Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 75: Trở về vạch xuất phát

Kể từ hôm bị bỏ rơi Trình Anh gọi cho tôi ko biết bao nhiêu cuộc gọi rồi nhắn tin đều bị tôi mặc kệ hết. Vì bây giờ cậu ta chính là kẻ thù ko đội trời chung, tôi thề sẽ ko gặp lại cậu ta nữa, nhất định là ko. Cậu ta thề thốt mãi mãi sẽ yêu tôi, nực cười. Mãi mãi ư? Trên đời này chẳng có thứ gì là mãi mãi cả. Bởi vì nếu có Long sẽ ko nói lời chia tay với tôi, sẽ ko để tôi cô đơn vật lộn một mình suốt những ngày tháng sau này. Tôi vẫn luôn nghỉ ví dụ bây giờ tôi biến mất liệu có ai hối hả chạy tới tìm tôi ko? Câu trả lời chắc là ko, cười nhạt trước sự thật trước mắt, nước mắt cay cáy trong lòng. 

Tôi của hiện tại ngày càng xấu xí và cân nặng lại sắp quay về thời kỳ đỉnh cao bị châm chọc, giễu cợt. Nhưng tôi sẽ ko để bị như thế, ít ra tôi phải xinh hơn người yêu mới của người yêu cũ. Bởi vì đó chẳng phải là quy luật của cuộc sống sao. 

- Thư xuống bố bảo. 

Nghe bố gọi tôi đi xuống, hình như hôm nay bố phải đi làm mà. Bình thường bố là người yêu công việc lắm, ko dám bỏ làm đâu. 

- Dạ bố. 

Khi tôi đi xuống, tôi thấy bố đang ngồi trên ghế, vẻ mặt băn khoăn đầy trăn trở của những người phải làm việc vất vả. Cuốn lịch trên tường đánh dấu ngày mai sẽ khai giảng, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đời tôi. 

- Con có muốn về học trường cũ ko? Bởi vì bố đã quyết định tha thứ cho họ hàng đằng nội rồi. 

- Vì thế nên chúng ta sẽ lại chuyển về nhà sống? _ tôi như ko tin vào tai mình, nói nốt câu chốt mà bố định nói. 

- Con biết đấy, bố biết đây là quyết định khó khăn..... 

- Con đồng ý ạ. 

Bố đâu ngờ con gái ông lại đồng ý dễ dàng như vậy mà tất cả đều có mục đích hết. Ở trường mới tuy mang tiếng là thành viên trong nhóm ngũ công chúa nhưng bên trong thì ganh ghét, nói xấu nhau ko tiếc nước bọt. Tôi chắc chắn bản thân mình là bị đố kị, là chủ đề bị mang ra bàn tán nhiều nhất. Đầu tiên việc có bạn trai ko cân xứng với nhóm là sai rồi. Thứ hai tôi ghét nịnh nọt, ghét phải nói giọng ngọt xớt như mía lùi để lấy lòng bọn họ. 

- Chuyển về luôn hả bố? 

- Mai thì chuyển, con gặp Nhiên lần cuối thì đi đi kẻo lại hối hận. 

- Ko cần đâu bố, bây giờ tình yêu của nó là chính còn bạn bè chỉ là phụ thôi. 

Kể từ khi Nhiên công khai người yêu nhá, con bạn tâm sự với tôi muốn rút khỏi nhóm ngũ công chúa. Mà nhóm thiếu thủ lĩnh, thiếu đi đứa bắt mắt, nổi tiếng nhất thì còn gì để duy trì nhóm nữa. Cho nên tôi nghĩ nhóm sắp tan rã chỉ là chưa đến lúc. 

- À bố đã thông báo với cô Bình - chủ nhiệm lớp cũ, cô giáo và các bạn cũng thông cảm và kiểm điểm bản thân. Cho nên con đừng để trong lòng nữa. 

- Vâng bố đừng lo. 

Ko cần lo sao? Quá lo thì có. Về học lớp cũ chạm mặt bạn trai cũ nhá, có duyên thì gặp lại Trình Quân Anh. Đủ thứ phải lo, chuẩn bị kĩ càng. Nói chung duyên ở trường mới và ở đây của tôi đã chấm dứt. Kể từ giờ xin phép vĩnh biệt tam cô nương, hy vọng chúng ta ko có duyên đủ để gặp lại nhau.

Truyện convert hay : Siêu Võ Con Rể
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi