Nhị Vương Phi Hai Mặt

Nhị Vương Phi Hai Mặt

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Tác Giả : A Thụy
Số Chương : 40
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 00:19 24-10
Chương Mới : Chương 40: Say rớt mái hiên
Bình Luận : 3
Giới Thiệu Truyện
Thể loại: Xuyên không

Ngày 20 tháng 10 năm 2019 tất cả các báo đều đưa một tin: Nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Mỹ mất tích trong quá trình quay phim. Hiện nay chưa rõ tung tích.

Cùng ngày hôm đó có một tin tức chấn độc xảy ra. Một nhân vật quan trọng của an ninh Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong một vụ nổ bom khủng bố.

Lưu Mỹ Diễm là một cô gái vừa có tài vừa có sắc. Tham gia nghệ thuật từ năm mười tám tuổi, dùng mười một năm trở thành diễn viên hàng đầu giới showbiz. Nhưng không ai biết rằng cô còn có một thân phận khác, đó chính là làm việc cho một tổ chức bí mật mà nhiệm vụ cuối cùng của cô là ôm bom tự sát.

Mọi thứ tưởng như đã kết thúc sau khi cô bật công tắc bom nhưng khi mở mắt một lần nữa cô đã biết mình còn sống. Cô xuyên qua trở thành tiểu thư của Tướng phủ đã tự sát vì bị ép lấy chồng.

Đúng là cuộc sống, nhiều người muốn có cuộc sống tốt đẹp lại không được đây lại có người chỉ vì lấy chồng mà lại đi tự sát. Có lẽ chính ông trời cũng không chấp nhận nổi việc này nên đã ép buộc họ phải sống tiếp.

Kiếp trước Lưu Diễm là đứa trẻ mồ côi, ngoài nhiệm vụ ra chẳng có gì, không một người thân thích, không bạn bè, không yêu đương. Sống lại liền có thêm một đám người thân. Cha mẹ, huynh muội thật là đông đảo! Chỉ có điều, cha là kẻ nhu nhược, để nhị di nương trong phủ nắm quyền, mà các muội muội kia không một ai đối xử tốt với Trương Oánh, mỗi ngày lấy việc hành hạ đại tỷ của mình làm niềm vui.

Lưu Diễm sau khi trở thành Trương Oánh, sẽ đối phó với mọi chuyện như thế nào đây?
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nhị Vương Phi Hai Mặt

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện