước/22Chương Sau

Theo Dõi