Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 65: Chuẩn bị cho buổi học ngoại khoá

Tôi và Nhiên có mặt ở siêu thị Vinmart để chuẩn bị cho buổi tham quan ngoại khoá của trường. Vốn dĩ tôi đã ủ mưu ko đi, ở nhà đi chơi với anh người yêu cơ mà ko ngờ cô giáo cao tay quá đến cả lớp cũng ko thể đấu lại được. Sở dĩ trước hôm đi họp phụ huynh, cả lớp đã thống nhất ko đi tham quan và cô giáo chủ nhiệm đồng ý. Vậy mà sau khi họp lớp, các bậc phụ huynh về khoe với các con là đã ký vào tờ giấy đồng ý cho con em đi học ngoại ngoái vô điều kiện. 

Điều tra ra mới biết cô bảo lớp phải đóng hai trăm nghìn đồng tiền quỹ lớp và ký vào đó. Dĩ nhiên các bậc phụ huynh nhẹ dạ cả tin tin sái cổ, riêng những người khác tuy có nghi ngờ trong đó có bố Hùng của tôi nhưng do tin cô mà cũng ký vào. Thế là cô bảo với chúng tôi bằng nụ cười sặc mùi âm mưu: " mai sau lên lớp 12 có muốn đi chơi với nhau cũng ko thời gian đâu nhé ". 

- Tớ mặc cái này đẹp ko? 

Nhiên cầm một chiếc váy maxi lên ướm thử, công nhận con bạn xinh vl. Ước gì bằng một nửa của nó ahehe. 

Tôi định bụng trêu Nhiên một vố, nhân lúc thần trí con bạn chưa tỉnh vì vẫn còn chưa về tôi phun ra một câu khiến người xung quanh phải ngoái đầu lại nhìn. 

- Ko mặc gì là đẹp nhất. 

Nhiên cứng họng, vội che mặt đi vì hối hận đã đưa tôi đến đây cho mà xem. Nhưng tôi nói thật mà câu vừa nãy là tôi copy được từ bọn con trai. Bọn nó khẳng định: " đàn ông là phải có máu dê trong người ". Cơ mà Long có ko nhỉ? Tôi phát hiện ra cậu ấy đã trở thành đàn ông rồi. Ngoại trừ việc phát triển chiều dài thì những chiều khác vẫn đứng im lìm. Chẳng bù cho tôi, ko chịu phát triển chiều cao, chiều ngang thì cứ phải gọi là một ngày tăng thêm một cm. 

- Ê Thư mặc áo đôi ko? Có áo đôi in hình phim mặt nạ quân chủ của Yoo Seung Ho và Kim So Hyun nè. 

Liếc nhìn hai cái áo đôi màu trắng in hình chibi của bộ phim đang hot nhất hè, tôi ngán ngẩm vì tôi ko thích phim í. Phim tôi thích là phim đối tác bất ngờ của Ji Chang Wook cơ? 

- Ko mua đâu, tốn tiền _ tôi gạt phăng ý định của Nhiên. 

- Đi mà. 

- Ko là ko _ cứng nhỉ? Chả hiểu tự dưng hôm nay lại được hôm lên mặt. 

- Thì thôi, mua cái khác là được chứ gì Yoo Seung Ho đẹp trai hơn nhiều Ji Chang Wook nhé. 

Hừ cho cậu nói lại đấy, Wook phải đẹp trai hơn chứ, thân hình sáu múi lại mang tiếng hôn giỏi ai như thái tử Lee Sun suốt ngày thả thính nữ chính, cho nữ phụ ăn dưa bở.

Truyện convert hay : Nghịch Kiếm Cuồng Thần
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi