Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Cocala
Số Chương : 157
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 21:59 03-05
Chương Mới : Chương 157: Lời Tri Ân Bạn Đọc
Giới Thiệu Truyện
Truyện Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài của tác giả Cocala kể về Châu Gia Việt là người thừa kế tập đoàn Châu Thành, theo hôn ước đã được hứa hẹn từ trước, anh có một vị hôn thê là Hạ Như Yên.

Bởi vì ông nội của anh và ông nội của cô là bạn tâm giao và thân thiết, từng vươn tay giúp đỡ Châu gia lúc khốn khó, thế nên mới có hôn ước này.

Sau này, Châu gia ngày càng lớn mạnh, tập đoàn Châu Thành cũng dần chiếm lĩnh thị trường ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thương mại và điện tử, càng ngày càng phát triển, có xu thế đứng đầu cả nước.

Hạ gia thì chuyển nhà lên phía Bắc, thế nên khi ông nội của Châu Gia Việt nhắc tới hôn ước, cả gia tộc đều tìm kiếm tung tích của Hạ gia, muốn thực hiện lời hứa năm xưa.

Ban đầu hai đứa trẻ đều không đồng ý nhưng vì hai gia đình thúc ép nên buộc nên phải đồng ý. Châu Gia Việt và Hạ Như Yên đã kí một bản hợp đồng hôn nhân sau hai năm sẽ tự nguyện li hôn. Ban đầu Châu Gia Việt luôn lạnh lùng, thờ ơ nhưng nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn, và lương thiện Hạ Như Yên dần cảm hoá được trái tim sắt đá của Châu Gia Việt. Cuộc tình của họ nảy nở và lập nên hợp đồng hôn nhân một đời.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Ngoại Tình Với Chồng Cũ hoặc Mĩ Nhân Mềm Mại
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện