Saved Font

Trước/512Sau

Người Tình Của Hotboy

Chương 484: Lấy chồng đổi họ (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Diệp Tư Vân bực bội nhưng không dám nói gì nữa.

Cố Tử Thần cau mày, trách mắng nói: “ Tử Thần! Đừng có làm càn!”

Trong lòng ông, đối với cuộc hôn nhân này thực ra cũng khó chấp nhận.

Con người đều có lòng ích kỷ, đối với ông mà nói, đính hôn với Tô Niên Niên, còn không bằng kết hôn với con gái nhà họ Doãn.

Nhưng ông biết, người Cố Tử Thần thích là Tô Niên Niên, điểm này là quan trọng nhất.

Nói thật, việc đứa con trai này của ông muốn làm, dù cho ông không đồng ý nhưng có thể ngăn cản được không?

“ Con thật sự quyết định rồi sao?” Cố Ngôn Chuẩn cười chua chát, hỏi.

Cố Tử Thần gật đầu, không để ý Diệp Tư Vân như muốn phát điên ở bên cạnh, gật đầu với Cố Ngôn Chuẩn: “ những gì con muốn nói đã nói hết rồi.”

Cố Ngôn Chuẩn thở dài một tiếng, chẳng biết làm sao nói: “ Bố hiểu rồi, mấy ngày này bố và mẹ con.....cô Diệp sẽ đi gặp bố mẹ Niên Niên.”

Cố Tử Thần đã quyết định ròi, thì dù ông ngăn cản cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Cơn giận của Diệp Tư Vân càng lớn hơn, trước đây ở trước mặt người ngoài, Cố Ngôn Chuẩn đều nói Diệp Tư Vân là mẹ của Cố Tử Thần. bây giờ thì sao? biến thành cô rồi, khiến bà ta làm sao có thể nhịn được chứ?

“ Các người đều không coi tôi tồn tại phải không? Việc lớn như thế các người cũng không bàn bạc với ông cố! Nông nổi thế nào cũng phải có mức độ, Tử Thần, cậu định quay lưng lại với thể diện cả nhà họ Cố này sao, tại sa phải lấy con gái loại nhà đó chứ?”

Cố Tử Thần lạnh lùng liếc nhìn bà ta: “ Loại nào? Nhà họ Tô dù cho thế nào, cũng còn cao hơn một tầng so với nhà họ Diệp đấy.”

Diệp Tư Vân căm tức trợn mắt nhìn Cố Tử Thần, mấy năm nay nhà ngoại bà ta mặc dù cho nhà họ Cố nâng đỡ, nhưng gia cảnh sa sút, đúng là còn không bằng nhà họ Tô.

Bà ta không thích nhà họ Tô, Cố Tử Thần lại châm chích bà ta còn không bằng nhà họ Tô, đến cuối cùng không khác gì đánh vào mặt bà ta.

“ A Vân, em nói ít hai câu đi!” Cố Ngôn Chuẩn không vui nói, quay người nói với Cố Tử Thần: “ Đi nói với ông nội đi, việc đính hôn chúng ta sẽ chuẩn bị.”

Đợi được lời đồng ý mà mình muốn, Cố Tử Thần lên lầu gõ cửa phòng sách, tự mình đi vào.

Ông Cố đeo kính lão xem sách, nhìn thấy Cố Tử Thần, giọng nói trở nên lạnh nhạt: “ Cháu đến làm gì?”

“ Cháu muốn đính hôn với Niên Niên, hy vọng có được lời chúc phúc của ông.” Cố Tử Thần nói khách sáo, ông Cố sau khi nghe xong hừm một tiếng, “ Nếu như ta không đồng ý thì sao?”

“ đối với cháu mà nói, không có gì khác biệt.” Cố Tử Thần nhếch khóe miệng, lời lẽ còn tuyệt tình hơn ông Cố.

Ông cố tức mình ném quyển sách trong tay lên đầu Cố Tử Thần, chửi mắng: “ Cút!”

Cố Tử Thần né sang một bên, “ Đến lúc đó cháu sẽ sắp xếp người gửi thiệp mời cho ông.”

Nói xong anh quay người rời đi, không để ý đến ông Cố đang tức điên đằng sau.

Khu xuống lầu, một bóng người đã đợi anh ở đó từ lâu.

Cố Lí cười khẩy: “ Ồ, anh thấy cậu càng ngày càng lợi hại đấy, có thể khiến ông nội tức thành thế này đúng là không phải dạng vừa đâu.”

Cố Tử Thần gật gật đầu, chẳng buồn tiếp lời anh ta.

Khi đi vòng qua chạm vai Cố Lí, chỉ nghe thấy Cố Lí buông một câu: “ Cậu giang sơn người đẹp đều có rồi, khiến người làm anh như tôi rất không vui.”

“ Chị Thanh Nhã còn chưa kết hôn.” Cố Tử Thần nói, nhưng Cố Lí chẳng coi là gì, nụ cười ma mị: “ Một người phụ nữ mà thôi, tôi còn có hứng thú với Cố Thị nữa đấy.”

Cố Tử Thần nghiêng người cau mày nhìn anh ta, Cố Lí nhún nhún vai, giống như thuận mồm đùa vậy: “ Thứ mà không có, cướp lại không phải càng có cảm hứng hay sao?”

Trước/512Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xấu Nữ Làm Ruộng: Trong Núi Hán Sủng Thê Vô Độ