Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 67: Nỗi khổ của bạn Hào

Thường thì FA có ba loại, loại 1: có đối tượng nhưng cưa quài mà nó ko đổ, loại 2: được nhiều người thích nhưng người nó thích lại thích đứa khác, loại 3: chẳng ai thích mà cũng chẳng thích ai. 

Áp dụng trường hợp trên vào hoàn cảnh của anh Hào, tôi cảm thấy rối bời. Bởi lẽ thằng bé thích Linh cực kỳ tuy nhiên thay vì cưa đổ như loại 1 thì cậu ta lại chỉ dám đứng nhìn từ xa mà theo cư dân mạng nói " phía sau một cô gái ". Tôi đến chịu, bình thường ko phải khẩu khí lắm sao, bắt nạt bạn từ những đứa to nhất như khủng long, voi.....đến những đứa nhỏ nhất châu chấu, chuột, thỏ. Vậy mà đối với người mình thích lại mềm yếu, xấu hổ ko nói được lời nào. 

Cảm giác của Hào, tôi từng trải qua khá nhiều. Chẳng hiểu sao lại thấy thương, dù cậu ta chưa từng đối xử thật lòng với tôi. Điển hình như bây giờ, cậu ta đến tận nhà tôi khóc lóc thảm thiết cứ như tôi bắt nạt ko bằng. 

Hỏi ra mới biết Hào bắt gặp Linh tay trong tay với bạn trai. Vẫn biết chưa đến lượt mình nhưng cậu ta cứ khóc hoài. 

- Thôi nín đi má, khóc thì được gì nào _ tôi an ủi ko có tí thành ý. 

Đôi lúc nước mắt con trai ko phải thể hiện sự yếu đuối mà nó thể hiện sự bê đê. 

- Còn khóc là tôi gọi cậu là thằng giới tính thứ ba đấy. 

Thế là Hào ngừng khóc, rút vài tờ giấy ướt lau lau khắp mặt rồi ngoan ngoãn nhìn tôi gọi đt cho Linh. Mà tôi còn chẳng hiểu tại sao lại gọi cho Linh cơ?

Quả nhiên đầu dây bên kia bắt máy bằng thái độ rất khó chịu, bực mình quá tôi dập tắt luôn niềm hy vọng của thằng Hào. 

Cậu ta mặt méo xệch căm phẫn trong giây lát: 

- Sao lại có loại con gái độc áo thế? 

Nói tôi độc ác? Ừ thì bản thân mình cũng thấy vậy. 

- Nỗi khỗ của nhà mi ko liên quan tới nhà ta nhé _ tôi khẳng định chắc nịch, chạy ra mở cửa làm động tác chuẩn bị tiễn khách. 

- Okay ông đi nhưng tôi thề sẽ ghép bằng được Long, My thành một cặp. 

Mạnh miệng thế thôi chứ tôi biết thừa hot girl My đã tay trong tay hạnh phúc bên một anh khoá trên. Chuyện này tôi nghe lỏm từ Long mà vốn dĩ tụi nó đã dặn nhau ko được phép tiết lộ với tôi. Dù sao tụi nó vẫn còn rất nhiều thứ từ tôi nên sẽ ko dễ dàng buông tha cho đâu 

Truyện convert hay : Nông Môn Trưởng Tỷ Có Không Gian
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi