Saved Font

Trước/50Sau

Người Vợ Lạnh Lùng Của Xie Shao

Chương 21: Ngoài Ý Muốn Mập Mờ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hạ Thiên Vũ đứng ở nơi đó, đứng cũng không phải đi cũng không phải, ánh mắt thư ký Trương giống như một thanh kiếm, quét tới quét lui trên người cô, khí lạnh bức người.

"Hạ Thiên Vũ, ngươi thật tốt bản lĩnh, không nghĩ tới tổng tài coi trọng ngươi một cái đã kết hôn nữ nhân, bây giờ còn thành hắn trợ lý." Trương thư ký lạnh lùng nở nụ cười, vốn nàng cho rằng tổng tài chỉ là nhất thời cao hứng, nhưng là không nghĩ tới hiện tại lại có chút nghiêm túc.

Thư ký Trương ở bên cạnh Cơ Dật Phong làm thư ký bốn năm năm, nhưng mà ngay cả kê đơn giường của hắn cũng không đụng tới được, đừng nói là lên giường của tổng giám đốc.

Mà Hạ Thiên Vũ, chẳng qua chỉ là một trợ lý thư ký nho nhỏ, lại có thể không ngừng tiếp xúc với Cơ Dật Phong, còn có thể cùng hắn ra tiệc rượu, thư ký Trương sao có thể không ghen tị chứ?

Thư ký Trương nói đùa...... Kỳ thật tôi cũng là vì cuộc sống mà thôi. "Hạ Thiên Vũ trong lòng cả kinh, vội vàng mím môi anh đào, phi thường dịu ngoan đáp.

Thư ký Trương hừ nhẹ một tiếng, tay phải đặt trên bàn không ngừng gõ.

"Cô dùng thủ đoạn gì để chiếm được sự chú ý của tổng giám đốc?" đôi mắt lạnh lùng của thư ký Trương rơi vào trên người Hạ Thiên Vũ.

Hạ Thiên Vũ, bộ dạng thanh tú, nhưng không tính là rất đẹp, ít nhất không có minh tinh Giản Hồng, vẻ đẹp của Trình Tình, thoạt nhìn một người phụ nữ bình thường, lại có thể chiếm được niềm vui của tổng giám đốc?

Thật là khó có thể lý giải!

"Trương thư ký ngài nói đùa, ta... ta nơi nào có thủ đoạn gì đâu? ta chỉ là làm chính mình nên làm chuyện mà thôi!" Hạ Thiên Vũ cúi đầu, hai tay không ngừng ở sau lưng làm động cùng một chỗ.

Nữ nhân này đang ghen tị nàng, Hạ Thiên Vũ biết, Trương thư ký dù sao theo Cơ Dật Phong vài năm, nếu như câu trả lời của nàng để cho Trương thư ký mất hứng, chỉ sợ nàng tại Cơ Dật Phong phía trước nói xấu nàng...

Nếu không có công việc, cuộc sống của họ sẽ gặp nguy hiểm.

Bất quá đêm nay nếu quả thật có một vạn thù lao, Hạ Thiên Vũ cảm thấy vẫn là đáng giá.

Hừ, xem ra anh cũng không định nói ra, quên đi, tôi lười biết. "Thư ký Trương âm thầm tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng mình làm thủ trưởng, lại không muốn biểu hiện quá keo kiệt.

Mười phút sau, có người đưa một bộ lễ phục dạ hội lên.

Khi nữ bồi bàn kia triển khai lễ phục dạ hội, biểu tình của Hạ Thiên Vũ lập tức cứng ngắc, đây chính là một bộ váy dài màu đỏ phi thường gợi cảm, cổ chữ V lớn, làn váy hoa hồng, trên cổ chữ V còn khảm kim cương lấp lánh, vừa nhìn loại lễ phục này chính là nguyên liệu thượng đẳng.

Nhưng Hạ Thiên Vũ chưa từng mặc loại lễ phục dạ hội lộ thịt này!

Nghĩ đến loại lễ phục dạ hội này mặc ở trên người mình, Hạ Thiên Vũ liền cảm thấy phi thường không được tự nhiên.

"Tiểu thư, lại đây thử xem sao!" nữ bồi bàn kia cho rằng người mặc thử là thư ký Trương, liền cười ôn nhu nói với thư ký Trương.

Trương thư ký sắc mặt hơi đổi, lạnh lùng liếc Hạ Thiên Vũ một cái, "Ngươi còn không mau đi mặc?

Vâng, vâng......

Tim Hạ Thiên Vũ đập một cái, đi theo nữ bồi bàn kia đến phòng nghỉ phía sau văn phòng.

Nữ bồi bàn có chút kinh ngạc nhìn Hạ Thiên Vũ một cái, bất quá cũng không hỏi nhiều, biết điều để Hạ Thiên Vũ cởi quần áo trước.

Không phí bao lâu công phu, Hạ Thiên Vũ liền đem lễ phục dạ hội sang trọng kia mặc vào, nàng trong gương, diễm lệ vô song, bởi vì váy hoa mỹ thoáng cái đem dung nhan của nàng tăng lên một cấp.

Cho dù là nữ nhân thanh tú, mặc vào bộ lễ phục này, cả người cũng sẽ rực rỡ hẳn lên.

"Tục ngữ nói người dựa vào quần áo, thật sự rất không tồi đâu! lúc Hạ tiểu thư mặc đồng phục làm việc, chính là một cô gái rất thanh tú. Hôm nay vừa mặc bộ lễ phục dạ hội này, chính là phi thường phi thường đẹp mắt, lộ ra khí thế lại cao quý nha!"

Nữ bồi bàn cười khẽ, tự đáy lòng cảm khái nói.

Nàng không phải lông ca ngợi, bởi vì Hạ Thiên Vũ mặc vào bộ quần áo này về sau, thật đúng là giống thay đổi một người khác dường như, nguyên lai thanh tú Hạ Thiên Vũ, lập tức thành một cái cao quý xinh đẹp nữ nhân.

"Đợi lát nữa ta giúp tiểu thư vấn cái tóc, hóa trang nhẹ đi, đây là chúng ta đẩy ra một loạt phục vụ, nhưng là miễn phí đâu này!" nữ bồi bàn cười nói, Hạ Thiên Vũ tim đập là kịch liệt, hóa đến đẹp mắt như vậy làm gì đây?

Hạ Thiên Vũ vừa mới muốn cự tuyệt, nhưng là vừa nghĩ tới Cơ Dật Phong, người đàn ông kia một cái không vui, có thể hay không khấu trừ thù lao của nàng?

Nghĩ tới đây, Hạ Thiên Vũ liền dừng lời muốn cự tuyệt.

Được, cám ơn anh. "Hạ Thiên Vũ cười nhạt, nhìn mình trong gương, trong lòng lại nổi lên một tầng bi ai.

Cùng Chung Vũ kết hôn nhiều năm như vậy, lúc không sinh con, cô vẫn thích ăn mặc, nhưng cả đời có con, vì chiếu cố hai đứa nhỏ, Chung Vũ cùng Chung lão thái bà kia cũng không muốn mời người giúp việc đến, vì thế Hạ Thiên Vũ đành phải tự mình chiếu cố Tiểu Nam cùng Tiểu Ninh.

Bất quá Hạ Thiên Vũ cũng cảm thấy, chính mình sinh hài tử chính mình chiếu cố sẽ tương đối tốt, bởi vậy, Hạ Thiên Vũ bận rộn, liền hoàn toàn không có thời gian ăn mặc cái gì.

Sau khi sinh con, cô chính là một bác gái, tuy rằng dáng người khôi phục rất khá, nhưng......

Vừa nghĩ đi qua, tràn đầy huyết lệ, Hạ Thiên Vũ cũng không nghĩ quá nhiều, để cho cái kia nữ bồi bàn vì mình hóa một cái trang sức nhẹ.

Hạ Thiên Vũ trang điểm nhẹ, lại càng trẻ tuổi xinh đẹp, che giấu toàn bộ sắc mặt tiều tụy lúc trước, hai má phấn hồng thủy nộn, lông mày cong như trăng, môi đỏ tươi ướt át.

Tiểu thư kỹ thuật trang điểm của cô thật không tồi, cám ơn cô. "Hạ Thiên Vũ nở nụ cười, nữ bồi bàn kia nhẹ nhàng cười, trong lòng lại ghen tị Hạ Thiên Vũ được tổng giám đốc sủng ái.

Nửa giờ sau, thư ký Trương đi vào để Hạ Thiên Vũ đi theo Cơ Dật Phong.

Ngồi ở mở đủ điều hòa trên xe, Hạ Thiên Vũ cảm thấy có chút lạnh, trên cánh tay đều toát ra một tầng da gà nổi da gà.

Lạnh? "Cơ Dật Phong ngồi vào, thấy Hạ Thiên Vũ ôm hai tay lộ ra như củ sen, không khỏi nhíu mày.

Ừ, có chút lạnh. "Hạ Thiên Vũ cũng không che giấu, nhẹ nhàng gật đầu.

Cơ Dật Phong cười nhạt, điều chỉnh khí lạnh lên cao một chút, ánh mắt lại một lần nữa rơi vào trên người Hạ Thiên Vũ.

Không thể phủ nhận, Hạ Thiên Vũ mặc vào một bộ lễ phục dạ hội này, hoàn toàn giống như thay đổi một người khác, hơn nữa nàng trang điểm nhẹ, cả người sáng ngời tươi mới, giống như dưới ánh trăng một đóa hoa hồng diễm lệ, nhưng lại không tục khí, mềm mại ướt át, làm cho người ta nhịn không được muốn cắn một miếng nhỏ.

Ngày xưa trên mặt hoàng khí, đã bị phấn nhàn nhạt mà che dấu, hiện tại thoạt nhìn, Hạ Thiên Vũ chính là một cái tràn ngập mê người khí tức tuổi trẻ nữ nhân, hoàn toàn không giống đã sinh con.

Hai mắt Cơ Dật Phong sáng ngời, nhưng lập tức nghĩ tới một khuôn mặt khác, không khỏi nhướng mày, bên môi nổi lên một tia cười lạnh lẽo.

Làm sao quên được, hắn chỉ

Là đang lợi dụng Hạ Thiên Vũ, hơn nữa không phải thích nàng sao? Tất cả những điều này, chẳng qua là vì đánh bại nữ nhân kia, đánh bại Chung Vũ mà thôi.

Ngươi mặc vào bộ váy này, rất đẹp. "Cơ Dật Phong nhàn nhạt ca ngợi, tuy rằng chỉ lợi dụng Hạ Thiên Vũ, nhưng cũng không miễn cho nhàn nhạt nói ra một ít lời tự đáy lòng.

Còn phải có tổng giám đốc cho cơ hội, cám ơn tổng giám đốc. "Hạ Thiên Vũ rất lễ phép nói, luôn luôn nhớ giữ khoảng cách với Cơ Dật Phong.

Cơ Dật Phong nhướng mày, nụ cười bên môi càng sâu.

Người phụ nữ này, thật thú vị.

"Về sau gọi ta Dật Phong đi, không cần gọi tổng tài, đêm nay, ngươi là lấy nữ nhân của ta thêm cái này tiệc rượu đấy, biết không?"

Toàn thân Hạ Thiên Vũ chấn động, không thể tưởng tượng nổi trợn to mắt nhìn Cơ Dật Phong.

Tổng giám đốc......

Không muốn bây giờ còn có thể đổi ý, xuống xe, ta không miễn cưỡng ngươi, bất quá ngươi một vạn khối tăng ca phí, cũng đừng nghĩ muốn."Cơ Dật Phong nhướng mày, ý cười càng là tà ác.

Hạ Thiên Vũ da đầu tê dại, nàng như thế nào bỏ được một vạn khối tăng ca phí?

Phỏng chừng là cả đời này của cô, tiền tăng ca cao nhất đi?

Không...... chỉ là cảm thấy có chút không được tự nhiên...... "Hạ Thiên Vũ đỏ mặt, Cơ Dật Phong dừng một chút, khởi động xe.

"Ngươi không đổi ý, như vậy hiện tại sẽ không có cơ hội đổi ý, gọi ta Dật Phong đi." Cơ Dật Phong cười nói, cảm giác được tâm tình cư nhiên rất tốt.

Hạ Thiên Vũ nữ nhân này, chơi vui, mặc dù là lợi dụng, nhưng là...... Có thể vui vẻ cũng là phi thường không tồi.

Nửa giờ sau, xe liền dừng lại ở khách sạn Đế Bắc Đại.

Đế Hoàng cùng Đế Bắc Đại khách sạn, đều lệ thuộc cùng một tập đoàn, cũng chính là Cơ Dật Phong cho nên tập đoàn dưới cờ một cái khách sạn lớn.

Tập đoàn Vĩnh Hoàng do Cơ gia thống trị, cổ phần của Cơ Dật Phong cũng nhiều nhất.

Khách sạn Đế Bắc Đại, giống như khách sạn Đế Hoàng, hoa mỹ, hào khí, huy hoàng.

Lầu tám đại sảnh, sớm đã mùi rượu tỏa ra bốn phía, các giới nhân sĩ xuyên qua như rồng, vừa nhìn thấy Cơ Dật Phong, rất nhiều người đều hướng hắn giơ cao chén rượu chào hỏi.

Xem ra, Cơ Dật Phong là tiêu điểm của đêm nay.

Tim Hạ Thiên Vũ đập thình thịch, mặt cô nóng lên, lần đầu tiên tham gia tiệc rượu nhiều người như vậy, trước kia khi ở cùng Chung Vũ, tham gia đều là tiệc nhỏ.

Dù sao khi đó công ty vừa mới khởi bước, Chung Vũ cái gì hậu trường đều không có, đều là dựa vào thực lực của mình cùng Hạ Thiên Vũ cố gắng.

Nhiều năm trôi qua như vậy, những tiền trần kia giống như kiếm rỉ sét, hung hăng đâm vào trong lòng nàng, vẫn đau đớn như vậy.

"Cơ thiếu, đêm nay có thể nhìn thấy ngươi, thật là vinh hạnh a!" một nam nhân mang theo một thiếu, phụ đi tới, phi thường nhiệt tình cùng Cơ Dật Phong chào hỏi.

Cơ Dật Phong nhàn nhạt nở nụ cười, "Sở thiếu, đã lâu không gặp cậu.

Đúng vậy, có thời gian cùng ra ngoài ăn cơm đi, tôi mời khách, ha ha! "Người đàn ông hào sảng nở nụ cười.

Mà nữ nhân bên cạnh hắn, ánh mắt rơi xuống trên người Hạ Thiên Vũ, "Ơ, đây là...... bạn gái của Cơ thiếu?

Nữ nhân kinh diễm nhìn chằm chằm Hạ Thiên Vũ, trong ánh mắt có một tia ghen tị không thể che giấu.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về