Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình

Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Nha Mẫn
Số Chương : 242
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 14:04 16-05
Chương Mới : Chương 242
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình của tác giả Nha Mẫn. Giang Anh Tuấn lại nhíu chặt đôi mày, hình như cũng chẳng có gì là Vui Vẻ. Lúc Nhan Nhã Quỳnh ở bên cạnh Giang Anh Tuấn đã từng ước định với anh, quan hệ của bọn họ sẽ kết thúc khi anh kết hôn.

Giờ đây đã qua bốn năm, Giang Anh Tuấn đã ba mươi tuổi. Từ hai năm trước Nhan Nhã Quỳnh đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể rời xa anh bất cứ lúc nào. “Phía bên Mỹ sắp có công ty mới, nếu như em đồng ý sang đó thì anh sẽ tìm cơ hội sang bên đó thường trú.” Giang Anh Tuấn lơ đãng nói, nhưng ngón tay hơi cong khẽ cứng lại chứng tỏ anh cũng đang khá hồi hộp.

Nhan Nhã Quỳnh cảm nhận được một luồng đau đớn dội thẳng vào trái tìm, cô siết chặt tay nhưng ngoài mặt vẫn giữ thái độ bình thản như trước: “Anh biết là em sẽ không đồng ý mà.”

Khi anh chưa kết hôn, bọn họ cùng lắm cũng chỉ là đôi tình nhân trong bóng tối. Giờ anh sắp kết hôn, vậy thì vị trí của cô sẽ biến thành người thứ ba. Cô không muốn như thế, đây là sự tôn nghiêm duy nhất và cũng là cuối cùng của cô trước mặt anh.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Trêu Chọc Hôn Nhân hoặc Yêu Phải Tổng Tài Cuồng Chiếm Hữu

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nhan Tiểu Thư, Em Mãi Là Người Tình

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện