Chương Trước/512Chương Sau

Người Tình Của Hotboy

Chương 335: Đây là bạn gái của cháu(4)

Vào khu biệt thự, ngoài người có thiệp mời ra, những người khác đều không được vào, mấy minh tinh vừa hót không chịu phục hậm hực dẫm lên thảm đỏ rồi cũng vẫn phải ra về, phóng viên càng không cần nói, ngoài những người có danh tiếng trong giới thương gia, còn lại đều không được vào.

Làm như thế bên trong biệt thự đỡ bị quấy rầy hơn nhiều, trong phòng bày trí rất đẹp, trang trí đầy phòng là hoa hồng và bóng bay, những chiếc đèn thạch anh long lanh nhiều màu mắc, một chiếc bánh gato cao hơn người, đội kéo đàn violon chuyên nghiệp, thể hiện rõ ràng sự coi trọng của chủ nhân đối với party lần này.

Tô Niên Niên tìm một góc ngồi, vừa quan sát đám đông đi đi lại lại trên sảnh.

Quan khách đến đều ăn mặc chỉnh tề, vest, áo quần là lượt, còn có không ít minh tinh trong làng giải trí trong nước, không khác gì nơi tụ điểm của nửa làng giải trí.

Tô Niên Niên ăn bánh kem, nhất thời như phát hiện ra đại lục mới vậy: “ Woa, mau xem mau xem, kia có phải Khánh Thúc mà diễn bộ phim cổ trang hot nhất năm nay không! Em là fan ruột của anh ấy! Còn cả Âu Dương San San hát thần khúc mới ở quảng trường nữa!”

Cố Tử Thần thi thoảng trả lời hai câu, phần lớn đều là “ uh” một tiếng.

Chẳng lâu sau đó, Doãn Sơ Hạ cũng xuất hiện ở sảnh, cô ta mặc một chiếc váy dài đẹp, trang điểm tinh xảo, cười tươi như hoa, vừa xuất hiện đã thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người ở đó.

Cô ta như một bông hoa giao tiếp đi đi lại lại trong bữa tiệc, các minh tinh đều nể mặt bố cô ta mà sợ hãi cô ta, vị thiên kim tiểu thư này biểu hiện quá mưu mô.

“ Âu Dương San San, lần trước khi chị ra đĩa CD mặt đâu có gày như thế này, chị lại đi Hàn Quốc thẩm mỹ đấy à?”

Âu Dương San San chỉ biết cười gượng, tìm cớ tránh cô ta ra.

“ Sơ Hạ, sinh nhật vui vẻ, chúc mừng.” Khánh Thúc mỉm cười tặng cô ta lời chúc phúc, Doãn Sơ Hạ cười cười. “ Cảm ơn Khánh Thúc, trên weibo lúc nào mọi người cũng nói anh là thịt tươi non, tôi cảm thấy thịt sấy già hợp với anh hơn đấy, ha ha.”

Khánh Thúc khẽ động khóe miệng, tuổi của anh đúng là hơi cứng, có điều fan của anh vì quá yêu anh, cho nên trên mạng lúc nào cũng gọi anh là thịt tươi.

Tô Niên Niên nghe tức dậm chân, đặc biệt là muốn lao lên lí luận với Doãn Sơ Hạ, mẹ kiếp, Khánh Thúc nhà chúng tôi rõ ràng là đàn ông có khí chất nhất MAN nhất lại đẹp trai nhất! Hừm ở đâu là thịt sấy chứ!

Khánh Thúc cười cười, đối lại hai câu rồi cũng đi tìm đạo diễn nói chuyện.

Doãn Sơ Hạ đi một vòng, sau khi xác định toàn bộ lớp F đều đến, lại đến chỗ mọi người bắt đầu giả bộ.

Rất nhiều học sinh đều là lần đầu tiên nhìn thấy cảnh tượng này, đặc biệt là ở đây còn có rất nhiều minh tinh, kích động đến suýt ngất, từng người đều đi tìm minh tinh xin chữ ký, khiến lòng hư vinh của Doãn Sơ Hạ càng lên đến cực điểm.

“ Sơ Hạ, nhà cậu thật lợi hại! Woa, mình có thể đi chụp ảnh chung với diễn viên không?” Lí Ân Mĩ kích động nói.

Doãn Sơ Hạ cười vui vẻ: “ Được chứ, đợi lát nữa mình gọi anh ta lại cho cậu, con người anh ta rất tốt.”

Tô Niên Niên cách cô ta tương đối xa, ăn hết bánh kem cảm thấy có chút tẻ nhạt, nói chuyện phiếm với Đường Dư, Chúc Thành, Tống Dư Hi mấy người đến sau.

Đang nói chuyện vui vẻ, trong sảnh đột nhiên yên tĩnh, tất cả đèn đều bị tối đi.

Trong tiếng ngạc nhiên của mọi người, Cố Lí bước lên sân khấu, cầm micro, cười quyến rũ: “ Cảm ơn mọi người đã đến, để chúng ta cùng chúc mừng công chúa Sơ Hạ sinh nhật vui vẻ.”

Tất cả mọi người phối hợp vỗ tay hân hoan.

Cố Lí tươi cười: “ Tôi không có tài nghệ đặc biệt gì, chỉ có thể hát tặng một bài hát, mọi người đừng chê cười.”

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút
Chương Trước/512Chương Sau

Theo Dõi