Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

Thể loại : Đô Thị, Xuyên Không
Tác Giả : Y Vân
Số Chương : 100
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 10:21 20-11
Chương Mới : Chương 100: Đại Hôn Hoàn
Giới Thiệu Truyện
Truyện Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi của tác giả Y Vân kể về cô là Lương Giai Mộc một sinh viên tốt nghiệp Đại học mỹ thuật kiến trúc Trung Quốc. Với tài năng hội họa vượt trội của mình, cô sớm đã trở thành một nhà hội họa nổi tiếng.

Với tính cách thông minh, lanh lợi yêu tiền hơn mạng sống. Trong một lần được người khác thuê đến một nơi kì lạ phát họa lưu tích nơi đó nhưng không ngờ đến nơi cô lại bị người khác sát hại.

Sau khi tỉnh lại lần nữa biết được bản thân vô cớ đã xuyên đến một thế giới khác trong thân sát của một tiểu cô nương 10 tuổi còn bị người ta truy sát. Nàng còn nghĩ bản thân sắp chết lần nữa thì lúc đó may mắn gặp được một cô nương giúp đỡ.

Tám năm sau nàng một thân võ nghệ cao cường quay trở lại ẩn thân thành nha hoàn bên cạnh vị cô nương năm đó cứu nàng để trả ân, giúp nàng ta thoát khỏi các âm mưu sống sót trong chốn hậu cung.

Nàng Lương Giai Mộc, với trí thông minh của nàng những phi tần kia đừng hồng bắt nạp ơn nhân của nàng. Nhưng...nàng tự dưng lại va phải cái tên Trấn An Vương kia...

Hắn từ khi nào đã bắt đầu nghi ngờ thân phận thật sự mà nàng dày công che giấu rồi?

Tên Vương Gia kia...ngươi đừng qua đây!

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện