Này, Nam Chính Tránh Xa Tôi Ra

Này, Nam Chính Tránh Xa Tôi Ra

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Teen
Tác Giả : Trang mon
Số Chương : 47
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 04:22 26-07
Chương Mới : Chương 46: Xuất viện!?
Bình Luận : 5
Giới Thiệu Truyện
Thể loại: xuyên không, truyện teen, hài hước....

Bạn thân của Nhạc Tử Linh là một tác giả, đã đưa cho cô xem cuốn tiểu thuyết tình cảm mới nhất mà nó viết. Trong đó có một nhân vật nữ phụ mà cô rất đồng cảm, nên nửa đêm 2h sáng vẫn cất công gọi điện mắng bạn. Nhưng bạn cô thản nhiên nói: Mày phải hiểu rằng nữ phụ chỉ là bàn đạp cho nữ chính, là bậc thang để cho nữ chính đi lên bục vinh quang thôi biết chưa.

Dự định sáng hôm sau sẽ cho bạn thân một trận, nhưng ai ngờ nửa đêm khi Tử Linh đang ngủ, cô đã xuyên không vào chính cuốn tiểu thuyết ấy. Cô trở thành Băng Tuyết Linh, một cô gái có người cha phụ bạc, mất mẹ từ sớm và là cháu gái của tập đoàn K.W giàu có.

Cô yêu Mạc Tử Vỹ nhưng Mạc Tử Vỹ lại yêu nữ chính Vương Nhã Yên, nên sau đó cắt cổ tay tự sát. Sau khi nhập hồn, Tử Linh quyết định thay đổi số phận Tuyết Linh, quyết tâm tránh xa nam chính và nữ chính.

Không thành nữ phụ của truyện người ta thì thành nữ chính của truyện mình, bên cạnh Băng Tuyết Linh có thanh mai trúc mã Mạc Thiên Tịch đẹp trai hài hước, Âu Dương Hàn Phong bá đạo lạnh lùng, Sở Minh Hiên nhỏ bé nhưng ranh ma... cùng truy thê.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Này, Nam Chính Tránh Xa Tôi Ra

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện