Saved Font

Trước/31Sau

Nhỏ Khờ! Người Tôi Yêu Là Em

Chương 27

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hắn thấy nó vui như vậy liền rất hài lòng, tâm trạng vô cùng thoải mái. Kéo nó vào bàn, cùng lúc phục vụ đem món ra cho nó. các món ăn bày đầy cả bàn. Nó cười hi ha rồi kéo hắn vào bàn ăn chung, cả hai ngồi ăn vui vẻ, vừa ăn vừa cười khiến mọi người xung quanh phải nhìn. 

Ai lại nói hai con người vui vẻ kia lại là những kẻ khát máu và là nỗi ám ảnh của thế giới đêm. Thế nhưng cuộc sống đâu phải chỉ cần ta muốn thì được, niềm vui đó nhưng biết đâu ngày mai lại là nỗi đau chìm sâu vào tuyệt vọng. Có những lúc lặng thầm trong đêm tối, ai lại biết được những con người mạnh mẽ kia đang cần một bờ vai để tựa vào dù chỉ vài giây thôi. Để rồi sáng mai họ lại là những kẻ đầu đội trời chân đạp đất, hiên ngang tựa như chưa bao giờ gục ngã.

Chuyện đến rồi cũng đến, sáng hôm nay nó phải ra sân bay. Hắn không tiễn nó, nó biết rõ, nó là đang phản bội lại hắn mà, làm sao một thiếu chủ lại tiễn một sát thủ phản bội đi về với tổ chức được. chị Stacy với anh John, có cả 2 anh nó vậy là nó vui rồi. Lần này đi không biết bao lâu mới về nhưng nó sẽ tranh thủ. Tạm biệt mọi người, nó bước lên máy bay. Ai biết phía xa xa kia có một chàng trai tay đút túi quần, mái tóc rũ xuống đang nhìn nó bước vào nơi làm thủ tục. Ừ ai khác ngoài hắn chứ, mặc dù không muốn nhưng hắn có thể làm gì khi mà nó là Sakura chứ. Sự thật bao giờ cũng nghiệt ngã. Hắn nhẹ quay gót tựa như không nhưng lòng lại nặng trĩu nỗi buồn. một tuần thôi rồi nó sẽ lại là Selina của Hoàng Thanh, chỉ một tuần thôi, tự nhủ lòng, hắn bước nhanh hơn. Sau khi về đến biệt thự, hắn xuống ngay phòng tập. khởi động bộ cao cấp, hắn tập điên cuồng đến nỗi mọi người phải gọi Stacy và John về để ngăn hắn. Chưa ai thấy hắn điên cuồng như lúc này. Stacy vừa nghe tin liền cùng John trở về, họ không muốn thấy một hắn của hai năm về trước một lần nào nữa. 

- Thiếu chủ người mau dừng lại.

- Đến bang, từ nay ta sẽ trực tiếp quản lý bang, chuẩn bị cho những cuộc chạm trán với Hell sắp tới. Đưa đôi mắt vô hồn, hắn đáp nhẹ bâng khiến Stacy giật mình sợ hãi. Hell – đó là bang lớn nhất Việt Nam và có tầm ảnh hưởng rất rộng trên thế giới, tại sao lại đối đầu với bang đó chứ. 

- Thiếu chủ …. À ừm có thông tin Rose đã ở Việt Nam thời gian qua nhưng lại mất tung tích rồi ạ. Hơn nữa cô ta bắt đầu mỡ rộng địa bàn ở châu Âu và bắt đầu một kế hoạch nào đó rất kinh khủng. 

- Ừm ta biết rồi. Các người có thể đi. À chuẩn bị đi có thể ta sẽ có 1 chuyến thăm Kiwase đó.

- Vâng…… Ơ mà đó là….

- Ta nói các người còn muốn ý kiến.

- Dạ không.

Thế là Stacy và John lui ra trong sự thắc mắc. Hắn bắt đầu kế hoạch tìm hiểu bí mật của nó - cô gái thứ 3 đem lại cho hắn nụ cười và sự bình yên. Kết thúc một ngày với bao giông bão. Nhưng một ngày mới sẽ lại hiện ra, mặt trời vẫn sẽ mọc và con người vẫn phải chạy để mưu cầu hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Sáng hôm sau, vừa tỉnh giấc, hắn đã bắt đầu điều chỉnh một chút tài liệu về công ty mà nó để lại. Kiểm tra tường lửa của bang, với đôi tay nhanh như chớp hắn nâng cấp tường lửa theo dõi hoạt động của bang gần đây và bắt đầu cho một kế hoạch mới mở rộng quy mô cho BD. Chuẩn bị cho cuộc đối đầu sắp tới với Hell. Không phải tự dưng hắn lại đối đầu với một bang lớn như vậy. Nhưng hắn thấy dạo gần đây bang đó đang rất lộng hành, hoạt động ngày càng thần bí hơn, nếu cứ như vậy bang của hắn sẽ nhanh chóng bị Hell lấn át. Hell như tên gọi của nó, bang đại diện cho địa ngục, bất cứ ai xâm phạm vào lãnh thổ của họ đều gánh họa diệt thân, với trang thiết bị hiện đại, đội hình tinh nhuệ, không ai dám là đối thủ xứng tầm của bang này cả. nhưng có một điều lạ là tất cả những người bị Hell săn lùng đều mất tích một cách kì bí chứ không phải là chết. Đứng đầu bang chẳng ai khác ngoài vị nữ vương của hắc đạo Rose, kẻ giấu mặt từ khi Hell được thành lập đến giờ, không ai biết cô ta là ai, như thế nào, chỉ biết rằng lệnh luôn được ban xuống và thi hành nếu chống lại đồng nghĩa với sự sống đau đớn hơn cái chết. Vì thế trong bang các thành viên luôn tuyệt đối trung thành và làm việc nhanh gọn, vô cùng chuyên nghiệp. 

Xoa xoa cái đầu đang rối tung lên vì tìm cách hạ Hell, hắn bước xuống nhà. Bữa sáng đã đợi hắn nhưng không có con bé điên điên kia nên vắng hẳn tiếng cười. Hắn còn chẳng muốn ăn thì cô đầu bếp liền bạo gan gọi hắn xuống bếp. Hắn cũng đi theo, xuống tới bếp, tủ lạnh, lò nướng …. Chi chít chữ của nó. Nào là « ăn sáng nha bỏ bữa là cắt bánh ngọt một tuần », rồi lại « này lo ăn đi việc tôi sẽ gửi đều đều cho đó, không lo mà làm việc thiếu sót thì anh cứ chờ mà chịu phạt đi » …… và rồi bla bla các thứ, toàn là lo cho hắn thôi, thật đáng yêu chết đi mất. Ủa hắn nghĩ gì vậy ta nhỏ đ*** đó mà thương gì cho dễ trời. 

Trước/31Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy