Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 53: Đụng vào chồng bà , tụi bay biết tay

Cuối cùng nhân vật chính cũng đến Nhiên tay trong tay cùng một anh con trai đẹp trai, da trắng, body cường tráng. Mọi khi Nhiên xinh sẵn rồi, thế mà ai ngờ hôm nay còn xinh đẹp bội phần. Làn da trắng như sữa kết hợp cùng bộ váy màu hồng nhạt của hãng Gucci, đôi giày đế cao H&M màu trắng. Thật chẳng thể thốt lên lời. Đánh mắt sang anh chồng tương lai, ôi mẹ ơi cớ sao hôm nọ đánh Long nhà chị hùng dũng thế cơ mà sao hôm nay lại lạnh lùng, e thẹn thế kia. Dường như bắt gặp ánh mắt của tôi đang nhìn chằm chằm về phía mình, anh ta hơi khó chịu và nghoảnh đi chỗ khác ( tính thoát khỏi tầm mắt của chị à). - Xin tự giới thiệu anh ấy là chồng tương lai của mình _ Nhiên hạnh phúc ra mặt khi chỉ về anh ta.

- Chào anh, em là Linh, từ trái qua là Hằng, Phương và Thư _ Linh ngại nghùng đứng ra.

- Chào các em, những người kia chắc là bạn trai của các em nhỉ?

- Đúng ạ, đây là bạn trai của em, cái ngươi bị anh đánh hôm ở công viên đấy ạ _ tôi nhanh nhảu lôi chuyện cũ ra nhắc lại khiến anh ta cứng họng. Còn Nhiên trố mắt ra nhìn tôi.

Mà Nhiên cũng thật là mới hôm nọ làm loạn ở nhà để phản đối việc ko lấy chồng. Thế mà đùng một cái miệng kêu chồng, vợ ngọt xớt như mía lùi.

- Em tên Thư đúng ko, cho anh xin lỗi, thật ra hôm đó anh nhận nhầm người _ anh ta cố gắng giải thích và tôi ngang nhiên cắt lời.

- Chứ ko phải anh thích thì anh đánh thôi à?

- CÓ THÔI NGAY KO HẢ? _ làm người ngoài cuộc đã đến lúc Nhiên lên tiếng chấm dứt cuộc chiến của hai đồng chí.

- Dạ vâng _ tôi vội ngồi xuống, giở thói uỷ mị nắm chặt tay Long.

Nhiên và anh ta cũng ngồi xuống, thật ra anh ta cũng có tên hay lắm, men lỳ lắm. Đó là Vũ Tất Phong, còn cái CMTND ghi năm 1999 kia là anh ta cầm nhầm của em trai chứ tuổi thật của anh ta cũng già ko kém.

- Anh và Nhiên muốn mời các em làm phù dâu, phủ rể cho hai vợ chồng anh _ Vũ Tất Phong dõng dạc nói.

Chộ ôi, chưa thành vợ chồng đâu mà đã xưng hô như thể son sắt lắm í.

- Thư này, nếu cậu ko đi thì tụi mình sẽ biến Hoàng Long của cậu thành Địa Long đấy _ tứ cô nương cùng nhau cười gian xảo éo chịu nổi.

- Oát tơ phắc? _ tôi khó hiểu nói bậy thì nhận được ánh mắt đầy khó chịu của tứ cô nương.

- Hoàng Long là rồng trên trời đúng ko? _ được Linh tận tay giải thích, tôi vẫn đờ người.

- Ừ

- Nếu cậu ko làm phù dâu thì chúng tớ sẽ biết rồng trên trời thành Địa Long tức.....giun đất _ nói xong cả nhóm cười ha hả với nhau.

Khỏi nói đầu tôi đen kịt, nhìn sang Long, cậu ấy chỉ cắm cụi uống nước, tội nghiệp thằng bé chưa kìa. Cu Long yên tâm để chị trả đũa tụi này, chế sẽ dẫn đi ăn kem nha, ngoan ( mười bảy tuổi rồi đừng như vậy nữa).

- Muốn biến chồng bà thành Địa Long thì bước qua xác bà đi rồi nói.

Những tiếng cười ngưng lại, tên đầu to nhất Vũ Tất Phong ngửi thấy mùi ám khí nên cũng im bặt, lúc này ko khí căng thẳng tột cùng. Thật ra tôi cũng có muốn dồn chúng nó vào đường cùng đâu, chỉ tại chúng nó đùa dai quá mà đụng ai ko đụng lại đụng vào Long. Thử hỏi phận làm người yêu như tôi có chịu để im chuyện này ko.

Truyện convert hay : Thần Y Độc Phi Phúc Hắc Bảo Bảo
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi