Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 16: Kỉ niệm xưa ùa về

" Tại sao Long lại đi cùng chúng nó lại còn với vai trò là đệ của thằng Hào nữa chứ " _ hàng loạt những câu hỏi được tôi đặt ra cho Long. - Ngạc nhiên chưa? Hotboy của lớp nay đã trở thành đệ thứ 10 của Nguyễn Thành Hào này, Thư đã phục chưa? _ thằng Hào ưỡn cái ngực, cái ngực mà lép hơn tôi đấy lên rồi vỗ vai Long ( nó là con trai thì dĩ nhiên ngực nhỏ mà, rõ ngu).

- Thế cơ? Kết nạp bao giờ đấy mà ko gọi tớ vào chung vui cùng _ tôi bình tĩnh trả lời.

Tuy nhiên chỉ chờ có thế bọn thằng Hào vui mừng cãi tay đôi với tôi.

- Ơ thế vừa có người bảo ko quen bọn mình mà

- Đúng đấy _ cả bọn đồng thanh đáp.

- Người xa lạ muốn đến chung vui à? _ ba từ " người xa lạ " khiến tôi nghe mà như đấm vào mông í.

- Tuỳ mấy người _ nhận ra ko thể nào cãi lại được với bọn nó, tôi tức giận bỏ đi nhưng trong lòng thì vẫn ấm ức lắm.

" Ko lẽ yêu Long là sai ", khi tôi đặt chân vào lớp, đặt dấu chân cho những bước đi đầu tiên. Cô giáo cười hiền hoà xếp tôi ngồi xuống bàn năm thứ hai. Lúc này Long lạnh lùng với tôi lắm, cậu ấy còn tỏ thái độ ko muốn ngồi cạnh tôi bằng cách ngồi sang dãy khác. Ngồi được hai tháng, tôi và Long dần hiểu nhau hơn, Long ko còn tỏ thái độ với tôi như lúc trước, chúng tôi vui vẻ nói chuyện với nhau như những người bạn thân thật sự. Từ đó trong lớp rộ lên tin vịt, đó là tôi và Long đang hẹn hò bí mật. Phải đến khi 20/10, chứng kiến hotboy của lớp tặng hoa cho đứa con gái, béo nhất, xấu nhất thì cả lớp lẫn cô giáo đều bàn tán sôi nổi lắm. Tuy nhiên do lượng fan hùng hậu của Long ở các lớp bên cộng với leader Hà Anh thì chuyện của tôi và Long ko thể nào xảy ra được. Cuối cùng vì miệng lưỡi thế gian quá ác độc, chúng tôi bị đổi chỗ và sau cùng là lìa xa nhau.

Cảm thấy hơi nhói trong lòng, tôi cầm đt lên rồi nhắn cho Long với dòng chữ chỉ vọn vẹn " Cậu có còn yêu tớ ko? ". Tôi ko mong Long sẽ trả lời ngay nhưng ít ra hãy trả lời trong vòng 24/24h. " Tít ", thấy chưa vừa nhắc tới tào tháo, tào tháo đến ngay . Tin nhắn của Long là " Người đầu tiên và là người cuối cùng Long yêu mãi mãi chỉ có mình cậu, Thư ".

" Ẹo ôi " sao Long giỏi văn đột xuất thế, bình thường có nói được những câu văn tình cảm mực thước thế này đâu. Toàn phải đọc cho chép rồi học thuộc. Hay là mình giỏi quá nên kĩ năng viết văn của cậu đã ổn hơn nhỉ? ( ảo tưởng sức mạnh).

" Này sao tự dưng giỏi văn thế " _ tôi hí hửng nhắn lại trêu chọc Long.

" Sao chép lời thì ai chẳng giỏi " _ trời ra là đạo văn.

" Có thật ko, câu trả lời đó " _ tim tôi đập thình thịch, gương mặt bỗng đỏ ửng như trái cà chua.

" Thật 100% " _ Long nhắn một câu chắc nịch.

" Vậy tại sao hôm nay lại xuất hiện với vai trò là đệ thế? Mới kết bái huynh đệ sao Thư ko biết _ giận rồi à nha.

- " Xin lỗi tại vì Long bị lừa nên vô tình sập bẫy ".

Truyện convert hay : Huyền Huyễn Chi Thần Cấp Đế Hoàng Hệ Thống
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi