Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

Thể loại : Xuyên Không, Cung Đấu, Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại
Tác Giả : Quyển Quyển Miêu
Số Chương : 130
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 06:38 04-04
Chương Mới : Chương 130: Không Thể Bù Đắp
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân của tác giả Quyển Quyển Miêu. “Tam hoàng từ đăng cơ chưa được hai năm đã khiến Ninh vương không chịu được hiếp bức mà tạp phản”Đây chính là nội dung của tiểu thuyết “Một tay che trời” mà Tiết Dao vừa đọc xong.

Tiểu thuyết kiểu Long Ngạo Thiên, nhân vật nam chính ngày càng cường đại, không ai địch nổi, mà quá trình nghịch tập của Ninh vương cũng khiến người đọc hào hứng phấn khởi, dù cho nhân vật có tật xấu như thù dại, nhỏ nhen, nhưng mà vì nhập tâm vào nhân vật nên lại cảm thấy cực kì sảng khoái.

Nhưng mà thời điểm Tiết Dao vào trong sách là thời thơ ấu, Tiết Dao cùng Tam hoàng tử đập nát món đồ chơi ngựa gỗ của Ninh Vương. Vì giữ tính mạng, cứu vãn độ hảo cảm, Tiết Dao bắt đầu tẩy trắng nguyên chủ, làm việc tốt, cũng hóa giải một loạt nguy cơ cho hoàng gia, giúp bách tính.

Bởi vậy Tiết Dao được sự tôn trọng của người trong và ngoài triều. Cùng với hệ thống thưởng điểm, Tiết Dao mở ra cuộc sống mới.

Câu chuyện hằng ngày đáng yêu thú vị của các bạn nhỏ. Vai chính khôn khéo lại có tính cách nhút nhát. Văn phong dí dỏm, nội dung thoải mái. Nhiệm vụ chủ yếu của vai chính là chăm sóc một đám trẻ hoàng gia.

Sau khi đắn đo qua đi, lần lượt liều mình vì dân vì nước, người tin phục cũng càng nhiều càng thêm kính nể.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tiểu Ác Ma Vương Giành Bánh Quy Nhỏ Của Ta của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện