Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 71: Vẫn cứ bị nhớ

Có đôi khi, bạn chọn giữ khoảng cách với người đó ko phải vì ko quan tâm, mà là vì bạn biết rõ một điều: " người đó ko còn thuộc về bạn nữa thì bạn đã giống tôi rồi đấy ". Chuyện chia tay của tôi ko hiểu sao đã lan rộng ra khắp toàn trường mà chẳng biết tên gián điệp nào nghe ngóng được. Đã thế tam cô nương bỗng dưng xuống nước làm lành nhưng tôi vẫn chưa đồng ý do vết thương quá lớn. Hằng ngày cứ mỗi giờ ra chơi, bạn Linh lại đem cho tôi rất nhiều đồ ăn và nước uống, bạn Hằng trở thành bà mối quyết định mọi chuyện, cứ hứng lên là giới thiệu cho tôi vài ba anh chàng nhà giàu, bố mẹ nuôi nấng từ trong trứng. Nhưng tôi nhận ra tất cả những vị công tử đó đều lăng nhăng, vung tiền như nước. Mọi thứ đều phải trả giá bằng tiền bạc riêng tình yêu đau đớn hơn khi phải trả giá bằng con tim. Giây phút tôi mất " con tim " là khoảnh khắc Long đâm tôi một nhát dao chí mạng, gây án xong cậu ấy vứt con dao xuống đất rồi bỏ đi. 

Ko giống tam cô nương, tôi nhận ra Nhiên mới là người bạn thân chí cốt trong số ba cái đầu chứa toàn đen tối, ích kỷ. Cậu ấy rủ tôi cùng nhau cày phim Hàn, hết Hàn thì sang Trung. Nghe nói Trung đang có bộ phim Sở Kiều truyện hay lắm mà. Tuy nhiên tôi lại chẳng ưng nữ chính chút nào dù bộ phim có rất mĩ nam. Cách của Nhiên khiến tôi vơi vớt chút nỗi buồn nhưng lại biến tôi thành đứa con gái mê trai đẹp chính hãng.

Rúc đầu ở trong phòng như con thiêu thân chỉ để xem phim, tôi vô tình khiến bố mẹ lo lắng gấp bội. Họ ko hiểu tâm lí con gái vì hai người đã mời chuyên gia về. Và chuyên gia chính là Trình Quân Anh, bố mẹ đâu biết cậu ta đã bị Lâm Luti đá để đến với thằng bạn thân học cùng lớp Hải Vũ. Con trai của một nhà kinh doanh chuyên về cá ươm, cá muối.....hay còn gọi là hải sản tươi sống. 

- Này này, chuyên gia tới rồi mở cửa mau _ Trình Anh đập cửa như đúng rồi, giọng nói ồm ồm vì vỡ giọng càng làm nổi bật tính cách. 

Có trời mới mở cửa, tôi nghĩ thầm nhưng ai ngờ cậu ta có chìa khoá. Thoáng phát mở được ngay. Tôi trố mắt nhìn vẻ đắc ý cùng chiến lợi phẩm đầy kem trong tay cậu ta. 

- Chắc là cậu ở dơ quá nên bị đá chứ gì, tôi biết ngay mà. 

- ĐM nhà nó _ rốt cuộc cậu ta tới an ủi hay cho thêm dầu vào lửa đây. 

- Nói cho mà nghe, tình yêu đích thực là khi hai người yêu cả tính xấu của nhau.

Thế quái nào sau khi Trình Anh bị đá lại có nhiều chân lí thế. 

- Tôi biết rồi trong đó có Trình Quân Anh vì cái tội lười tắm, lười gội đầu, lười đánh răng......

- Im ngay cho tôi. 

Cuộc chiến lại bắt đầu, tự dưng tôi cảm thấy ko còn buồn nữa, nói chuyện với Trình Anh còn hiệu nghiệm hơn cả cày phim. Cái bả mặt đen thui khi bị chọc ngoáy vào nhược điểm kia càng làm tôi sung mà cậu ta cũng chẳng phải dạng vừa tiếp tục tuôn một chân lí khác: 

- TÌNH YÊU BIẾN LỪA THÀNH NGƯỜI VÀ NGƯỜI THÀNH LỪA. 

- Thôi im mồm đi _ tôi tức giận lấy luôn cuộn băng dính trên bàn dán chặt mồm cậu ta lại. 

Chân lí gì mà toàn chân lí về tình yêu, chẳng có cái nào giúp tôi vựng dậy được tình yêu. Cãi xong thì vẫn cứ là nhớ Long, hình bóng cao như siêu mẫu, vẻ đẹp trai lãng tử. 

VẪN CỨ NHỚ NGƯỜI YÊU CŨ LÀ THẾ NÀO?????????

Truyện convert hay : Chí Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi