Chương Trước/136Chương Sau

Nếu Không Đẻ Được, Anh Có Bỏ Em Không?

Chương 36

Loay hoay cũng tới cuối tuần, ban đầu tụi tui định đi thứ 7 chủ nhật về nhưng 1 đứa trong nhóm chủ nhật phải di bưng quả nên đành tối thứ 6 ra đó sớm, ăn nhậu, thứ 7 tắm biển, ăn nhậu xong chiều thứ 7 về. Tôi cũng đã báo với mẹ. 

- Thằng bồ con có đi chung ko?

- Dạ có. 

- Tụi bây ngủ sao?

- Trời mẹ lo quá, trai ngủ với trai gái ngủ với gái! 

- Đừng có ngu, đàn ông mà có được sớm sẽ chán sớm, biết khôn nghe chưa con. 

- Dạ con biết rồi mà. 

- Uhm đi đi, mẹ cho tiền nè, đem theo có xài gì xài.

- Dạ con cám ơn mẹ, con ko xài hết sẽ trả lại, tại tiền tháng con cũng còn. 

- Ko biết bơi, sóng siết gì cẩn thận nghe chưa? Nhậu nhẹt gì nhớ mua thuốc dị ứng uống, ko thì quên ăn ba cái đồ biển rồi mặt sưng như hà bá đó! 

- Dạ, hehehe.

Thương mẹ lắm, con gái già đầu cứ ngửa tay xài tiền của mẹ, sau này làm có tiền sẽ bù cho mẹ. Cầm 1 triệu mẹ cho mà lòng thấy ấm ơi là ấm luôn. 

Chiều thứ 6 đi học về là vội vàng tắm rửa, chuẩn bị 1 2 cái quần đùi, 1 2 cái áo thun với thêm 1 bộ đàng hoàng để mặc lúc về thôi, khăn thì phải đem 2 cái để thay đổi vì ko quen lau khăn lạ. Cơ bản người ko đc chuẩn, tụi bạn hay ghẹo màn hình phẳng nên ko dám mặc bikini. Chạy ra nhà thuốc mua cho mấy liều chống ói, mấy liều dị ứng nữa. Còn ba cái kem chống nắng thì cứ sức vô là bị mẩn đỏ, ngứa ngáy nên thôi ko xài, đc cái xấu mà da trắng trẻo, có đi biển cũng bị đen nhưng khoảng 1 2 tuần là nhả nắng hết nên ko phải quá lo. Vinh gọi nói là xe sẽ qua đón tôi trước sau đó qua nhà mấy đứa bạn rồi đi luôn, trên đường đi mới ăn tối. 

Gặp Vinh đám bạn cứ liếc qua liếc lại 1 chút rồi tụi nó cũng hiện nguyên hình trời ơi đất hỡi, chọc ghẹo đến muốn độn thổ. May là cái ông Vinh cũng là dân từa lưa mắc mưa rồi nên mới ko bị gục ngã. Ghé quán hủ tiếu mì ăn tối, cả đám làm quen nhanh, nói cười rôm rã rồi lại lên xe, cứ mỗi lần lên xe là tôi lại chóng mặt lúc nào cũng phải đeo khẩu trang. Đi có 7 người mà Vinh mướn cái xe tới mười mấy chỗ nên tha hồ nằm dài cả đám. 

- Xin lỗi mấy em chứ bé Dung đi xe dở quá nên anh mới mướn cái xe bự, cho Dung nằm nghỉ, sẵn mấy em cũng nằm đi, các bạn có nhu cầu xã thân cứu nước thì cứ nói, xe nhà mình thuê cũng dễ lắm, bác tài cũng vui tính nữa. 

- Con Dung nó hốt được anh Vinh là vip rồi nghe. 

Cả đám nói cười hô hố, tôi thì nằm đó, bụng dạ lúc nào cũng nôn ngược ra ngoài, lâu lâu lại phải mở tí cửa xe để có ko khí. Chắc do thuốc ngấm nên tôi ngủ luôn 1 giấc, mở mắt ra thấy đang nằm trên đùi của Vinh, anh ngồi trên 1 chỗ đỡ đầu tôi lên đùi từ lúc nào ko biết. Tôi lồm cồm ngồi dậy, miệng đắng nghét, Vinh nhè nhẹ đè đầu tôi xuống ra hiệu như nằm tiếp đi, bạn tôi cũng nằm hết rồi. Còn hôn lên trán tôi nữa. 

Gần 11h, cả đám mới tới nơi, khách sạn tuy ko lớn lắm nhưng cũng khá đẹp và tiện nghi. Anh Vinh là người quen nên chủ niềm nở lắm, họ cười nói bắt tay nhau. Mấy đứa bạn kéo tôi ra 1 chỗ 

- Tui là tui thấy bà nên ngủ chung với bồ bà, bà đâu còn gì để mất nữa đâu, tụi mình cũng lớn hết rồi có gì mà bắt trai ngủ với trai gái ngủ với gái. 

- Ủa, tui cũng tính vậy mà hahha 

Tôi giả bộ chọc quê tụi nó để tui mà tỏ vẻ mắc cỡ là chết với tụi nó. Cuối cùng 7 người lấy 6 phòng, mỗi người 1 phòng riêng tôi với Vinh 1 phòng. Thật ra thì tôi cũng rạo rực lắm, nói là giữ giá nhưng cứ gần người mình thích là cứ khó chịu thôi. Với lại bạn tôi nói đúng mà, còn gì để mất mà giữ gìn, mặc dù hơi sớm nhưng từ lúc hôn bữa trước là tôi tưởng tượng xa hơn rồi. 

- Tại mình dừng lại tới mấy lần, nên ra tơi đây hơi trễ rồi, quán ăn ko còn nhiều, ở khách sạn nói nếu muốn họ có thể làm cho mình vài món nhâm nhi, còn mấy bạn trai muốn đi đâu xả càng thì anh chỉ cho chỗ đi chứ anh thì ko dám đi. 

Vinh nói giỡn làm cả đám thích thú lắm. 

- Hay đánh bài uống bia đi! 

- Chơi! 

Mặc dù là đứa đi xe dở nhất nhưng là đứa sung nhất, người uể oải nhưng vì đại cuộc nên tôi chơi, cứ thua thì Vinh uống dùm. Tôi như mở cờ trong bụng, ông này càng xĩn thì càng dịu dàng mà lại. 

Hơn 1h, tôi gục lên gục xuống còn cả đám, kể cả bác tài cũng sung lắm, xĩn tá lả chỉ có Vinh là còn tỉnh queo. 

- Thôi ngủ đi, mệt quá rồi! 

Thằng bạn trong đám nó phán 1 câu xong thì gục tại bàn luôn, cả đám phải khiêng nó vô phòng. Rồi xong, giảng tuồng có người sắp bị mần thịt, haha, chỉ nghĩ tới mà thấy vừa mắc cười vừa ham hố, ko biết thấy tôi mệt mỏi vậy ai đó có động lòng thương xót ko nữa. 

Vừa mở cửa phòng thì con hổ đói đã vồ lấy tôi rồi, tôi xô ra nhưng đâu có được chứ. Tôi bỏ chạy vô toilet, mình phải sạch sẽ cho lần yêu đầu với tình thứ hai thôi, vậy là vặn nước nóng ra tôi tắm 1 cái nữa, tắm xong sạch sẽ tôi tắt nước, ủa mà sao ở ngoài im re, tôi mở hé cửa nhìn ra thì thấy con hổ đã nằm ngủ trên giường. Cảm xúc từ 500% giảm còn có 10%. Tôi cũng rón rén nhón chân bước lại gần coi con cọp ngủ say mức nào, vừa ghé sát vô nhìn thì con cọp chồm dậy đè tôi xuống luôn. 

- Tưởng anh ngủ hả? Đâu có dễ ngủ? 

À, con cọp chỉ là giả bộ ngủ thôi. 

- Anh có nên đi tắm ko? Anh ko thấy dơ hả?

Con cọp gầm gừ đi vô trong tắm xào xào. Nằm ngoài đây, cũng hồi hộp lắm nhưng cũng nôn lắm chứ, cái cảm giác ham muốn nó kỳ cục lắm, ko diễn tả bằng lời được, lại cộng thêm 1 ít bia trong người thì xác định ….. xã láng! Ây cha, 15 phút mà sao chưa xong, đàn ông gì mà ngựa quá chừng! Mẹ dặn cái gì bây giờ ko còn nhớ gì cả, bởi ông ba mới có câu khôn 3 năm dại 1 giờ, là lúc này đó.

- Chúc anh ngủ ngon nha! Em ngủ đây! 

Con mồi khiêu khích. Nhưng con họp vẫn im lặng, chẳng biêt hắn ta làm cái gì trong đó nữa. Thêm 5 phút, tên con trai tôi mới quen tầm 13 ngày trước, nhận lời yêu 10 ngày trước và có buổi hẹn hò đầu tiên 9 ngày trước. Hắn ta quấn cái khăn ngang hông, đi tới gần nhìn hấp dẫn và gợi tình ko chịu được. Đầu tôi như cái cuốn băng đang tua lại sự kiện 13 ngày qua, chắc con cọp này cũng đang đói lắm rồi, con cọp đáng ghét chả có gì dễ thương ngoài việc ga lăng và hôn giỏi. Con cọp đáng ghét mới yêu có 1 ngày mà đã cãi nhau ỏm tỏi …. Nhưng thôi bỏ qua hết, giờ tôi chỉ muốn con cọp đó ăn tôi ngay thôi. 

Vinh đến đè sát vào mặt tôi, tôi cong người lên, mặc dù vẫn đang mặc quần áo nhưng tôi cứ tưởng mình trần trụi lâu rồi, tôi ngửi thấy làn hơi anh ấy phà vào mặt mình, cằm tôi hất lên mời gọi. Ko để tôi chờ lâu, gã đã hôn tôi tới tấp, môi thì hôn, tay thì sờ soạn đủ thứ, 2 đứa cứ quấn lấy nhau, âm thanh ứ ứ cứ thế mà thoát ra vì 2 cái miệng đã phập lấy nhau cứng ngắc rồi. Tay chân tôi cứ huơ lung tung khi tay anh chạm vào khắp nơi. Như 1 đoạn phim sex nhẹ và sến đang được quay chậm. Mặc dù thở rất gấp nhưng chẳng đứa nào nói tiếng nào, cứ ngấu nghiếng lấy nhau và cuối cùng cũng trần như nhộng thật. 2 đứa thất tình đã chính thức hòa vào nhau, ướt át, lãng mạn khi nụ hôn kéo dài mãi mà chưa thấy chán, lâu lâu con cọp còn cắn nhẹ vô môi con mồi làm sướng ko tả được, hắn cắn vào tai tôi và thì thầm những lời làm tôi muốn phát điên …. 

- Anh biết là em muốn anh, anh biết, em có thích ko?

Con mồi thất thủ, đê mê chỉ biết gật đầu tuân phục. Rồi lại quấn lấy nhau, rồi lại hôn nhau … Nhớ ko lầm thì ko chỉ 1 lần đêm đó. Ko buồn mà đi tắm, quần nhau xong thì ôm nhau ngủ luôn, cái cảm giác nó cuồng nhiệt như vẫn còn chạy điện rần rần trong mấy sợi dây thần kinh vậy.

Cả đám cứ thi nhau ngủ, 9h sáng thì mới có đứa dậy, tụi nó bắt đầu phá bằng cách gọi điện, gọi liên tục mà chỉ có 1 toilet, 2 đứa giật mình sau cơn hoang lạc, chạy vô toilet, nhưng bản năng lại trổi dậy và lại thêm 1 cơn phê tình ái vào buổi sáng! 

Mở cửa đi ra khi đã tắm xong, mặt tôi tỉnh queo ….

- Cháy nhà hay sao gọi dữ vậy trời? 

- 2 người làm gì mà dậy ko nổi?

- Làm gì ai cũng biết rồi, à mà có mấy đứa ế thì chưa chắc biết haha. 

- Sáng dậy cũng lâu nữa. 

- Trong đó có 1 toilet thôi, lại còn thi đấu thêm 1 hiệp nên hơi lâu, hô hô. 

Đám bạn chí chóe, tụi nó ko biết tôi đang nói thiệt với bộ mặc nhây đó … Phải công nhận từ hồi chơi với đám này tôi vui tính hẳn và từ đêm qua thì tôi mới phát hiện mình cũng dẻo dai lắm. Cả đám rần rần kéo nhau xuống sảnh, Vinh vừa bước xuống thì cả đám tụi nó lại chọc tiếp, cái kiểu tụi nó nói là tụi nó thức từ 6 h sáng mà ko biết phòng tôi làm gì mà ồn ào tới gần 10h mới xong. Cái ông Vinh còn lầy hơn, bắt đầu nói mấy chuyện dã man cái lỗ tai hơn thì tụi nó mới chịu im. 

Rồi bác tài chở nhóm đi ăn sáng, xong ra tắm biển. Cả buổi trưa tới chiều còn tụ vị ngoài biển chưa vô. Ăn uống hát hò đủ kiểu, vui phải biết. Vinh cứ lâu lâu lại ôm tôi, lại nheo nheo mắt hất hất mặt với tôi, nhìn đểu dã man. 

- Sẵn có mấy em ở đây, anh tuyên bố luôn, sau khi test hàng thấy ngon quá anh quyết định sẽ hốt hàng luôn, ko biết chừng nào cưới nhưng hôm nay có mấy bạn Dung làm chứng, nữa nhớ đi đám cưới! 

Cả đám ko biết đó là nói thiệt hay nói chơi, ai cũng há miệng, riêng tôi thì mắc cở cứng hết người, trố mắt nhìn. Nếu đây là cầu hôn thì chưa bao giờ tôi thấy ai cầu hôn khốn nạn như vậy!

Truyện convert hay : Nghịch Kiếm Cuồng Thần
Chương Trước/136Chương Sau

Theo Dõi