Chương Trước/512Chương Sau

Người Tình Của Hotboy

Chương 293: Xin lỗi (2)

Đường núi quanh co, Tô Niên Niên cố gắng nhớ đường, có thể đoán ra phương hướng đang đi là ngược lại với Dụ Thành, mà càng đi lại càng xa.

Xe đến khu giáp ranh với đường quốc lộ, mấy dân làng đó ném cô lên một chiếc xe khác. Tô Niên Niên nhìn thấy hai người đàn ông đếm tờ chi phiếu đưa cho bọn họ, sau đó lái xe tiếp tục về phía trước.

Tô Niên Niên cuối cùng cũng hiểu, đây là gặp phải bọn buôn người rồi!

Hai người đàn ông cao to lực lượng, nhìn bộ dạng đều đã được huấn luyện qua, dựa vào lực chiến đấu số âm của cô muốn chạy thoát khỏi hai người này, quả thật quá khó.

Lúc sau lại cso một người phụ nữ trung niên lên xe, đeo khẩu trang, cười híp mắt nói chuyện với Tô Niên Niên.

“ Đừng sợ, sẽ đưa cô đến nơi tốt, phụ nữ mà, sống ở đâu mà chả là sống, tìm người tốt gả cho cũng được mà.”

Tốt con quỷ ấy! Tô Niên Niên thầm lẩm bẩm trong lòng, nhưng hiểu không thể thể hiện quá trớn trước mặt bà ta, mà là giả vờ bộ dạng yếu ớt thu người gọn lại một góc.

Chiến thuật tỏ ra yếu ớt đúng là có hiệu quả, người phụ nữ bớt đề phòng cô hơn, trong mắt bà ta, loại con gái như Tô Niên Niên dễ lừa, có lẽ không cần quá lo lắng.

Bà ta dựa vào ghế thở đều ngủ, còn Tô Niên Niên lại căng cứng thần kinh, lấy lại tinh thần, không bỏ qua bất cứ cơ hội chạy thoát nào.

--- ---

Núi Thanh Hà đã loạn hết cả lên, để tránh những phát sinh nghiêm trọng hơn, cảnh sát sắp xếp nhân viên để khách du lịch rời đi.

Thánh Âm có mười mấy chiếc xe trường đến để đón người, đón toàn bộ học sinh về.

Vừa về đến Dụ Thành, Cố Tử Thần và Diệp Tinh Vũ lập tức liên hệ với tất cả những nơi có quan hệ, bảo tất cả mọi người giúp đỡ tìm Tô Niên Niên.

Lúc này, chỉ dựa vào lực lượng của cảnh sát thì không đủ.

Xảy ra chuyện lớn như thế, không thể giấu được Sở Tố Tâm, bà vội vàng kết thúc kỳ nghỉ, nhanh chóng quay về.

Nhưng bà ngoài đợi tin tức của cảnh sát, cũng không làm được gì.

Đồn cảnh sát đưa đến tin tức cũng chẳng tốt lành gì: “ Đã chặn ở các chốt giao thông lớn, nhưng chưa phát hiện dấu vết gì khả nghi. Hơn nữa đến nay chưa ai liên hệ được với người nhà Tô Niên Niên, có lẽ không phải là bị bắt cóc, khả năng lớn nhất chính là gặp phải bọn buôn người thâm độc.”

Nếu như không cẩn thận bị bắt bán đến khu vùng núi hẻo lánh nào đó, khả năng tìm được cũng rất ít.......

Sở Tố Tâm khóc đỏ mắt, Trần Doãn Hoa cũng rối như tơ vò, dúi cho phía cảnh sát một số tiền, chỉ hy vọng dù thế nào cũng có thể tìm được Tô Niên Niên.

--- ---

Kết thúc xong thông cáo của một ngày, Cố Lí nằm trên xe nghỉ, trong lòng giống như bị lấp bông vậy.

Ông Cố.....có phần hơi độc ác.

Anh ta tình nguyện tìm một cái cớ để đưa Tô Niên Niên ra nước ngoài, hoặc là cho rời khỏi Dụ Thành là được, chứ không phải có hành động cực đoan thế này, khiến người mất tích luôn.

Tất cả những chuyện này anh ta không được nói với ai, trên ý nghĩa nào đó mà nói, anh ta thậm chí là đồng phạm tiếp tay cho ông Cố.

Cố Lí đứng ngồi không yên hồi lâu, làm một quyết định lần đầu tiên phản lại ông Cố.

Anh ta mở weibo ra, soạn một dòng tin tức: Tô Niên Niên, ngày mồng ba tháng ba mất tích tại núi Thanh Hà, nếu như có ai nhìn thấy người con gái này hoặc có thể cung cấp manh mối, nhanh chóng liên hệ với 110 hoặc trợ lý của tôi, sẽ cảm ơn và hậu tạ!

Ảnh đính kèm là ảnh Tô Niên Niên đệm đàn cho anh ta tiện tay chụp được, không ngờ bây giờ lại dùng ở đây.

Anh ta nhắm mắt lại, trong lòng suy nghĩ: Tô Niên Niên, nhất định sớm quay về, nhất định.......

Nick của anh ta thuộc loại VIP trên weibo, fan lên đến hơn hai nghìn vạn, tin tức vừa gửi đi, không ít fan ngạc nhiên “ trời, nick của nam thần không phải bị hack đấy chứ?” “ Người con gái này có quan hệ gì với M.E chứ!”

Truyện convert hay : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ
Chương Trước/512Chương Sau

Theo Dõi