Chương Trước/512Chương Sau

Người Tình Của Hotboy

Chương 392: Người mà tôi thích là cậu ấy (1)

Đợi đến khi Tô Niên Niên xuống lầu đứng trước mặt Tả Tư Hàn, cậu mới dừng lời tỏ tình lại, ừng ực uống chai nước, ánh mắt chân thành nhìn Tô Niên Niên: “ Niên Niên, em quyết định đồng ý với anh rồi sao?”

Tô Niên Niên sầm mặt, đồng ý cái lông ấy! Rõ ràng là việc làm khiến người ta xấu hổ lại còn!

Cô ấp úng, do dự nói: “ Tả.........Tả cái gì nhỉ, ôi, bạn học Tả, chúng ta vừa mới quen biết, tiến triển như thế có phải nhanh quá không?”

Tả Tư Hàn nghiêm túc nhìn cô nói: “ Không! Chúng ta đã quen nhau hai năm rồi! em quên năm đó ở lễ hội âm nhạc chúng ta hợp đàn bài sao! từ lần đầu tiên gặp nhau, anh đã thích em rồi, mà bây giờ chúng ta lại gặp nhau ở Thánh Âm, đây không phải duyên phận mà vận mệnh sắp đặt sao?”

Tô Niên Niên nhếch nhếch khóe miệng, “ uhm.......tôi cảm thấy anh đáng tìm được người tốt hơn.”

“ Không! Em trong mắt anh chính là người tốt nhất, anh chỉ muốn ở bên em, Tô Niên Niên, đồng ý với anh được không, làm bạn gái của anh.” Trong mắt Tả Tư Hàn đầy vẻ chân thành, mái tóc màu nâu có vài lọn xoăn tự nhiên rủ xuống trước mặt, cộng thêm ngũ quan sắc nét, có một ma lực gì đó rất hấp dẫn.

Mọi người vây xung quanh thi nhau hò hét, còn có người hét lên: “ Đồng ý anh ấy! Đồng ý anh ấy! Hu hu hu lãng mạn quá!”

Nhưng Tô Niên Niên không hề thích anh ta!

Cô nhìn xung quanh một lượt, cuối cùng đợi thấy bóng dáng Đường Dư chạy đến rồi, thế là nuốt nước bọt, cũng không cần quan tâm cái gì có làm tổn thương đến trái tim non nớt này không, mà nói thẳng luôn: “ Xin lỗi, tôi đã có người thích rồi, cho nên không thể đón nhận anh, chúc anh sau này sẽ tìm được người con gái mình yêu.”

Tả Tư Hàn với bộ dạng không thể tin được, như đón nhận cú sốc vậy, gào lên nói: “ Anh không tin! Anh không tin! Người em thích là ai? Em chắc chắn đang lừa anh!”

Cậu ta đáng thương sống 20 năm, lần đầu tiên lấy hết dũng khí tỏ tình với con gái, không ngờ lại bị thất bại thảm hại, cậu ta dù cho thế nào cũng không chịu nổi.

Tô Niên Niên chỉ về Đường Dư ở phía không xa mặc bộ quần áo thể thao, “ Đó, người tôi thích chính là cậu ấy!”

Ánh mắt mọi người đổ dồn về phía Đường Dư, cậu giống như cuống cuồng chạy đến, mặc bộ thể thao đơn giản, thở hổn hển, tóc bị gió thổi hơi loạn, nhưng mọi người mắt tinh vẫn nhận ra đó chính là Đường Dư gần đây đang hot trong làng giải trí!

Tả Tư Hàn bộ dạng nhận đả kích, xót xa chất vấn Đường Dư: “ Thế cậu có thích cô ấy không?”

Đường Dư khẽ động lông mi, bề ngoài hết sức điềm tinh, trong lòng thực tế đã bị câu nói của Tô Niên Niên “ Người tôi thích chính là cậu ấy” làm cho rối như bòng bong rồi.

Rõ ràng biết Tô Niên Niên chỉ là lấy cậu ra làm lá chắn, nhưng trong lòng cậu vẫn vì câu nói này mà hân hoan.

“ Cậu ấy đương nhiên không thích tôi rồi!” Tô Niên Niên cướp lời, hững hờ tiếp tục nói: “ Có điều cậu ấy là đại minh tinh, lại đẹp trai, còn là bạn học nhiều năm với tôi, tôi thích cậu ấy cũng là bình thường? Bạn học Tả, xin lỗi nhé.”

Trên bề ngoài, Đường Dư giống như vô tình đi qua, không ai biết đó là Tô Niên Niên gọi cậu đến cấp cứu.

Trên mặt Tả Tư Hàn hết đỏ lại trắng, cuối cùng không có cách nào chịu được hiện thực đau khổ trước mắt, hét lên một tiếng, chỉ vào Tô Niên Niên nói: “ Cậu nếu như thích cậu ta, sau này đừng đến hội học sinh nữa!”

Hội học sinh Thánh Âm là nơi vô số người trong trường mong muốn được vào, cậu ta là muốn dựa vào đó mà uy hiếp Tô Niên Niên, lấy lại chút tôn nghiêm của mình.

Không ngờ Tô Niên Niên gật đầu như gà mổ thóc: “ Được rồi được rồi, tôi biết rồi.”

Truyện convert hay : Đan Đạo Tông Sư
Chương Trước/512Chương Sau

Theo Dõi