Saved Font

Trước/50Sau

Người Vợ Lạnh Lùng Của Xie Shao

Chương 24: Sinh Con Của Người Khác

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau đó, đại thiên kim liền đi theo nam nhân kia, nhưng không nghĩ tới...... nam nhân kia dĩ nhiên là nhi tử của Lưu Bá Hiên! Ha ha, quá khôi hài, bất quá...... Đáng tiếc giữa bọn họ không có huyết thống, nếu không liền tức chết Lưu Bá Hiên. Không nghĩ tới Lưu Hiểu Thanh còn muốn đem chuyện đứa nhỏ đổ lên người đại ca, đại ca lại lấy được chứng cớ bí mật giữa bọn họ, Lưu Bá Hiên sợ tới mức vội vàng đưa nhi tử cùng Lưu Hiểu Thanh ra nước ngoài.

Cơ Đình Phong cười châm chọc, Cơ Dật Phong ngược lại không có gì, vẫn ưu nhã ăn trái cây như trước, nhưng cũng chỉ cắn nhẹ vài miếng, cũng không động đến khối trái cây kia, ánh mắt rơi vào trên người một nữ nhân cách đó không xa.

"Nguyên lai là dạng, thế sự vô thường, Lưu Hiểu Thanh đại khái cũng không nghĩ tới, nam nhân mình yêu là con trai của cha dượng mình đi?"

Cơ Đình Phong nhún vai, "Dù sao ta phi thường không thích nữ nhân kia.

Hạ Thiên Vũ mỉm cười, cũng không phát biểu ý kiến gì.

Được rồi, các ngươi từ từ nói chuyện, ta có việc đi đây!

Cơ Đình Phong nháy mắt mấy cái, mặt mày tuấn mỹ yêu tà chảy xuôi một vẻ đẹp làm cho người ta động tâm.

Hạ Thiên Vũ gật gật đầu, âm thầm thán phục đôi huynh đệ này, thật sự là mê chết nữ nhân họa thủy.

Bất quá Cơ Dật Phong ánh mắt còn không có thu hồi lại, vốn tại loại này mỹ nữ như mây trường hợp, một nam nhân khó tránh khỏi sẽ vân nhìn chằm chằm những nữ nhân khác nhìn.

Bất quá, Hạ Thiên Vũ thật đúng là hiếm thấy Cơ Dật Phong lâu như vậy đi nhìn chằm chằm một nữ nhân, không khỏi theo ánh mắt của hắn, rơi vào trên người một nữ nhân.

Nữ nhân mặc lễ phục dạ hội màu tím, dáng người cao gầy, cánh môi mê người như anh đào, khuôn mặt trái xoan khôn khéo rất mềm mại, đại khái chỉ khoảng mười tám, mười chín tuổi.

Mặt mày nữ nhân lộ ra một cỗ phong tình quyến rũ, cùng khí chất Triệu Tiểu Y rất giống, mà môi cùng mặt của nàng, đều cùng Triệu Tiểu Y phi thường giống.

Hạ Thiên Vũ nhận ra, là một người mẫu trẻ trong công ty Chung Vũ, Mạc Thi Nhã.

Mạc Thi Nhã vừa mới xuất đạo một năm, không giống Triệu Tiểu Y xuất đạo vài năm, danh tiếng so với Triệu Tiểu Y còn vang dội hơn một chút.

Bởi vì nàng rất thông minh, trèo đều là một ít quan gia đệ tử, cứ như vậy lăng xê tin tức của nàng càng ngày càng nhiều, tìm nàng quay quảng cáo, quay TV người cũng càng ngày càng nhiều.

Hạ Thiên Vũ nhìn thấy ánh mắt Cơ Dật Phong, sâu thẳm sâu thẳm, tuy rằng nhìn không ra có cảm tình gì, nhưng là nàng biết, Cơ Dật Phong đối với nữ nhân kia cảm thấy hứng thú.

Không biết vì sao, Hạ Thiên Vũ cảm thấy trong lòng chua xót, rất không thoải mái.

"Cơ thiếu, không nghĩ tới ngươi ở chỗ này a!" một cái hào sảng nam nhân thanh âm truyền tới, Hạ Thiên Vũ tròng mắt, thanh lệ trong con ngươi chiếu vào ba nam nhân lớn mạnh thân thể.

Ba người đàn ông này, thoạt nhìn không giàu thì quý, tuy rằng hơi béo, nhưng khí chất còn hơn Chung Vũ một bậc.

Cơ Dật Phong mỉm cười, thu hồi ánh mắt rơi vào trên người Mạc Thi Nhã kia, đứng lên nhàn nhạt nâng chén, "Lý tổng, Trình tổng, Cao tổng, đã lâu không gặp!"

Ba người đàn ông kia ngồi xuống sô pha đối diện Hạ Thiên Vũ, nơi này là chỗ nghỉ ngơi, mà trên đại sảnh, xếp hàng mấy hàng rượu, đều là một ít rượu hàng hiệu, nhóm mới nhất, hoặc là nhóm phụ thắng danh nhất.

Hạ Thiên Vũ cũng đứng lên, hướng mấy nam nhân này vuốt cằm.

A, Cơ thiếu, vị này là bạn gái của anh? "Một người đàn ông đầu trọc nhìn Hạ Thiên Vũ, trong mắt hiện ra ý cười nhàn nhạt.

Đúng vậy, cô ấy tên là Hạ Thiên Vũ, Vũ, vị này là Trình tổng, đây là Cao tổng, đây là Cao tổng.

Là Lý tổng.

Cơ Dật Phong lười biếng giới thiệu một phen, Hạ Thiên Vũ mỉm cười, đã từng nàng cũng là một cái dũng cảm xã giao nữ nhân, hôm nay càng là như nước chảy mây trôi, nụ cười thanh nhã, nụ cười xuất sắc, để mấy cái lão tổng đều phi thường thoải mái.

"Cơ thiếu, bạn gái của cậu thật biết đại thể, hổ mẹ nhà tôi..." Trình tổng cười khổ nói, có rất nhiều người trong số này đều biết phụ nữ nhà anh ta vô cùng hung hãn.

Hạ Thiên Vũ cười nhạt, "Nếu Trình phu nhân như thế, cũng là vì tốt cho Trình tổng.

Trình tổng cay đắng cười, ngược lại ánh mắt Cao tổng đang lưu chuyển chung quanh, quét nhìn một vòng, nụ cười có chút mập mờ, "Lần này tham gia tiệc rượu, cũng có rất nhiều người mẫu có danh tiếng, đương nhiên cũng có người mẫu không nổi tiếng, Cơ thiếu, ánh mắt của cậu luôn rất chuẩn, lúc này cậu cảm thấy người nào đặc biệt có tiền đồ?"

Cơ Dật Phong nhàn nhạt cười, hắn nhàn nhạt ngồi xuống, hành động tao nhã khiến hắn thoạt nhìn giống như một đế hoàng cao cao tại thượng.

Hạ Thiên Vũ đột nhiên cũng có chút chờ mong, không biết tại sao, nàng luôn cảm thấy này ba cái lão tổng, dường như là cố ý đi tới hỏi hắn ý kiến dường như.

Như vậy, hiện tại một câu nói của Cơ Dật Phong rất mấu chốt.

Mạc Thi Nhã đi.

Cơ Dật Phong thản nhiên nói, ba tổng giám đốc đồng thời đem ánh mắt dừng ở cách đó không xa Mạc Thi Nhã trên người, nữ nhân kia cũng chú ý tới có người nhìn chằm chằm nàng, vì thế dịu dàng ngoái đầu nhìn lại, hướng ba nam nhân quyến rũ cười.

Nụ cười kia, phong tình vạn chủng, câu hồn phách người.

Ba người đàn ông đồng thời chỉ cảm thấy trong lòng chấn động, khẽ động, vì thế đồng thời hào sảng nở nụ cười, "Ha ha, Cơ thiếu ánh mắt thật tốt a!"

Đúng rồi, người phụ nữ này rất giống Triệu Tiểu Y, trong đám người mẫu, Triệu Tiểu Y cũng có chút danh tiếng, nhưng tiếc là cô ấy đã kết hôn. "Trình tổng nhàn nhạt nở nụ cười.

Cao tổng nhướng mày: "Triệu Tiểu Y, nữ nhân kia làm sao so sánh nổi Mạc Thi Nhã, Cơ thiếu, ngươi nói đúng không?"

Cơ Dật Phong nhướng mày, bên môi nổi lên một nụ cười tao nhã, "Nói đúng, Triệu Tiểu Y không tiếc tiền đồ gả cho ông chủ của mình, huống chi... tu dưỡng của cô ấy sao có thể so sánh với Mạc Thi Nhã?"

Nói như vậy, ba vị tổng giám đốc đều gật đầu, tán thành lời Cơ Dật Phong nói.

"Thằng nhóc Chung Vũ kia, nghe nói đã ly hôn với vợ, một đôi con cái cũng không cần, thật sự là đáng tiếc a!"

Hạ Thiên Vũ giật mình, mấy người đàn ông này hẳn là tổng giám đốc rất ít khi tham gia? Dù sao trước đó cô chưa từng gặp qua bọn họ.

Loại công ty điện ảnh và truyền hình nhỏ này, nghe nói nghệ sĩ nhận quay loại phim này, xem ra thị trường lại bị loại công ty này làm bẩn. "Cao tổng bĩu môi, Lý tổng thì cười nhìn Cơ Dật Phong.

"Cơ thiếu, không bằng, ngươi đem Hoành Vũ điện ảnh công ty thu mua xuống, chúng ta đầu tư một khoản, như thế nào?"

Cơ Dật Phong nhướng mày, nụ cười bên môi càng thâm thúy, hắn thản nhiên gật đầu, "Vậy cũng đúng, những công ty nhỏ hạng ba này không cần thiết tồn tại, như vậy, tôi biết làm như thế nào, đến lúc đó còn phải xin ba vị tổng giám đốc chỉ giáo nhiều hơn."

Cơ Dật Phong cười đến phi thường phúc hắc, Hạ Thiên Vũ mím môi, liếc mắt nhìn Chung Vũ đang ôm Triệu Tiểu Y, nghĩ đến công ty kia, từng là cô và Chung Vũ Tân Tân khổ sở dốc sức làm việc phát triển.

Hôm nay, sẽ bị Cơ Dật Phong thu mua......

Chung Vũ hoàn toàn không biết tiền đồ của mình có ưu, còn đối với tiểu tam Triệu Tiểu Y cười đến ngọt ngào vô cùng, Hạ Thiên Vũ tâm hơi đau, đồng tử đột nhiên co rút lại một chút, tuy rằng ly hôn, nhưng là nhiều năm như vậy nỗ lực, làm sao có thể lập tức đem tâm thu hồi lại?

Mỗi lần xem

Đến bọn họ cùng một chỗ, trái tim Hạ Thiên Vũ đều bị ngàn vạn thanh đao lung tung đâm vào, hồi ức cũng máu chảy đầm đìa.

Lấy lại tinh thần rồi.

Giọng nói của một người đàn ông lạnh lùng vang lên.

Hạ Thiên Vũ giật mình, không biết từ lúc nào, ba vị tổng giám đốc kia đều đi rồi.

Cơ Dật Phong đang cầm ly rượu, lạnh lùng nhìn nàng.

Ánh mắt của hắn, so với lúc nãy lạnh hơn rất nhiều, giống như băng tuyết trong trời đông giá rét, thấm vào lòng của nàng.

Hạ Thiên Vũ co rút khóe miệng, không nghĩ tới mình thất thần một lát lại bị nam nhân này thấy được.

"Không nỡ để công ty chồng trước của cô bị tôi thu mua, phải không?" Cơ Dật Phong nhướng mày, cười lạnh lùng.

Hạ Thiên Vũ lắc đầu, môi anh đào mím lại, trong mắt cũng lóe ra lãnh ý.

"Sau khi ly hôn, anh ấy sống hay chết, liên quan gì đến tôi?"

Cơ Dật Phong châm chọc cười, Chung Vũ loại này cặn bã nam nhân, lại cũng có Hạ Thiên Vũ loại này nữ nhân đối với hắn ái mộ, thật là không công bằng.

Lúc này, có tiếng nhạc du dương vang lên, Cơ Dật Phong tao nhã đứng lên, lạnh nhạt vươn tay về phía Hạ Thiên Vũ, "Khiêu vũ.

Hạ Thiên Vũ trừng mắt liếc hắn một cái, đây là mời nữ sĩ khiêu vũ sao? Khẩu khí như vậy không được tự nhiên, bất quá nghĩ đến kia ngẩng cao đầu tăng ca phí, Hạ Thiên Vũ vẫn là do dự một chút, rốt cục đứng lên.

Cơ Dật Phong cùng Hạ Thiên Vũ thân thể dán rất gần, đây là bọn họ ở nơi công cộng bên trong, lần đầu tiên như vậy thân cận.

Mùi nước hoa thanh nhã kia của nam nhân, nhàn nhạt thấm vào chóp mũi Hạ Thiên Vũ, vừa ngửi thấy loại nước hoa này, liền biết thưởng thức của Cơ Dật Phong cao bao nhiêu, ánh mắt thâm thúy của hắn nhàn nhạt quét một vòng bên ngoài, đã có không ít nam nhân nữ nhân cùng nhau đi vào sàn nhảy.

Hạ Thiên Vũ bước đi ưu nhã, phối hợp với Cơ Dật Phong từng bước một, tiếng đàn dương cầm du dương làm cho tâm linh người ta cũng tĩnh lại.

Mũi Hạ Thiên Vũ tung bay mùi nước hoa của nam nhân, bên tai vang lên tiếng đàn dương cầm du dương, cả người lập tức yên tĩnh lại.

Mà Chung Vũ, đôi mắt kia giống như dính nọc độc, oán hận nhìn chằm chằm Hạ Thiên Vũ.

Người phụ nữ và người đàn ông đẹp trai nhảy múa trên sàn nhảy.

Eo thon gầy vặn vẹo theo âm nhạc, giống như một yêu nữ mê người vô cùng, đang bày ra hết thảy yêu pháp, khiến cho các nam nhân bên cạnh Chung Vũ từng đợt cười nhẹ.

Đó không phải là bạn gái mới của Cơ thiếu sao?

"Đúng vậy a, không nghĩ tới tiểu tử kia, tìm một cái nữ nhân như vậy, nghe nói ly hôn, còn có hài tử, nhưng dáng người tấm tắc thật tốt a!"

Ừm, bộ dạng cũng tạm được, xem ra Cơ thiếu rất chung tình với nàng!

Nam nhân mà, vừa khai mặn, tự nhiên bất đồng, qua vài ngày tiểu tử này nói không chừng lại đổi nữ nhân khác.

Các nam nhân đang thảo luận đến hứng thú bừng bừng, mà Chung Vũ chỉ cảm thấy lửa giận hừng hực dưới đáy lòng thiêu đốt lên, hắn lạnh như băng nhìn chằm chằm nữ nhân làm càn nhảy múa kia, hận không thể xé nát nuốt vào trong bụng.

Triệu Tiểu Y thấy thế, hung hăng nhéo cánh tay Chung Vũ một cái, Chung Vũ phục hồi tinh thần lại, trong mắt một mảnh âm trầm, "Tiểu Y, anh thật muốn bóp chết tiện nữ nhân kia.

Triệu Tiểu Y hừ lạnh một tiếng, nhìn dáng người xinh đẹp của Hạ Thiên Vũ trên sàn nhảy, cũng hận đến nghiến răng.

Hay là hận Hạ Thiên Vũ trèo lên một người đàn ông tốt hơn anh? "Triệu Tiểu Y cúi đầu cười, Chung Vũ biến sắc, không vui nhìn vợ mới cưới của mình.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nữ Xứng Tỏ Vẻ Thực Vô Tội