Nam Thần Nói Hắn Yêu Thầm Tôi

Nam Thần Nói Hắn Yêu Thầm Tôi

Thể loại : Xuyên Không, Trọng Sinh, Đam Mỹ
Tác Giả : Bách Hộ Thiên Đăng
Số Chương : 49
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:41 10-05
Chương Mới : Chương 49
Giới Thiệu Truyện
Truyện Nam Thần Nói Hắn Yêu Thầm Tôi của tác giả Bách Hộ Thiên Đăng kể về Thời Thanh Ninh vốn mang bệnh tim từ nhỏ, tâm bệnh nghiêm trọng, lại vô tình xuyên vào tiểu thuyết cẩu huyết.

Dù đi đâu cũng gặp tra nam, nhưng cậu lại được như nguyện mà có một cơ thể khỏe mạnh

Tưởng rằng giải quyết xong đám tra nam là có thể hưởng thụ an nhàn, không ngờ lại phát hiện mình thật ra chỉ là một vai phụ bé nhỏ mà thôi, tra nam hắn gặp, cẩu huyết bị xối, còn thua xa lơ xa lắc những gì nam chính của tiểu thuyết phải chịu.

Mà thiên tài đáng lẽ phải được đứng dưới ánh hào quang rực rỡ kia, lại bị nội dung cẩu huyết của cuốn tiểu thuyết này làm cho vặn vẹo, rốt cuộc phá huỷ cả một đời.

Thời Thanh Ninh:??? Nắm đấm siết chặt.

Không muốn chứng kiến một thiên tài bị huỷ hoại, Thời Thanh Ninh thành công thay đổi kịch bản của câu chuyện, nhìn vai chính giành lấy được bó hoa tươi thắm cùng những tràng pháo tay vốn dĩ nên thuộc về hắn, Thời Thanh Ninh lúc này mới cảm thấy thanh thản cùng vui mừng, vậy mà lại trông thấy thần sắc đối phương buồn bực sầu não.

Thời Thanh Ninh: "Lại làm sao rồi?"

Nhân vật chính cụp xuống hai hàng mi dài đen nhánh, im lặng một lúc mới lên tiếng: "Tôi đã yêu thầm một người rất lâu rồi, nhưng lại không dám mở lời."

Thời Thanh Ninh bật cười: "Cái này thì có gì mà không dám thổ lộ? Đi tỏ tình đi, tôi cổ vũ cho cậu!"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No hoặc Sau Khi Thoả Thuận Kết Hôn Tôi Muốn Ly Hôn Cũng Không Được của cùng tác giả.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nam Thần Nói Hắn Yêu Thầm Tôi

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện