Chương Trước/7Chương Sau

Nhân Mã, Anh Là Một Ngoại Lệ

Chương 5

“ Chính Doanh, gặp lại tôi cho cậu biết tay!!! “

“ Tên Bọ Cạp đáng chết!!”

“ Đồ hươu cao cổ tự mãn điên khùng mát dây thần kinh,….”

Tử Du lôi xềnh xệch con gấu bông từ trong balo ra , tát mấy bạt tai vào khuôn mặt bông mềm mịn, vừa đánh vừa chửi rủa, Âu Kì đang nhai kẹo sốc nặng nhìn nó, thần linh ơi, chó con nổi điên kìa, thật sự là rất rất bá đạo,… nhầm TRẺ - TRÂU - NGA~, thật sự ai đời lại chọc nó đến mức này vậy, cũng may người đó không phải mình. Đang suy nghĩ miên man, Tử Du liếc xéo nàng ta một cái

“ Sao, thích nhìn lắm à ?”

Khuôn mặt đáng sợ như tử thần của nó làm Âu Kì phát run, mỉm cười ngượng nghịu một cái “ a.. ha ha ..a.. không có, không có mà mà chó con không định ăn cơm cơm à ha ha ”

Lấy đại một lí do, ai nghĩ Tử Du lại dừng không đánh cũng không mắng con gấu bông , cái giọng y bà cụ non lại vang lên mà hình như có chút hàn khí thì phải.

“ Ăn, đúng rồi, phải ăn chứ, ăn mới có sức đánh nhau mới có sức đập chết cái tên não phẳng kia , gừ “

Âu Kì cười cười, bất lực nga~, ngồi dậy ,mặc áo và đi mua cơm hộp dưới lầu , ài uôi, cơ mà cái đầu vẫn nghĩ về chuyện của Tử Du, thật sự tò mò muốn biết.

.... “ Cháu đã nói rồi cái bót tiền này là của cháu , rõ ràng trong đó có 300k !!!! “ Cô gái có mái tóc đen đuôi ngựa gắt lên.

“ Cơ mà cô bé bình tĩnh,phải bình tĩnh, cô bé kia cũng nói đó là tiền của nó mà với cả trong đó có 500k“

“ Ai biết cô ta đã nhìn rồi cơ chứ, cháu không nói dối tóm lại nó là của cháu “

Âu Kì nhìn nhìn đám đang cãi nhau, hôm nay là ngày quái quỷ gì vậy, hết Tử Du lại đến đám điên này. Đột nhiên giọng nói của một tên 4 mắt trong đám nhà giàu vô cùng soái ca trầm thấp vang lên :

“ cái bót đó là của cô gái tóc đen “ ( cô gái đang cãi nhau )

Nà ní ??! Sao hắn ta biết được vậy, Âu Kì nhanh chóng bị thu hút, hiển nhiên ánh mắt mọi người cũng đều đổ về phía hắn . Chính Doanh mỉm cười, nói :

“ cái bót đó còn mới chưa bỏ dây nhãn mác , lại là loại mới nhất của hãng mnpq* ( chém ra ấy mà ) giá cũng phải trên 300k , cô gái tóc đen kia ăn mặc như thể vừa mới mua, quần áo cũng đều là hàng hiệu cả, còn cô gái tóc xanh kia ài, không cần nói nữa chắc mọi người cũng hiểu rồi..”

Chính Doanh lại mỉm cười, Âu Kì ồ lên một tiếng, đúng nha, nếu vậy chắc là cô gái tóc đuôi ngựa hẳn là mua rồi định đem về phong cắt nhãn mác hoặc là dùng để khoe với bạn bè, cơ mà tên kia sao lại biết rõ đó là bót của hãng mnpq* nhỉ ? Âu Kì nhìn hắn, Chính Doanh cũng nhìn lại nàng ta mỉm cười lại nói tiếp :

“ bố tôi là nhân viên làm việc cho hãng đó “

Ôi, nhân viên, tin được chắc, bố hắn chỉ là nhân viên mà sao đồ hắn ta mặc toàn là hàng hiệu, ngay cả đôi giày kia cũng là đồ chính hãng chí ít cũng phải vài triệu nga~, Âu Kì nàng bĩu môi, nói dối cũng không biết nói dối, xí!

Mọi chuyện cũng đã rõ, cô gái tóc đuôi ngựa nhân lại cái bót, cô gái tóc xanh bị người giám sát của chung cư quát tháo một trận. Mọi người lại tản ra xung quanh, Âu Kì cũng nhanh chân đi mua cơm hộp, mang về phòng.

Cơ mà, vừa mới tới cửa đã nghe thấy tiếng cãi nhau trong phòng :

“ Ai cho anh vào đây! Cút !!!” Là giọng của chó con Tử Du đây mà ==”

“ Bình tĩnh bình tĩnh Tử Du nghe mình giải thích” – Là giọng của con trai ??!!

“ Biến !!!”

Bộp! Binh ! bộp ! – ném nhau chắc chắc rồi

“ Ấy ấy đừng đừng, là con gái phải … á “

“ Đừng cái nỗi gì, là con gái phải cái gì , biến ngay !”

“ Phải hiền thục hiền thục dịu dàng “ – Chính Doanh vừa nói vừa né mọi công kích từ Tử Du. Còn nó vẫn mắng chửi hắn , ném đồ vào người hắn,. bỗng nhiên , bộp một cái hắn không né nữa , tóm lấy cái gối mà nó vừa ném , gầm lên :

“ NGHE – MÌNH – GIẢI – THÍCH !”

Tử Du nuốt nước miếng , hình như hơi sợ thì phải, không ném nữa nhìn hắn , Chính Doanh thở dài, từng bước từng bước lại gần nó, đang trong lúc gấp rút nhất thì cánh cửa phòng mở toang

” Tên kia! Anh muốn làm gì chó con của tôi!~”

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Thần Trộm: Phế Sài Thất Tiểu Thư
Chương Trước/7Chương Sau

Theo Dõi