Saved Font

Trước/50Sau

Người Vợ Lạnh Lùng Của Xie Shao

Chương 23: Tiểu Tam Nói Xấu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Triệu Tiểu Y hối hận đến trong lòng chảy máu, lúc trước nếu như không bỏ rơi Cơ Dật Phong, thật là tốt biết bao! Nàng lại nhẫn nại thượng một hai năm, Cơ Dật Phong đối với nàng khảo hạch liền muốn thông qua, ít nhất nàng cũng coi như là bạn gái của hắn.

Cho dù không gả được, cũng làm tình nhân của hắn, tốt xấu gì cũng có một ít phí trợ cấp chứ?

Chung Vũ cho rằng Triệu Tiểu Y đang tức giận, ôn nhu mà nhẹ nhàng vỗ vỗ Triệu Tiểu Y tay, "Ngoan, đừng suy nghĩ nhiều quá, chúng ta trước tiên phát triển lên công ty, chờ công ty cường đại lên, nhận thức càng nhiều người, chính là Cơ gia rơi đài thời điểm!"

Lời này, chẳng qua là vẽ cho mình một cái bánh, an ủi một chút mà thôi. Sắc mặt Triệu Tiểu Y vô cùng âm trầm, đáy lòng vô cùng khó chịu.

Nhưng không có biện pháp, ai bảo cô không có tiền không có hậu trường chứ.

Hạ Thiên Vũ ngồi bên cạnh Cơ Dật Phong, không ngừng có người tới chào hỏi Cơ Dật Phong.

Nhìn ra được, người đàn ông này, trên thương trường thật nhiều bằng hữu, hoặc là... cũng có thể nói là địch nhân.

Địch nhân nhiều, chứng minh Cơ Dật Phong khiến người ta ghen tị.

Dật Phong ca ca, nguyên lai ngươi ở chỗ này! "Một tiếng hoan hô thanh thúy của thiếu nữ vang lên bên trái Hạ Thiên Vũ.

Hạ Thiên Vũ giật mình, vừa mới phục hồi tinh thần lại, thì có một thân ảnh xinh đẹp màu trắng chiếu vào trong tầm mắt của nàng.

Đây là một cái đáng yêu hệ thiếu nữ, xem ra đại khái liền hai mươi tuổi tả hữu, phấn nộn gương mặt, thật to thủy lượng ánh mắt, khéo léo cái mũi, nhìn thấy Cơ Dật Phong cười đến cong mắt.

Thiếu nữ ngọt ngào này lập tức ngồi vào giữa Hạ Thiên Vũ cùng Cơ Dật Phong, thật sự đem Hạ Thiên Vũ chen qua một bên.

Hạ Thiên Vũ giật mình, nhàn nhạt cười cười, cũng không nói gì.

Cơ Dật Phong nhìn thấy, không khỏi nhíu mày, "Tả Tả, ngươi làm gì vậy?

Vừa nghe Cơ Dật Phong khẩu khí, thiếu nữ này là người quen của hắn đâu rồi, Hạ Thiên Vũ đánh giá một chút cái này gọi Tả Tả thiếu nữ, mặc một đầu tuyết trắng công chúa váy, hoàn toàn là thanh xuân thiếu nữ xinh đẹp ăn mặc.

Hừ, người ta luôn không thấy được ngươi, đến công ty tìm ngươi lại không ở công ty, không ở chỗ này đi nơi nào?"

Tả Tả bĩu môi, không vui trừng mắt nhìn Hạ Thiên Vũ.

"Tả Tả, vị này là bạn gái của ta Hạ Thiên Vũ." Cơ Dật Phong nhàn nhạt chỉ chỉ Hạ Thiên Vũ, nghe khẩu khí của hắn, hoàn toàn không giống có giới thiệu bạn gái, mà là một cái xa lạ nữ nhân.

Hạ Thiên Vũ mỉm cười, lộ ra hàm răng trắng như tuyết, "Xin chào, tôi là Hạ Thiên Vũ.

Tả Tả trừng to mắt nhìn Hạ Thiên Vũ, lại nhìn Cơ Dật Phong.

Hạ Thiên Vũ dừng một chút, chẳng lẽ thiếu nữ này âm thầm ái mộ Cơ Dật Phong?

"Anh Dật Phong, anh có ý gì?" quả nhiên Tả Tả tức giận đứng lên, trừng to mắt phẫn nộ nhìn Cơ Dật Phong.

Cơ Dật Phong chậm rãi chuyển động chén rượu, một bộ muốn ăn đòn dáng vẻ lạnh lùng trả lời, "Ý của ta không phải rất rõ ràng sao, đây là bạn gái của ta, có muốn ta nói lại một lần nữa hay không?"

Cơ Dật Phong khẩu khí lạnh xuống, hoàn toàn không giống vừa mới cùng thiếu nữ cùng nhau nói chuyện phiếm lúc thân thiện dáng vẻ.

Tả Tả cắn răng, trong đôi mắt to tràn đầy một tầng sáng ngời hơi nước, để cho nàng thoạt nhìn càng giống một cái ngập nước búp bê Barbie, như vậy đáng yêu, đáng yêu đến để cho Hạ Thiên Vũ không đành lòng tổn thương.

Dật Phong ca, ngươi không phải yêu nhất tỷ tỷ của ta sao?"Tả Tả lớn tiếng kêu lên, dẫn tới rất nhiều người đều nhìn về phía này.

Hạ Thiên Vũ dừng một chút, nga, nguyên lai nam nhân này, là cùng thiếu nữ này.

Chị gái từng yêu đương, còn tưởng rằng Tả Tả thầm mến Cơ Dật Phong chứ.

Trên mặt Cơ Dật Phong nổi lên ý cười trong trẻo nhưng lạnh lùng, hắn lười biếng nhấp một ngụm rượu, "Tỷ tỷ của ngươi?

Tả Tả vừa nghe, càng trừng to mắt, nước lưng tròng giống như một đầm thấy đáy, nổi lên gợn sóng tức giận.

Ai là tỷ tỷ của ta? Cơ Dật Phong! Ngươi sẽ không quên ngay cả Lưu Hiểu Thanh chứ? Hữu Hữu tỷ tỷ của ta, Hiểu Thanh!

Tả Tả tức giận kêu lên.

Cơ Dật Phong một bộ bừng tỉnh đại ngộ, "A, nguyên lai...... Còn có một người tên là Lưu Hiểu Thanh a!

Hạ Thiên Vũ ngồi ở một bên, nhìn xem này tranh chấp hai người, thật là cảm giác được buồn cười, này Cơ Dật Phong trang mơ hồ bộ dáng thật là không thể khen tặng, không mời hắn đi làm diễn viên cũng là đáng tiếc.

Phỏng chừng Cơ Dật Phong một khi làm diễn viên, nhất định sẽ trở thành nam nhân thiên hạ nữ nhân đều mê đi, yêu khí như vậy, xinh đẹp như vậy...

Hạ Thiên Vũ nghĩ tới đây, trong lòng cả kinh, không nghĩ tới mình cũng hình dung Cơ Dật Phong như vậy.

Tỷ tỷ của ta đối với ngươi thật tốt, ngươi cư nhiên nhanh như vậy quên nàng, còn có bạn gái!"Tả Tả kêu to lên, lúc này có một trung niên phụ nhân bước nhanh tới.

"Tả Tả, ngươi lại đang gây sự, mau theo ta đi... Đừng quấy rầy Cơ thiếu!" nữ nhân kéo tay Tả Tả, nguyên lai nữ nhân này, là mẹ của Tả Tả.

Tả Tả tức giận kêu to lên, "Hắn, vong ân phụ nghĩa, tỷ tỷ đã cứu hắn một mạng, nhưng bây giờ hắn lại quên tỷ tỷ!"

Một bên người đều tại thỉnh thoảng đánh giá Tả Tả cùng Hạ Thiên Vũ, Cơ Dật Phong là ai, bọn họ đương nhiên biết, nhưng là không có một người dám đi lên góp vui.

"Ơ, Tả Tả, ngươi ở chỗ này làm gì?" một cái mỉm cười vang lên, Hạ Thiên Vũ đưa mắt nhìn, một cái tuấn mỹ nam nhân... so với Cơ Dật Phong càng yêu tà nam nhân đi tới.

Hắn, chính là đệ đệ của Cơ Dật Phong, Cơ Đình Phong.

Cơ Đình Phong, ngươi cút ngay, nơi này không có chuyện của ngươi! "Tả Tả dường như phi thường chán ghét nam nhân yêu tà này.

Anh, chị dâu! "Cơ Đình Phong cười híp mắt kêu lên với Hạ Thiên Vũ, tất cả mọi người giật mình nhìn Hạ Thiên Vũ, rất nhiều người đều biết Hạ Thiên Vũ, là vợ trước của Chung Vũ.

Bất quá rất nhiều năm, Hạ Thiên Vũ cũng không có bồi Chung Vũ ra trường hợp gì, hôm nay vừa ly hôn, vậy mà leo lên Cơ gia đại thiếu gia, làm cho người ta không thể không kinh ngạc.

Ngươi còn gọi cái này tiện nữ nhân đại tẩu? Hỗn đản! Các ngươi đều là hỗn đản! "Tả Tả lớn tiếng kêu la, oán hận trừng mắt nhìn Hạ Thiên Vũ.

Hạ Thiên Vũ dở khóc dở cười, Tả Tả này, bất kể là tỷ tỷ của nàng bỏ Cơ Dật Phong, hay là Cơ Dật Phong bỏ tỷ tỷ của nàng, sao lại xen vào việc của người khác như vậy?

Đại tỷ của cô bỏ trốn cùng người đàn ông khác, mà đại ca của tôi, phải ở nguyên chỗ chờ, cô đây là ý gì?"

Cơ Đình Phong cười lạnh một tiếng, cũng cao giọng cười rộ lên.

Sắc mặt Tả Tả thoáng cái thay đổi, có một người đàn ông trung niên sải bước vọt tới, bốp một tiếng quăng Tả Tả một bạt tai, "Cho ngươi nói lung tung, mau cút về nhà!"

Tả Tả bị đánh đến mơ hồ rồi, nàng ngơ ngác nhìn trước mắt trung niên nam nhân, nữ nhân cũng tức giận đẩy nam nhân một phen, "Ngươi đây là ý gì?

"Còn không mau mang nàng cút về nhà, ngươi còn có mặt mũi phải không?" Lưu Bá Hiên lớn tiếng kêu lên, nữ nhân mặt lúc đỏ lúc trắng, trái trái phục hồi tinh thần lại, cũng

Phi thường không cần hình tượng oa một tiếng khóc lên.

Người phụ nữ cùng một người phụ nữ khác kéo tay trái, vừa kéo vừa đẩy đi ra đại sảnh khách sạn.

Cơ thiếu, thật sự không xứng đáng, Tả Tả còn quá nhỏ không hiểu chuyện, ngài đừng để ở trong lòng!

Lưu Bá Hiên mỉm cười nói, một bộ lấy lòng, trong lòng Hạ Thiên Vũ dừng một chút, nam nhân này ngay cả nữ nhi của mình cũng đánh, chẳng lẽ nói...... Bên trong có một bí mật không thể cho ai biết, sợ tiểu nữ nhi nói ra?

Cái này Lưu Bá Hiên, Hạ Thiên Vũ cũng biết, cũng là một cái trung đẳng điện ảnh công ty tổng giám đốc, tuy rằng không tính phi thường có tiền, nhưng so với Chung Vũ đến tốt hơn không ít.

"Không có việc gì, Lưu tiên sinh quản giáo các nữ nhi của ngươi nhiều hơn mới đúng." Cơ Dật Phong thản nhiên nói, giống như chuyện trước mắt chưa từng xảy ra.

Tôi sẽ, sẽ...... Cơ tiên sinh từ từ uống rượu, tôi còn có việc, không quấy rầy Cơ thiếu......

Lưu Bá Hiên Khách khách khí nói, sau đó lui xuống, người chung quanh lại khôi phục biểu tình bình thường.

Cơ Đình Phong hừ lạnh một tiếng, ngồi đối diện Hạ Thiên Vũ, bưng rượu lên, nhấc một miếng táo vào miệng, rất tự do ăn.

Cơ Dật Phong ngược lại không nhìn những ánh mắt lửa nóng kia, tao nhã lấy một khối Hỏa Long Quả, đưa tới phía trước Hạ Thiên Vũ.

Hạ Thiên Vũ giật mình, vội vàng nhận lấy, "Cám ơn tổng... Cám ơn anh, Dật Phong!

Hạ Thiên Vũ thật vất vả sửa lại đối với Cơ Dật Phong xưng hô, mới âm thầm thở phào nhẹ nhõm, nếu không...

Cơ Dật Phong rất hài lòng gật đầu, bên môi nổi lên một tia ý cười nhàn nhạt, Cơ Đình Phong bất mãn nhìn chằm chằm bóng lưng Lưu Bá Hiên xa xa, "Ca, Lưu Bá Hiên kia thật quá đáng, biết rõ ngươi ở trường hợp này, còn mang tiểu nữ nhi của hắn tới đây, thật không biết xấu hổ!

Vô Diện?

Chẳng lẽ nói là muốn cho tiểu nữ nhi cũng leo lên Cơ Dật Phong sao?

"Hắn mất đi một cái giá trị lợi dụng đại nữ nhi, chẳng lẽ nói còn có thể nguyện ý để tiểu nữ nhi chôn trong bụi sao?"Cơ Dật Phong châm chọc nở nụ cười, trong mắt một tia khôn khéo hàn quang hiện lên.

Hạ Thiên Vũ tuy rằng nghe không rõ lắm, nhưng là đối với Cơ Dật Phong loại này phúc hắc tới cực điểm nam nhân, vẫn là âm thầm thở dài một hơi.

Ai chống lại Cơ Dật Phong, kết quả đều sẽ là chết, nam nhân này quá khôn khéo quá phúc hắc, người bình thường thật đúng là không phải đối thủ của hắn.

Đại tẩu, ngươi muốn biết bí mật bên trong đi? "Cơ Đình Phong hướng Hạ Thiên Vũ nháy mắt, khuôn mặt tà mỹ kia hiện lên nụ cười thần bí.

Nói nghe một chút! "Dù sao cũng quá nhàm chán, Hạ Thiên Vũ không khỏi cười rộ lên trả lời.

"Anh không biết sao... Lưu Bá Hiên kia, cưới hai người vợ, một người vợ trước, không có lấy giấy chứng nhận, sau đó nghe nói vợ trước mang theo con trai bỏ trốn, bởi vì Lưu Bá Hiên ở bên ngoài đều là dính hoa ghẹo nguyệt."

Cơ Đình Phong cười nói, liếc mắt nhìn Cơ Dật Phong, thấy sắc mặt hắn như thường, vì thế tiếp tục nói, "Sau đó họ Lưu lại cưới thê tử thứ hai, thê tử thứ hai chính là thiên kim hào môn a, lần này, sinh ý họ Lưu nổi lên phong sinh thủy. Bất quá đại nữ nhi của hắn...... Chính là mối tình đầu của đại ca chúng ta, ha ha, sau đó lại cùng một nam nhân khác thông đồng, còn mang thai hài tử của nam nhân kia.

Hạ Thiên Vũ giật mình một chút, Cơ Dật Phong lại có mối tình đầu?

Nghe nói cái này Cơ Dật Phong, không thế nào có nữ nhân, nhưng có mối tình đầu mà nói..., còn bị nữ nhân kia đá? Gãy chân?

Không nghĩ tới loại nam nhân tuấn mỹ như Cơ Dật Phong, cũng bị nữ nhân đá, thật đúng là không có thiên lý gì.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Độc Y Mẫu Thân Manh Bảo Bảo