Chương Trước/22Chương Sau

Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ

Chương 18: Ân ái trong toilet (2)

Nửa người dưới của người đàn ông cường tráng đập mạnh vào mông nhỏ mềm mại cùng nộn thịt đẫm nước của cô gái, mỗi lần anh đút vào đều sâu hơn một chút, dường như là muốn đâm xuyên qua cô.

"A!... A!... A a!... Ư a!..." Anh trai cô khi làm tình chưa bao giờ biết dịu dàng, Nhược Nhược bị cắm đút đến không thể đứng vững, nhưng cô lại rất thích anh làm cô thô bạo như thế, không, không phải thích, mà là yêu muốn chết luôn!

Anh dốc sức đâm cô, nhiều lần đút rất sâu giống như muốn đưa cả âm nang vào trong hoa huyệt, anh đối với dục vọng của cô từ đầu đến cuối đều nóng bỏng như vậy, cũng giống như tình yêu mà anh dành cho cô.

Cảm giác được người yêu mạnh mẽ chiếm lấy, thật sự là điều hạnh phúc nhất thế giới này...

"A... A... Anh trai... Em yêu anh... Ư a... Anh trai... Em rất yêu anh..." Tay cô chống lên lớp gạch men sứ của chiếc bồn cầu sau lưng, quần áo trên người đã bị cởi xuống vò thành đống để ở một bên. Nửa người trên anh vẫn mặc Tây trang, còn cô cả người trần trụi, da thịt mềm mịn trắng hồng đầy dụ hoặc, cặp vú đẫy đà bị nhào nặn trong tay anh, nắn bóp thành đủ loại hình dạng. Mái tóc cô theo sự ra vào của anh mà phiêu đãng lay động, mỗi lần bị gậy lớn đâm sâu vào bên trong, cơ thể lại lập tức run rẩy. Ánh mắt cô đã bị khoái cảm mãnh liệt đánh úp đến tan rã, miệng vẫn còn rên rỉ đứt quãng.

"Anh trai... Ô ô... Em rất yêu anh... Rất yêu anh... Nhược Nhược... Yêu anh trai nhất... A!... A a..."

Trịnh Sơ Trạch ôm bé con vào lòng, nghe lời tỏ tình nức nở đáng yêu từ cô, miệng vốn yên lặng dần dần chuyển thành thở dốc. Anh ôm chặt cô, dịu dàng tựa môi bên tai cô, không ngại phiền toái khẽ cắn và liếm láp khắp nơi, động tác của nửa người dưới lại càng hung mãnh, vừa nhanh vừa mạnh tạo nên âm thanh bạch bạch vang vọng trong nhà vệ sinh, theo đó là tiếng thở gấp của người đàn ông cùng tiếng rên rỉ của cô gái, dâm đãng đến cực hạn.

Chết tiệt... Lần này không ngờ là anh lại không nhịn được, vì thế liền tìm mọi cách hoàn thành công việc trước thời hạn để nhanh chóng quay về. Về nhà không thấy cô đâu, anh thậm chí không đợi được đến lúc đưa cô về nhà, mà lập tức ôm cô đến đây gấp rút muốn vào trong cô.

Tiểu nha đầu này đã yểm bùa anh ư? Vì sao anh một ngày không dày vò cô là một ngày ngủ không yên!

Đã mấy ngày không làm, hoan ái kịch liệt như vậy Nhược Nhược hoàn toàn không chịu nổi cao trào liên tiếp. Hoa huyệt run rẩy, co rút lại, tuôn ra từng đợt từng đợt dâm dịch, làm ướt nhẹp toàn bộ phần đùi gần háng. Mà người đàn ông phía sau cũng không có ý định buông tha cô, động tác dưới thân không ngừng lấy một giây, ngay cả lúc cô lên đỉnh anh vẫn tiếp tục ra vào. Nhược Nhược không thể khống chế thét lên chói tai nhưng bị bàn tay anh bịt lại, sau đó anh đút hai ngón tay vào miệng cô. Cô không kìm được liền ngậm lấy, đầu lưỡi uyển chuyển mút mát, tưởng tượng đây là dương vật của anh, vùng kín như tăng thêm vài phần cảm giác.

Cô thật đúng là háo sắc mà, không chỉ miệng nhỏ phía dưới muốn bao trọn nam tính của anh, vì sao ngay cả miệng hồng phía trên cũng muốn ngậm lấy nó?

Hạ thể Trịnh Sơ Trạch được tiểu huyệt mềm ướt chật hẹp ôm vừa vặn, ngón tay lại hưởng thụ trong khoang miệng ấm áp, hai sự sung sướng cùng lúc ập tới, làm anh không khỏi đau đớn gầm lên, bắn ra. Khoái cảm xuất tinh mãnh liệt dường như khiến anh điên cuồng, anh ôm chặt cô, chôn mặt vào cổ cô mới miễn cưỡng không phát ra nhiều âm thanh.

"A a... Anh trai... Bắn đi... Anh trai bắn cho em..." Nhược Nhược hai mắt mê mang, mơ hồ nài nỉ.

Trịnh Sơ Trạch hơi nghiêng đầu, khẽ hôn lên cằm cô, "Thích không? Thích anh trai bắn cho em không?"

"Thích... Thích tinh dịch của anh trai nhất... Đã lâu anh trai chưa bắn cho Nhược Nhược..."

"Vẫn muốn ư? Bảo bối dâm đãng của anh?" Anh vừa dịu dàng ngửi mùi hương trên tóc cô, vừa dùng dương vật hẵng còn cương cứng nhẹ nhàng cọ xát nơi nữ tính của cô, khiến cô lại rên rỉ một hồi, "Anh trai fuck còn chưa đã, làm thế nào bây giờ?"

"Ưm a... Nhược Nhược còn thèm... Lỗ nhỏ của Nhược Nhược cũng chưa bị đâm đủ... Ư a..."

Âm thanh dâm đãng trong nhà vệ sinh vừa chấm dứt không bao lâu, giờ lại bắt đầu vang lên to hơn. Nghe tiếng va chạm cùng tiếng rên rỉ của cô gái có thể dễ dàng cảm nhận được trận tình ái này kịch liệt cỡ nào. Mặc dù bên ngoài đã có bảo vệ ngăn không cho người khác bước vào, nhưng ai đi ngang qua cửa vẫn có thể nghe thấy động tĩnh bên trong. Âm thanh dâm loạn kia khiến cho những cô gái nghe thấy nó đều không nhịn được mà ướt quần lót.

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể
Chương Trước/22Chương Sau

Theo Dõi