Mỹ Nhân Sao Chổi

Mỹ Nhân Sao Chổi

Thể loại : Dị Giới, Dị Năng, Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác Giả : Dẫn Lộ Tinh
Số Chương : 62
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 16:05 30-03
Chương Mới : Chương 62: Vua #9
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Mỹ Nhân Sao Chổi của tác giả Dẫn Lộ Tinh. Thanh Trường Dạ tỉnh giấc, phát hiện mình xuyên đến tương lai ngàn năm sau.

Mà thể chất của hắn lại là mị cốt khó gặp, bề ngoài ôn nhu, dịu dàng, nhưng từng tế bào đều tản ra loại khí chất quyến rũ của hồ ly tinh.

Thời đại này là kỷ nguyên vũ trụ, mọi thứ tiền tệ đều không có giá trị tồn tại, duy nhất thời gian, trở thành phương thức trao đổi vĩnh hằng.

Mà thời gian không khác gì sinh mệnh, nếu một người tiêu tốn hết thời gian sở hữu, kêt cục chỉ có cái chết.

Thanh Trường Dạ vừa tới thế giới này chỉ có 680 năm thời gian, thế nhưng hiện giờ đã tới mười mấy ngàn năm, chính là dựa vào kĩ năng của bản thân và lừa đảo thời gian từ thống lĩnh Liên Bang, thủ lĩnh tinh đạo, Trùng tộc, nhân ngư, thậm chí cả thú triệu hồi vũ khí hình người của mình.

Lợi dụng xong một người đá một người, lưng gánh nợ tình càng ngày càng nhiều, Thanh Trường Dạ mới nhận ra, bất tri bất giác, hắn đã chọc phải tên quái vật kinh khủng nhất từ lâu rồi...

Vượt qua trời cao, xuyên vào rừng sắt, tình yêu có thể vượt qua thời gian và không gian, tình yêu có thể triệt tiêu bóng tối.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện đam mỹ khác như: Mau Xuyên Thành Nam Phụ Bẻ Cong Nam Chính hoặc Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Mỹ Nhân Sao Chổi

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện