Saved Font

Trước/50Sau

Người Vợ Lạnh Lùng Của Xie Shao

Chương 25: Ác Ma, Ngươi Lại Bắt Nạt Mẹ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trước khi kết hôn, người phụ nữ này dịu dàng như nước, nhưng trong nháy mắt, bây giờ lại giống như một con hổ cái, nhất cử nhất động của anh đều nhìn chằm chằm.

Nghe nói công ty bọn họ đang chuẩn bị tìm một người mẫu đến quay phim, nữ chính là một người mẫu non nớt, thích hợp với em, chúng ta mau qua xem một chút."Chung Vũ lập tức chuyển đề tài, lôi kéo Triệu Tiểu Y đi về phía Trình tổng kia.

Triệu Tiểu Y tuy rằng bất mãn Chung Vũ chuyển đề tài, nhưng vừa nhìn thấy Trình tổng, ánh mắt liền lấp lánh tỏa sáng.

Trình tổng, nguyên danh là Trình Vạn Lý, là tổng giám đốc của công ty giải trí Bằng Trình, đại bộ phận nghệ sĩ, là sau khi hắn nhìn trúng liền đề cử cho tổng giám, sau đó trải qua một loạt khảo hạch, nghệ sĩ đạt tiêu chuẩn mới có thể nhận diễn.

Triệu Tiểu Y vẫn muốn gặp Trình Vạn Lý này, nhưng người ta là ông chủ lớn, không có hẹn trước thì sẽ không gặp, nghệ sĩ bình thường cũng sẽ không tiếp kiến.

"Ơ, Trình lão bản, đã lâu không gặp a!" Chung Vũ ôm Triệu Tiểu Y đi lên phía trước cùng Trình Vạn Lý chào hỏi.

Trình Vạn Lý nhàn nhạt cười, nhớ tới lời Cơ Dật Phong nói, hôm nay cố ý đánh giá Triệu Tiểu Y một phen.

Quả nhiên cảm thấy trên người nữ nhân này quả nhiên tràn ngập tục khí, ngay cả cách ăn mặc cũng lóe hào quang tục khí, quan trọng hơn là, lúc nàng nhìn Hạ Thiên Vũ ánh mắt lạnh như tuyết, mà lúc nhìn hắn lại là nhiệt tình như lửa.

Trình Vạn Lý biết, bởi vì trên người hắn, có thứ Triệu Tiểu Y muốn.

Hắn chỉ là nhàn nhạt cùng Chung Vũ nói vài câu, liền lấy cớ rời đi, Triệu Tiểu Y có chút thất vọng nhìn bóng lưng Trình Vạn Lý, phi thường không cam lòng, vì thế lập tức đuổi theo.

"Trình tổng, nghe nói hai người chuẩn bị một bộ phim mới, nữ chính là một người mẫu non nớt, tôi vô cùng hứng thú, có thể cho tôi một cơ hội thử một chút không?"

Triệu Tiểu Y cười khanh khách nói với Trình Vạn Lý.

Trình Vạn Lý thản nhiên lắc đầu, ánh mắt lạnh lùng, "Không xứng đáng, Triệu tiểu thư, cô còn chưa đạt được yêu cầu của tôi, cô có hưng phấn với vở kịch của chúng tôi, nhưng tôi không có hứng thú với cô.

Hắn dứt lời, lạnh lùng rời đi, Triệu Tiểu Y khiếp sợ đứng ở nơi đó, hoàn toàn không thể tin được lời mình nghe được trong lỗ tai!

Triệu Tiểu Y nàng muốn dáng người có dáng người, muốn dung mạo có dung mạo, rất ít người nói chuyện với nàng như vậy, Trình Vạn Lý thậm chí ngay cả một cơ hội cũng không cho nàng!

Người chung quanh đều nghe được thanh âm của Trình Vạn Lý, bắt đầu chỉ vào Triệu Tiểu Y xì xào bàn tán, nghị luận sôi nổi.

(văn) ① Lầm lẫn; ② Giả dối; ③ Giả dối.

Triệu Tiểu Y đột nhiên nghĩ tới cái gì, ác hận trừng mắt nhìn Hạ Thiên Vũ trong sàn nhảy, xinh đẹp quyến rũ trên khuôn mặt hiện ra một tia lạnh như băng ý cười.

"Khá lắm Hạ Thiên Vũ... Nếu như không phải ngươi nói hươu nói vượn, những lão tổng này sẽ đối với ta lạnh lùng như vậy sao?"

Triệu Tiểu Y tức giận bất bình cùng Chung Vũ rời đi.

Tiếng đàn dương cầm sâu kín ngừng lại, Hạ Thiên Vũ nhảy đến đầu đầy mồ hôi, lần đầu tiên cùng một người đàn ông xa lạ khiêu vũ, mà người đàn ông này... vẫn là người đàn ông không hiểu sao đã xảy ra quan hệ giao dịch với hắn.

Cơ Dật Phong nhàn nhạt buông tay Hạ Thiên Vũ ra, đưa tay ôn nhu lau đi tầng mồ hôi trên trán nàng, ngón tay ôn nhu làm cho Hạ Thiên Vũ trong nháy mắt thất thần.

Đi thôi, vũ khúc kết thúc. "Cơ Dật Phong cười yếu ớt nói, nắm tay Hạ Thiên Vũ đi ra ngoài, ánh mắt Hạ Thiên Vũ nhàn nhạt bỏ qua nữ tử từ trước đàn dương cầm đứng lên kia, không khỏi giật mình, nữ nhân kia, không phải là Mạc Thi Nhã sao?

Xem ra nữ nhân này, thật đúng là rất có tài hoa, không chỉ có ở biểu diễn có thiên phú, ở phương diện nghệ thuật, cũng có trình độ nhất định đi?

Nguyên lai là nàng, thật sự rất tốt. "Cơ Dật Phong cũng chú ý tới Mạc Thi Nhã, bên môi nhàn nhạt nổi lên một tia tươi cười giống như Nhã Cúc, Mạc Thi Nhã kia cũng thấy được Cơ Dật Phong, nhẹ nhàng hướng hắn gật đầu.

Trong nháy mắt đó, Hạ Thiên Vũ cảm giác được lòng mình, tuyệt không thoải mái.

Kế tiếp là thưởng thức các loại rượu, Hạ Thiên Vũ đi theo bên người Cơ Dật Phong, không ngừng ứng phó với đủ loại nhân vật, không ngừng thưởng thức đủ loại rượu nổi tiếng.

Hạ Thiên Vũ vốn không phải quá có thể uống rượu, chỉ nếm vài loại về sau, liền không hề nguyện ý chà đạp rượu ngon.

Một đêm trôi qua, Hạ Thiên Vũ vừa mệt vừa đói.

Rốt cục cùng Cơ Dật Phong từ trong khách sạn Đế Bắc đi ra, Hạ Thiên Vũ miễn cưỡng làm ổ ở trong xe, trong bụng ùng ục một cái vang lên.

Ngươi đói bụng? "Nghe được loại thanh âm này, Cơ Dật Phong nhướng mày, thật sâu nhìn Hạ Thiên Vũ một cái.

Hạ Thiên Vũ đỏ mặt, nàng nhẹ nhàng gật đầu, vốn chính mình cũng chưa ăn xong bữa tối liền tới tham gia tiệc rượu lần này.

Trong khách sạn mặc dù có đồ ăn, nhưng Hạ Thiên Vũ vì không muốn cho người đàn ông này không vui, chưa bao giờ dám tự động rời khỏi bên cạnh hắn.

Vậy đi ăn cơm tối đi! "Cơ Dật Phong thản nhiên nói, Hạ Thiên Vũ vội vàng gật đầu, điện thoại di động ngay lúc này vang lên.

Là điện thoại của Tiểu Lan, nói Tiểu Nam và Tiểu Ninh ở nhà ầm ĩ đòi mẹ, Hạ Thiên Vũ đành phải từ bỏ ý niệm cọ xát bữa tối của Cơ Dật Phong.

Đưa anh về nhà đi, Tiểu Nam và Tiểu Ninh đều ở nhà náo loạn.

Hạ Thiên Vũ thản nhiên nói, Cơ Dật Phong giật mình, khóe môi hơi nhếch lên, không biết vì sao, nhớ tới khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu phấn hồng của Tiểu Ninh, hắn luôn cảm thấy rất vui vẻ, rất thân thiết.

Vậy đến nhà anh ăn đi!

Cơ Dật Phong nói xong, liền khởi động xe, mười phút sau, xe tại một nhà cỡ lớn siêu thị phía trước ngừng lại.

"Ngươi ở chỗ này chờ ta năm phút đồng hồ" Cơ Dật Phong nhàn nhạt nói, hoàn toàn không giống một cái mười ngón không dính dương xuân thủy tổng tài, hắn thân hình nhanh nhẹn nhảy xuống xe, sau đó sải bước đi vào trong siêu thị.

Hạ Thiên Vũ nhìn thân ảnh của hắn biến mất ở cửa siêu thị, trong lòng vậy mà nhộn nhạo nổi lên một tầng không giải thích được... Cảm giác quái dị.

Đó rốt cuộc là cảm giác gì, chính mình cũng nói không rõ.

Nàng ngồi ở trong xe, tìm mọi cách nhàm chán, tựa như một cái chờ trượng phu mua đồ trở về thê tử, nghĩ tới đây, Hạ Thiên Vũ hai má lại mạc danh kỳ diệu đỏ lên.

Cơ Dật Phong này, trong lòng hắn rốt cuộc nghĩ cái gì? Cô và anh chẳng qua chỉ là quan hệ cấp trên và cấp dưới, từng có quan hệ thân mật cũng chỉ là trong lúc vô tình.

Mà lần đó uống rượu say, đại khái y cũng say, cho nên mới lăn lên giường.

Hạ Thiên Vũ kinh ngạc nghĩ, thẳng đến khi cửa xe bị người vỗ vài cái, nàng mới kinh hách lấy lại tinh thần, lông mi thật dài lóe lên, chỉ thấy bên ngoài đứng một người đàn ông, hai tay xách theo hai túi đồ lớn, trên khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt sắc kia tràn ngập không kiên nhẫn.

"Mở cửa, còn chờ gì nữa?"

Hạ Thiên Vũ vội vàng mở cửa, Cơ Dật Phong đem đồ đặt ở ghế sau, sau đó khởi động xe, hỏi rõ địa chỉ của Hạ Thiên Vũ, sau khi hắn nghe được tiểu khu, mày nhíu lại.

Tiểu khu này nghe qua, không quen thuộc, không biết sẽ là một nơi như thế nào.

Mười lăm phút sau, Cơ Dật Phong và Hạ Thiên Vũ một

Đứng ở phía trước phòng trọ trong tiểu khu, sắc mặt Cơ Dật Phong âm trầm vô cùng, lạnh lùng đánh giá tòa nhà có chút cũ nát xung quanh.

Đây vốn là khu cũ phòng ở, thoạt nhìn có một loại nguy lâu cảm giác, cho nên Cơ Dật Phong phi thường bất mãn, Hạ Thiên Vũ mang theo một đôi nhi nữ ở chỗ này, nếu như lầu...

"Ngươi thật sự ở nơi này?", Cơ Dật Phong dường như không thể tin được trước mắt mình, âm trầm hỏi.

Hạ Thiên Vũ gật gật đầu, lấy ra chìa khóa đem cửa mở ra, vừa nghe đến động tĩnh, Tiểu Nam cùng Tiểu Ninh lập tức xông tới, mỗi người ôm một cái đùi vui mừng mà kêu lên, "Mommy, ngươi đã trở lại?

Thanh âm Tiểu Ninh mềm mại nói, Tiểu Nam thì ngửa khuôn mặt nhỏ nhắn, lẳng lặng ngưng mắt nhìn mặt Hạ Thiên Vũ.

Hạ Thiên Vũ bất đắc dĩ cười cười, "Bây giờ không phải đã trở lại sao? Các con ăn cơm chưa? Mẹ nấu cơm cho các con ăn nha!

Không có! "Tiểu Ninh lớn tiếng đáp lại, Tiểu Nam lập tức bắt được Cơ Dật Phong cao lớn đi theo phía sau Hạ Thiên Vũ, biểu tình ngây ngốc, thanh âm nhàn nhạt vang lên.

Mỹ nhân thúc thúc cũng tới.

Lời nói của Tiểu Nam khiến sắc mặt Cơ Dật Phong lập tức cứng đờ, cả người hóa đá.

Tiểu Ninh cũng vui mừng nhào tới, kéo ống tay áo Cơ Dật Phong, "Mỹ nhân thúc thúc, ngươi tới rồi? Tiểu Ninh vẫn muốn gặp ngươi, nhưng ngươi lại không đến thăm chúng ta!"

Cơ Dật Phong hơi cong khóe môi, buông đồ xuống, một tay ôm tiểu tử bốn tuổi lên, "Chú không phải tới rồi sao?

Mỹ nhân thúc thúc, ngươi bộ dạng thật đẹp, như thế nào so với mẹ chúng ta còn muốn đẹp mắt a?"Tiểu Ninh hoàn toàn không cố kỵ cái gì, vươn tay nhỏ bé liền sờ Cơ Dật Phong ngũ quan.

Trên mặt Cơ Dật Phong xẹt qua vài đạo hắc tuyến!

Thì ra chính là bởi vì hắn lớn lên "Đẹp"! Cho nên Tiểu Ninh và Tiểu Nam mới thích hắn như vậy!

Bất quá Cơ Dật Phong thật đúng là không ghét từ "Mỹ" này, bởi vì là từ trong miệng bọn nhỏ nói ra, hoàn toàn không có nghĩa xấu.

Tiểu Ninh, không thể sờ thúc thúc như vậy! "Hạ Thiên Vũ quay đầu lại, thấy được bộ dáng Tiểu Ninh như vậy, không khỏi có chút sốt ruột.

Cơ Dật Phong đường đường là đại tổng tài, sao lại để đứa nhỏ sờ ngũ quan của mình như vậy?

Nhưng Cơ Dật Phong chỉ nhàn nhạt cười cười, mặc cho Tiểu Ninh sờ tới sờ lui.

Tiểu Lan đỏ mặt nhìn Cơ Dật Phong một cái, yên lặng đi tới nhấc lên hai túi lớn đồ vật, mở ra nhìn, có một ít là rau xanh, có chút là hoa quả, có chút là thức ăn chín, có chút là thịt sống...

Dù sao đều là thứ có thể ăn, xem ra "mỹ nhân thúc thúc" này đối với Tiểu Ninh cùng Tiểu Nam bọn họ có một phen dụng tâm khác.

Thấy Tiểu Ninh vẫn là như vậy không hề kiêng kỵ, Hạ Thiên Vũ có chút nóng nảy, Tiểu Ninh a Tiểu Ninh, đừng như vậy sờ, để một vạn khối tăng ca phí liền ngâm nước nóng a...

"Ngươi còn không mau đi nấu cơm, muốn bỏ đói bọn họ sao?"

Cơ Dật Phong đột nhiên nâng U Đồng lên, lạnh lùng nhìn Hạ Thiên Vũ, Hạ Thiên Vũ rùng mình một cái, vội vàng hướng phòng bếp đi đến.

Đi vào phòng bếp về sau, Hạ Thiên Vũ giật mình, nàng là làm sao vậy, làm sao vừa rồi nhưng là cái gì phản bác phản ứng cũng không có, tựa như một cái nghe theo trượng phu mệnh lệnh giống nhau, ngoan ngoãn đi vào nơi này?

Lạ thật!

Hạ Thiên Vũ nhún vai, dùng chính mình chẳng qua là vì Tiểu Ninh cùng Tiểu Nam bụng nghĩ đến làm cái cớ, bắt đầu rửa thức ăn đến.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Đan Đế