Chương Trước/97Chương Sau

Người Yêu Cũ

Chương 95: Cá tháng tư, cá kiếc gì, biến hết đi

Có ai như tôi ko vừa mở mắt ra đã được bố Hùng đại nhân gọi điện bảo ra nhà bà ngoại ngay lập tức. Thánh chỉ vừa dứt tôi lổm cổm bò dậy, ko kịp VSCN, đạp một mạch xuống nhà bà ngoại. Kết quả xuống tới nơi ồng bà còn chưa mở cửa cổng, tôi gọi: " Ông bà ngoại ơi, mở cửa cho con " Khoảng ko dưới chục lần, vẫn ko có động tĩnh gì. Dì Thoa nhà bên cạnh lác đác chạy ra cùng với cái đt: " Anh Hùng bảo đưa máy cho con nghe nè " Tôi áp đt vào tai, tiếng cười hả hê của bố vang vẳng: " Bộ mầy ko biết hôm nay là ngày nói dối à, thôi đạp xe về nhà ngủ tiếp đi. Đừng đứng đấy làm phiền BỐ MẸ VỢ TAO "

Ui bố Hùng vui tính ghê, cũng đã bắt kịp trào lưu mới đang thịnh hành của giới trẻ. Mọi bất mãn trong lòng ko thể nói ra thành lời, tôi ko thể nào nuốt trôi.

Về tới nhà tôi ko thể nào chợp mắt được nữa, đành mở đt lên lướt face, hàng loạt stt " Đừng hòng lừa tao " của bọn nó, tôi nhìn lại mình, ờ thì sáng sớm đã bị ăn quả lừa đau đớn. Tin nhắn từ Trình Quân Anh gửi tới: " Tí đi ăn ko? " Miếng ăn quả là miếng nhục dù tôi đang bán tin bán nghi nhưng vì bụng biểu tình, tôi đồng ý chấp nhận.

Xuống dưới nhà tôi thấy bố mẹ vừa đi ăn sáng về, bố nhìn tôi như sinh vật lạ: " Mầy đi đâu đấy? " Tôi trả lời tỉnh bơ: " Dạ con đi ăn ạ " Thế là bố mắng tôi bung bét, nào là: " Con gái con đứa suốt ngày ăn uống, lúc nào tao thấy mày là mày lại chuẩn bị đi húc hả? Bộ mày ko biết làm gì ngoài ăn à? "

Tôi ức quá, cãi lại: " Mẹ cũng ăn sao bố ko nói mẹ đi " Bố liền đáp trả thẳng thừng: " Mẹ mày béo còn có tao lo, chứ mày thì sao? " Có một cảm giác siêu bất công ở đây, tôi tự dưng muốn khóc ghê gớm. Tôi định cãi tiếp thì.....một giọng nói con trai vang lên, xen vào cuộc cãi vã giữa hau bố con,. Bằng chất giọng trầm ngâm, khản tiếng đặc sệt: " Dạ đã có cháu lo rồi, chú cứ yên tâm cho cậu ấy đi ăn ạ " Trình Anh chả biết vào từ lúc nào, cậu ta đang chính là bênh tôi sao? Ôi hôm nay tôi thấy cậu ta đáng yêu dễ sợ luôn.

Ngồi yên vị trên xe SH, tôi rất chi là cảm động với màn anh hùng cứu mỹ nhân vừa nãy: " Cảm ơn đã giữ thể diện cho tôi "

Trình Anh dừng xe, ngoảnh lại dặn dò: " Đừng hiểu nhầm, hôm nay là ngày cá tháng tư nên toii đùa tí mà "

Truyện convert hay : Hỗn Độn Kiếm Thần
Chương Trước/97Chương Sau

Theo Dõi