Chương Trước/9Chương Sau

Nhất Mộng Tình Ca

Chương 6: Phong Ấn Thực Lực

Ra khỏi vũng chân núi ngũ hành, Thủy Ngân bước thẳng về phía thành tương dương, hiện tại là trung nguyên năm 1018, còn 1 năm nữa là cốt truyện bắt đầu. Cha của Dương Ảnh Phong là Dương Hi Liệt sẽ tỷ thí với người cha trên danh nghĩa của Nguyệt My Nhi là Thương Quan Phi Long, sau đó là 1 hệ liệt bi kịch kèm theo nội dung cốt truyện xuất động.

Xuyên qua đây, Thủy Ngân thề sẽ không để nội dung như thế sinh ra, sẽ không để Tường Vi, Nguyệt My Nhi với cả Tử Hiên phải chịu cảnh bơ vơ lưu lạc giang hồ khi bị Dương Ảnh Phong phụ tình.

Vào cửa hàng hệ thống mua 1 bộ truyền thuyết khinh công " Thải Phượng Song Phi Dực", tiếng hệ thống thông báo vang lên bên tai:

*Ting

Xác nhận học tập khinh công " Thải Phương Song Phi Dực"?

- Xác nhận

*Ting

Đã học tập khinh công " Thải Phương Song Phi Dực", Trình độ: Nhập môn

Nói về võ học phân chia của hệ thống chia ra gồm sơ, trung, cao, đế, thánh, sử thi, truyền thuyết. Trình độ nắm giữ thần thục gồm nhập môn, tiểu thành, đại thành, viên mãn, ý cảnh.

Bỗng nhiên tiếng hệ thống vang lên bên tai Thủy Ngân làm sững sờ

*Ting

Kiểm tra, ký chủ bắt đầu tiến nhập giang hồ, phòng tránh hiệu ứng hồ điệp nên hệ thống phong ấn bộ phận lực chiến của ký chủ. Kết thúc cốt truyện, hệ thống tự động giải khai

Thủy Ngân vội vàng nhìn lại bảng trạng thái của mình:

- Bảng trạng thái

*Ting

Nhân vật: Lục Thủy Ngân ( Phong Ấn)

Lever: 50 (0%/100%)

Sáo trang: Phù quang mộng tuyết ( Mp vô hạn, tự động hấp thu mp thiên nhiên để người mặc sử dụng. Tự động chữa lành. Tự động làm sạch. tăng 500% EXP nhận được)

Phái:

Thiên sơn (Thủy) - Cầm

Hoa sơn (Mộc) - Kiếm

Âm dương sơn ( Âm dương) - Trảo ** Tự sáng lập

KNB: 30.000 tỷ ( tùy thời rút ra, tùy thời giao dịch)

Bạc: 500.000 tỷ ( tùy thời rút ra, tùy thời giao dịch)

Danh hiệu: Toàn chức cao thủ ( Tinh thông mọi vũ kỹ của tất cả môn phái, có thể trang bị tối đa 3 bộ vũ kỹ của 3 phái trên người, tùy thời thay đổi. Làm lạnh 2 ngày)

Hp:200.000/ 200.000

Tấn công: 20.000

Phòng thủ: 10.000

Tốc độ: 20 ( 20m/s)

Né tránh: 75.6%

Tỷ lệ bạo kích: 40%

Tốc độ đánh:5.0 ( 5 đòn/s)

Tỷ lệ hút máu: 25% ( mỗi một đòn sát thương lên kẻ địch, 25% sát thương sẽ là số Hp hút)(1)

Xuyên giáp: 10%

Kỹ năng: - Nội trợ ( bao gồm tất cả việc nhà): lv8 / lv10<code> - Âm luật ( bao gồm nghe và chơi các nhạc cụ): lv9 / lv10 </code>Võ kỹ: ( không copy lại đâu, dài quá)

(Mới) Kinh công: Thải phượng song phi dực ( Truyền Thuyết). Trình độ:Nhập môn

Thủy Ngân thở phào, bị phong ấn nhưng từng này chỉ số thuộc tính đã là xa xa lv100 rồi chứ huống chi lv hiện tại của hắn là 50.

Nhưng Thủy Ngân vẫn cau mày 1 chút hỏi:

- Như Nhi, cái hệ thống này có chuyện gì xảy ra vậy?

- Ngân ca, cái này thì muội cũng không biết đâu

Tiện thể nói luôn là khí linh hệ thống và hệ thống vốn khác nhau nên Thủy Ngân cũng không trách Như Nhi được, Như Nhi vốn là tên Thủy Ngân đặt cho khí linh của hệ thống, Như Nhi mang hình dạng của 1 thiếu nữ, ban đầu nhìn thấy Như Nhi là cho Thủy Ngân ngớ người cả tháng vì trong thời hiện đại không có mỹ nhân nào mà Thủy Ngân chưa thấy cả nhưng Như Nhi thì hoàn toàn khác. Chính xác thì không có từ ngữ nào miêu tả nổi vẻ đẹp của Như Nhi, lâu đàn thì Thủy Ngân cũng miễn dịch hoàn toàn do trong 14 năm ở chung.

Còn về phía Như Nhi thì đã hoàn toàn trầm luân với Thủy Ngân, 14 năm ở chung cho dù chỉ là ở trong trí não của Thủy Ngân, vô tình biểu hiển có, cố tình biểu hiện cũng có nhưng Thủy Ngân chỉ ngây thơ coi Như Nhi là tri kỷ của bản thân, là nơi để mình có thể trút bầu tâm sự.

Nghĩ về ngốc tử Thủy Ngân, Như Nhi tỏ vẻ thở phì phì, phồng má trông cực kỳ khả ố... nhầm khả ái của mình, quơ quơ nắm đấm của mình:

- Chết Ngân ca, xú Ngân ca, về sau ta hóa thật thân thể rồi mới hối hận đi. Ân, ta thật sự không xinh đẹp hay sao mà Thủy Ngân ca ca toàn chú ý tới mấy người kia cơ chứ.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bước đầu xuống dưới chân núi, Thủy Ngân lập tức hướng đến phía Phi Long bảo nhằm bảo đảm tương lai Thượng Quan Phi Long sẽ không chết và diệt trừ Tàng Kiếm sơn trang cũng như là diệt trừ luôn Trác Phi Phàm....

Bỗng nhiên có tiếng kêu sau lưng Thủy Ngân:

- Huynh đài xin dừng bước....

Truyện convert hay : Tuyên Cổ Đại Đế
Chương Trước/9Chương Sau

Theo Dõi