Chương Trước/10Chương Sau

Nguyệt Đình Hoa Lệ

Chương 5: Lần Đầu Gặp Gỡ(3)

“ Không khỏe ư?”

Thanh Ngọc nhận tội làm cho Nhược Ly định thần trở lại, nàng đột nhiên hoảng sợ bước ra khỏi chỗ ngồi hướng Vân Duyên hành lễ: “ Thần nữ là Mộ Dung Nhược Ly tham kiến Vương gia, Vương gia thiên tuế.”

Hành động của Nhược Ly khiến tất cả những nữ tử xung quanh hoàn hồn, ngay lập tức bọn họ cũng rời khỏi chỗ ngồi, quỳ xuống hành lễ với Vân Duyên, hô to: “Vương gia thiên tuế.”

Một tiếng thiên tuế làm cho Vân Duyên sửng sốt, nhưng cũng chỉ trong chóc lát: “Hóa ra Mộ Dung tiểu thư là người có quy cũ lễ tiết như thế này, khiến cho bổn vương có chút thất vọng.” Vân Duyên khuôn mặt ôn nhu tươi cười, nhẹ nâng Nhược Ly dậy.

Lúc chạm vào nàng, động tác nàng cứng lại.

Nước mắt của Nhược Ly từng giọt rơi trên sàn gỗ tử đàn, nước mắt lặng lẽ rơi xuống khiến chúng mau chóng biến thành những đóa hoa mai xinh đẹp.

“ Tam tiểu thư” Vân Duyên đột nhiên không biết phải làm sao, thiên hạ đều biết y là một người ôn nhu như ngọc, từ khi nào lại khiến cho một cô nương quỳ trước mặt hắn phải rơi lệ?

“ Tiểu thư” bộ dáng của Nhược Ly làm cho Thanh Ngọc sợ tới mức không biết phải làm sao, chỉ có thể hốt hoảng lấy khăn tay ra lau nước mắt cho Nhược Ly, bên kia là chính là Vương gia, sao có thể thất lễ?

Nhược Ly cũng biết nàng không nên kích động như vậy, nàng cầm lấy khăn lụa trong tay Thanh Ngọc nhẹ nhàng lau nước mắt. “ Thần nữ thường xuyên nghe sư huynh trong nhà nhắc tới Vương gia, ngày thường vẫn muốn diện kiến, không ngờ rằng hôm nay lại thất lễ như vậy, thỉnh Vương gia bỏ qua.”

“ Thì ra là thế, hahaha, Tam tiểu thư, ngươi thật muốn dọa hỏng bổn vương.” Vân Duyên cuối cùng cũng bỏ qua, hắn nâng Nhược Ly dậy, ôn nhu lau nước mắt cho nàng: “ Nếu hôm nay, Tam tiểu thư được hoàng huynh ta chọn, vậy thì chuyện ngày hôm nay, hoàng huynh sẽ không bỏ qua cho ta rồi .” Sau đó cười nhẹ, khiến cho tất cả mọi người đều đồng loạt đứng lên.

Tham gia tuyển tú lần này, Nhược Ly là người có thân phận cao quý nhất, bởi vì cấp bậc ở đều được trình lên hoàng đế. Phàm những tú nữ không phải mười bảy tuổi thì không được tham gia tuyển tú, mà tuyển tú lần này, tất cả đều xấp xỉ mười bảy, bao gồm Nhược Ly.

Truyện convert hay : Siêu Cấp Thần Y Con Rể
Chương Trước/10Chương Sau

Theo Dõi