Chương Trước/161Chương Sau

Ngộ Không Chuyển Thế

Chương 157: Huyết Trảo

• Ngươi làm gì....

Cổ Thần hơi ngạc nhiên nhìn vào cánh tay đang xuyên qua ngực mình rồi lại nhìn U Hỏa Tà Thần, hỏi.

• Ta....

U Hỏa Tà Thần khẽ cười, nhanh chóng rút tay lùi lại, giữ lấy khoảng cách với hắn.

• Ta chỉ muốn gửi trong cơ thể ngươi một chút hỏa diễm thôi.

Gã âm hiểm nói.

• Ngươi phản bội ta...

Cổ Thần vẻ mặt âm trầm nói.

• Không, ta chưa từng phục tùng ngươi thì làm sao phản bội.

U Hỏa Tà Thần thản nhiên đáp.

Loading...

• Đi chết đi....

Bị thân tín cắn ngược, Cổ Thần lập tức bị tức giận lấn át tâm can. Bỏ qua hỏa điểm đang đốt cháy bên trong nội thể, Cánh tay hắn xuất hiện huyết khí hừng hực, chớp mắt xuyên qua không gian chộp về phía U Hỏa Tà Thần. U Hỏa Tà Thần sớm đã chuẩn bị, nhanh chóng quay đầu trốn đi, không lâu sau đã đến bên cạnh Hải, không nói nhiều lời liền chui vào cơ thể hắn. Diễn biến phát sinh quá nhanh, ngay cả Tiên Đế đứng bên cạnh hắn cũng không kíp hiểu ra vấn đề hắn đã một lần nữa khỏe mạnh đứng dậy.

• Ngươi....

Tiên Đế vẫn còn đỡ lấy tai Hải, khó tin nhìn hắn.

• Thì ra là ngươi....

Cổ Thần tức thì nhận ra là âm mưu của Hải, âm thanh hắn lạnh lùng truyền đến. Chẳng mấy chốc đã đánh tới, không gian trước mặt hai người lập tức vặn vẹo.

Hải vốn lợi dụng U Hỏa Tà Thần mà hắn đã luyện thành phân thân muốn âm Cổ Thần một vố nhưng hình như tác dụng không nhiều. Tình huống cấp bách, chẳng có thời gian giải thích nhiều. Tiên Đế không cần hỏi đã quay sang cùng Hải đối kháng Cổ Thần. Tuy nhiên dù cả hai hợp sức vẫn bị hắn đánh bay, tựa như hai đạo lưu tinh đâm sầm vào đại địa.

Cổ Thần đến nhìn cũng không thèm nhìn, lăng không giữa trời tỏa ra hung khí bài sơn đảo hải. Hai tay hắn kết thành một loạt thủ ấn, pháp lực truyền ra tạo nên một đồ án to lớn. Một mùi máu tanh tưởi bao trùm khắp nơi, bầu trời phút chốc hóa thành huyết đàm khổng lồ.

• Luyện....

Ấn chú từ trong miệng Cổ Thần phun ra, đồ án lập tức dao động, từ bên trên thò xuống một huyết trảo kích thước ngàn trượng. Nó gần như được kết thành từ máu, bên ngoài lớp bì vẫn còn rất nhiều máu đang nhỏ giọt. Chỉ cần nhìn vào nó một chút thôi cũng đủ khiến vô số sinh linh run rẩy linh hồn.

Huyết trảo kia kinh khủng nhường nào. Nhưng điều kinh khủng hơn chính là khả năng của nó, nó đang hấp thụ máu thịt của sinh linh. Phút chốc tiếng kiêu la thảm thiết đầy trời, Cổ Thần thật sự đang thôn phệ chúng sinh thiên địa thành sức mạnh cho mình. Huyết trảo còn chưa rơi xuống đã khiến rất nhiều người hóa thành xương trắng, nếu thật sự giáng hạ e rằng toàn bộ sinh linh Minh Giới sẽ diệt vong. Con người phút cuối sẽ trở nên vùng vẫy giãy giụa, tuy nhiên đến lúc bọn họ đã tuyệt vọng tận cùng họ sẽ chỉ biết bất lực chờ đợi cái chết tới trong sợ hãi. Và khi hàng ức vạn sinh mệnh đang trơ mắt run rẩy nhìn huyết trảo chụp xuống thì Hải cùng Tiên Đế đã tiến lên trước, hai người tức thì bay đến dùng lực lượng của chính bản thân mình ghánh lấy huyết trảo.

• Hộc...

Lúc tiếp cận huyết trảo hai người mới hiểu được nó khủng khiếp đến mức nào. Lực thôn phệ đang không ngừng bào mòn máu thịt của bọn họ, trong nháy mắt lớp bì ngoài cơ thể họ đã vỡ ra và bị huyết trảo hấp thụ. Mặc dù họ vốn không phải bình thường, tuy nhiên sự hao tổn này cũng không phải thứ có thể kham nổi, tình hình này thì sẽ không kéo dài bao lâu tự họ sẽ bị hủy diệt.

• Hừ....

Cổ Thần hừ lạnh, trừng mắt gia tăng thêm lực lượng, huyết trảo càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tiên Đế lập tức thổ huyết, tà khí trong người Hải cũng bắt đầu hư thoát nhanh hơn. Hai người họ sắp không xong.

.........

Lúc này bên dưới đại địa, ức vạn sinh linh đang tụ tập lại một chỗ. Cùng hướng ánh mắt về phía huyết trảo nơi Hải và Tiên Đế đang chống đỡ. Dường như hai người bây giờ chính là hi vọng cuối cùng của họ. Ánh mắt họ đều trông chờ, thành kính trông chờ.

• Mọi người, đó chính là thần tượng của chúng ta. Đó chính là người duy nhất có thể bảo hộ che chở chúng ta đến phút cuối cùng. Mỗi người mỗi sinh linh chúng ta mau đem tín ngưỡng của mình dâng hiến cho ngài, để ngài có thêm sức mạnh chống lại tà ma, cứu giúp chúng sinh.

Gã thầy pháp lập tức tận dụng lấy cơ hội, thu mua lấy lòng người. Gã đứng trên một nơi cao, tầm nhìn tốt. Mặt hướng về Hải với vô vàn thành kính, nói đoạn gã quỳ xuống thủ phục trước tín ngưỡng của mình. Bên dưới, một loạt người đã được sắp xếp sẵn thi nhau quỳ theo. Đã có người làm trước, lại thêm tình huống hiện tại thúc đẩy, rất nhiều nhân loại và sinh linh khác bắt đầu bị ảnh hưởng, niềm tin và tín ngưỡng lập tức được họ truyền đến họ, họ từng người từng kẻ quỳ xuống nối tiếp nhau, tạo ra một hiệu ứng domino kéo dài bốn phương tám hướng. Giờ phút này họ chỉ có thể hi vọng một người duy nhất là Hải, chỉ có hắn mới cứu họ ra khỏi sự diệt vong như dao kề trên cổ này. Gã thầy pháp cũng đã giao phó người phân ra khắp nơi, thực hiện thủ đoạn tương tự. Nhất thời tám phần sinh linh Minh Giới trong một thời gian ngắn ngủi đã bị mua chuộc. Số lượng tín ngưỡng truyền đến tăng lên một cách khủng khiếp. Tu vi của hắn vốn đang kẹt lại cũng bị kéo lên, sắp sửa đột phá Tiên Tôn cảnh. Hiện tại chỉ còn một bước cuối cùng.

• Thần Tượng, đây là tất cả những gì ta có thể giúp cho ngươi. Còn lại phải nhờ vào ngươi rồi.

Đứng dưới đất xung quanh ức vạn người, thầy pháp nhìn Hải thì thầm.

• Muốn đột phá sao, đừng hòng.

Cổ Thần tức khắc nhận ra diễn biến tình huống. Hắn tất nhiên sẽ không để một kẻ định lại sinh ra. Hắn cần phải bóp chết nó khi còn trong trứng nước. Một kẻ mang cảnh giới Tiên Tôn rất phiền phức, có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của hắn. Vì vậy để ngăn chặn Hải, Hắn bắt đầu điều khiển huyết trảo gia tăng lực lượng đến mức tối đa, dồn toàn lực ép chết Hải.

• Hự.....

Tiên Đế vẫn luôn bên cạnh Hải nên không thể tránh khỏi vòng tuyệt sát. Dù cho có lực lượng Tiên Giới củng cố cũng bị ép đến bất lực, gần như không còn sức phản khán. Hải hiện tại tâm trí đã lâm vào cảm ngộ, không còn nhận thức được thế giới bên ngoài. Tuy hắn vẫn còn đang chống đỡ huyết trảo nhưng cơ thể đang dần tan biến hắn lại không nhận ra.

• Yên tâm, ta đến giúp ngài đây....

Thấy Tiên Đế lực bất tòng tâm, mấy vạn Tiên Binh Thiên Tướng ùng ùng kéo tới. Bọn họ quyết định hi sinh liều mạng, hợp sức với nhau chống lại huyết trảo.

• Các ngươi, các ngươi quay lại. Làm vậy chỉ hi sinh vô ích thôi.

Tiên Đế nhìn thần thái quyết tử của họ, nước mắt không khỏi rơi xuống. Ý muốn ngăn cản nhưng không làm được gì ngoài nói ra những lời vô nghĩa.

• Bảo vệ Tiên Đế, bảo vệ chúng sinh thiên địa. Chết không hối tiếc.....

Mấy vạn người đồng loạt hô to, thần thái anh dũng. Tất cả mở ra hộ giáp, dùng pháp lực kết nối lẫn nhau tạo thành một cổ lực lượng cường đại. Kiến nhiều có thể cắn chết voi, điều này quả nhiên là thực. Hàng vạn người kết hợp vậy mà có thể ngăn cản lại huyết trảo một chút, nhưng cái đánh đổi chính là sinh mệnh của họ. Từng người từng người một lần lượt cạn kiệt máu thịt mà chết đi. Xương cốt của họ rơi xuống trước mặt Tiên Đế, từng chút từng chút như những mũi dao xuyên qua lòng nàng.

• AaaaaaaaA.....

Tiên Đế thét dài, sự bi phẫn đã kích phát năng lực của nàng. Toàn bộ lực lượng Tiên Giới bắt đầu tụ tập hết lên người nàng. Toàn thân nàng bắt đầu căng phồng lên do áp lực của lực lượng tích tụ quá lớn. Vẻ mặt nàng đau đớn nhìn những người cuối cùng hi sinh, sau đó nàng lại nhìn qua Hải, ánh mắt đột nhiên xuất hiện một tia dị thường.

• Hi vọng ở ngươi, đừng làm ta thất vọng.

Nàng tự mình lẩm bẩm, tức thì năng lượng trong cơ thể nàng bạo phát. Tiên Đế lập tức nổ tung, tạo ra một khối cầu bảo hộ Hải vào trong. Năng lượng quá mức lớn mạnh, ngay cả huyết trảo cũng không thể phá vỡ trong thời gian ngắn.

• Chết tiệt....

Cổ Thần rất tức giận, một đám ruồi muỗi kia vậy mà hết lần này đến lần khác cứ ngăn cản được hắn làm hắn không thể chấp nhận. Nộ khí bốc lên khiến hắn muốn dụng hết lực lượng bóp nát khối cầu do Tiên Đế tạo ra nhưng không thể được.

Hải vẫn còn lâm vào trong cảm ngộ, không thể dễ dàng thoát ra. Tiên Đế dù hi sinh bảo hộ cho hắn nhưng không ai biết sẽ kéo dài được bao lâu. Trong khi vô số trái tim đang nhảy nhổm vì tình huống hiểm nghèo thì một tiếng phạn âm vang lên.

• A Di Đà Phật.......

Truyện convert hay : Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu Vào
Chương Trước/161Chương Sau

Theo Dõi