Saved Font

Trước/49Sau

Nỗi Niềm Uke Xấu

Chương 33: Wild (16+)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Công nhận một điều, chọc Tom cũng khá vui. Tới tối thì hai đứa trở về chuồng, đi taxi về đó. Tôi và Tom về nhà tôi thì cũng đã khuya rồi, tôi và ảnh rón rén lên phòng tôi, đi nhẹ nhàng vì sợ nội tôi phát hiện là tôi dẫn trai về nhà. Cửa phòng vừa đóng lại, thì tôi nghe giọng con Quỳnh đập cửa.

- Ê, về rồi hả - Quỳnh hỏi.

- Uhm.

- Hello! – Tom ngồi ở mép giường đưa tay chào Quỳnh mà mặt ảnh có vẻ rất ngại ngùng.

- Hello! – Quỳnh vẫy tay chào Tom rồi liếc tôi. – Lại dẫn trai về hoan lạc hả? Mất nết. Có bà nội ở nhà đó. – Nó cằn nhằn.

- Biết rồi. Mày canh dùm tao nha. Thấy có dấu hiệu của bà nội là mày báo cho tao biết nha, xuống phòng khách canh dùm tao đi Quỳnh.

- Mệt quá! Tao đi ngủ đây, làm trong im lặng thôi, dê thì dê lẹ lẹ, ngâm thì ngâm lẹ lẹ đi. – Nó hắt tay.

- Đi mà, năn nỉ, xuống canh dùm tao, khi nào bà nội dậy thì mày ho lên mấy tiếng để tao với Tom biết mà còn trốn. – Tôi chấp tay năn nỉ nó.

- Thôi, thương tình hai người… Tao sẽ canh, mà nhớ là tao ho lên một cái thì lo mà xóa dấu vết đi nhé, kẻo bà nội thấy ồn ào kiểm tra là chết đó. – Nói rồi nó nhún vai đi xuống phòng khách canh cho tôi với Tom.

Tôi đóng cửa phòng, thì Tom đã vòng tay từ sau lưng tôi và cắn nhẹ lên tai tôi. Tom khe khẽ nói:

- Let do it…

- Có người lớn ở nhà, nên mình phải làm lén lút đó.. – Tôi nói nhỏ nhỏ.

- Ok, keep silent… - Tom cười nhẹ phát ra một âm thanh tuy nhỏ nhưng rất man trá.

Tôi quay mặt lại nhìn Tom, mặt ảnh bắt đầu đỏ lên, tim bắt đầu đập nhanh hơn. Tom nâng cằm tôi lên và đặt vào môi tôi một nụ hôn đắm đuối. Thật ra, ảnh hôn tôi bao nhiêu lần rồi tôi cũng không nhớ nổi nữa, nhưng lần nào tôi cũng có một cảm giác khác lạ… Hơi thở của ảnh gấp gáp, dường như ảnh không thể chờ đợi được nữa, ảnh vội vàng bế bổng tôi lên rồi từ từ tiến về phía giường.

Ảnh đặt tôi ngồi trên đùi ảnh rồi bắt đầu hôn típ tập 2. Tôi cũng hưởng ứng nhiệt liệt bằng cách vò tóc ảnh. Đoạn ảnh đưa hai tay lên để tôi lột áo của ảnh. Mê là mê cái thân hình người mẫu của ảnh. Thật sự, ảnh có bí quyết làm tôi không thể cưỡng lại được những dục cảm, Tom có một điểm rất đặc biệt, đó là mỗi khi mơn trớn ảnh hay buông ra những lời trêu ghẹo rất lẳng lơ, kiều diễm đa tình, khiến cho tôi bị kích thích. Tôi kéo mặt ảnh lại để hôn bờ môi hồng mềm mại kia… Tự nhiên đang hưng phấn tôi với ảnh bỗng giật mình.

- Khẹc khẹc… - Tiếng ho của con Quỳnh, tôi với ảnh đứng tim, tôi đẩy ảnh ra rồi vội vàng mở cửa toilet rồi đẩy Tom vô đóng cửa lại.

Tôi mở tivi lên rồi giả bộ gác chân ngồi coi tivi. Chợt nghe thấy tiếng gõ cửa. Tôi định mở cửa thì nghe thấy con Quỳnh nói:

- Xin lỗi nha, tao bị sặc nước nên mới ho, hai người hành sự tiếp đi. Nội vẫn ngủ say lắm không biết gì đâu!.

Thiệt tình, muốn đập cho con quỷ này một trận, làm mất cả hứng. Tôi chửi nó một trận rồi quay vô toilet mở cửa cho Tom, ảnh đang soi gương. Mà tự nhiên ảnh mặc đồ vào lại rồi, nãy tôi nhớ là tôi đã lột áo của ảnh ra rồi mà.

Chắc là ảnh hết muốn xếp hình rồi, tôi nhìn ảnh thở dài:

- Ủa, chưa làm gì mà sao anh mặc đồ lại rồi?

- Ah… anh muốn cho em một cái bất ngờ. – Tom quay qua chớp chớp mắt với tôi.

- Bất ng… - Tôi chưa kịp nói hết câu “bất ngờ gì” thì ảnh đã chạy lại bịt miệng tôi rồi hung bạo quăng tôi lên giường.

Song cái ảnh tắt hết đèn huỳnh quang trong phòng ngủ của tôi đi, chỉ bật cái đèn vàng thôi. Tôi vẫn đang sững sờ vì hành động kì lạ của ảnh thì ảnh tiếp tục mở laptop của tôi lên, chỉnh volume nhỏ nhỏ rồi, mở nhạc… Rồi ảnh bắt đầu… nhảy theo nhạc, kiểu nhảy rất …mời gọi. Tôi đang lan man nghĩ coi mình đang đối mặt với chuyện gì đây thì… Ảnh bắt đầu lột từng món đồ trên người ảnh, nào áo, nào thắt lưng, nào quần, rồi cuối cùng cái quần sịp cũng bay đi. Tôi há hốc kinh ngạc vì đang xem “sex show” và chưa hết bần thần thì ảnh nhào tới giường hôn tôi ngấu nghiến.

“Ầm” – Tiếng mở cửa phòng tôi.

- Tom lên, Tom chuẩn bị lên kiểm tra, nhanh nhanh! – con Quỳnh kêu, mặt nó nhìn hốt hoảng lắm.

Tom với tôi giật mình, Tom thấy Quỳnh đột ngột vào phòng thì mất hồn nên vớ đại lấy cái gối để che lại chỗ đó, vì lúc này ảnh không có một mảnh vải che thân.

- Đừng có giỡn mày ơi, để tao với ảnh âu yếm coi – Tôi chửi nó.

- Trời, nói xạo mày làm gì. Tom đang lục đục dưới bếp chuẩn bị lên kiểm tra mày kìa. – Quỳnh nói mà mặt nó tái mét.

- Tom nào, ảnh đang ở đây với tao mà! - Tôi cãi lại nó

- Ớ Quên, Nội… nội đang chuẩn bị lên đó.

- Ủa sao mày không ho.

- Bây giờ ho nè… khẹc khẹc.. Nhanh tìm chỗ trốn đi.

Tôi đuổi nó ra ngoài, rồi nhanh chóng đẩy Tom xuống gầm giường.

- Sao khổ vậy em? – Tom than thở.

- Chịu khó đi anh ơi. – Tôi tỏ vẻ thông cảm.

Mặt ảnh thì méo xẹo còn tôi thì đực mặt ra, chưa biết sẽ xử lý chuyện bà nội lên kiểm tra ra sao…

- Xin lỗi mày nha, con chuột, mà tao tưởng nội, thôi hai đứa hành sự tiếp đi… – Con Quỳnh nói vọng ra từ phía sau cửa phòng tôi.

Thiệt tình, bực con này ghê, Tom có vẻ hết hưng phấn rồi. Lần này tôi quyết định khóa cửa phòng luôn, để tôi với ảnh có không gian riêng tư, chứ cái con Quỳnh này phá đám quá. Tôi kéo Tom ra khỏi gầm giường, một tay ảnh vẫn còn ôm cái gối che chỗ đó, khổ thân ảnh ghê.

- Hic, chuyện ngoài ý muốn!

- Không sao đâu, được bên em là vui rồi. – Tom nói rồi cười. Sau đó ảnh vòng tay qua ôm tôi, đặt tôi ngồi lên đùi rồi tiếp tục hôn tôi.

Tôi cũng vừa hôn ảnh vừa đưa tay sờ lên khuôn mặt lún phún lông măng của ảnh, hai mắt mơ màng nhắm lại vì đang say trong men tình, à ko say bởi sự đẹp trai của ảnh, đã bao lần mơ tưởng được xếp hình cùng với trai đẹp nhưng đó chỉ là ước mơ xa xỉ. Chuyện đó đâu ai ngờ giờ lại là sự thật.

Trái ngược với lần trước, tôi khá vụng về và hấp tấp thì lần này tôi quyết định phải cho ảnh thấy tôi cũng là đứa “cao tay”. Dù sao khoảng thời gian ảnh ở bên cạnh tôi cũng không còn nhiều nữa, tôi đã chính thức bị sa vào lưới tình, và cũng giống như bao người đã từng dính vào tình ái, tôi phải “tận tâm” để giúp người yêu mình thỏa mãn.

Trước/49Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Quân Hôn: Thần Y Kiều Thê Sủng Nghiện