Saved Font

Trước/33Sau

Nữ Phụ Chỉ Muốn Lên Giường

Chương 16: Thế Giới 1: Chỉ Cần 5 Vạn Là Có Thể Giúp Anh Rể Thoải Mái

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Em không muốn lấy tiền của anh rể không không như thế, tại sao em không thể giúp anh rể xuất ra? Anh không cần đụ em vì em có thể làm cho anh ra với miệng và tay. Năm vạn một lần mà không cần phản bội chị gái em"

Là một người có uy quyền trên thế giới, hắn đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để trút giận. Dụng cụ tình dục mang phong cách riêng, và thậm chí là kích thích bằng thiết bị dòng điện siêu nhỏ, nhưng tất cả đều không thành công.

  

"Vậy thì làm việc trước, trả tiền sau, thế nào ~~" Người phụ nữ mê hoặc đã đi vòng qua bàn làm việc đi đến trước mặt anh, ngồi ở trên bàn anh đặt tài liệu sang một bên, một tay kéo cà vạt, ánh mắt cô gái đầy sự mơ hồ và dụ dỗ.

  

Hai người đều có kiểu tóc và thân hình bốc lửa giống nhau, là chị em nên ngay cả đường nét trên khuôn mặt cũng có phần giống nhau, nhưng Tô Nguyệt Ánh sẽ lựa chọn cỡ nào cho phù hợp, cả người sạch sẽ gọn gàng như gió xuân, không giống người phụ nữ trước mặt, cố ý mặc bộ quần áo nhỏ hơn, thân thể cũng tinh tế vặn vẹo, không khỏi lộ ra một sự dâm đãng.

  

Những ngón tay cô vuốt ve ngực hắn một cách táo bạo, và móng tay cô ta cào xước khắp nơi.

  

"Anh rể, anh nên thử kỹ thuật của em. Em cam đoan sẽ khiến anh xuất tinh một cách thoải mái, tuyệt không để lại một giọt ~~"

  

Trần Mộ Hàn siết chặt cơ thể, nơi bị cô chạm vào hơi nóng lên. Phòng tuyến trong lòng anh đã thực sự lùi lại nếu như đang ở trong cuộc đàm phán.

  

Dường như từ khi người phụ nữ này xuất hiện, mỗi lời cô ta nói ra đều có chút sắc bén, dường như cô ta biết rất rõ hắn đang nghĩ gì, liền lấy năm vạn ra làm cái cớ để từ từ xua tan cảnh giác của hắn ta.

  

Trần Mộ Hàn cau mày, tên ngốc Tô Niệm này có khả năng này không? Có lẽ chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

  

Nhưng phải nói Tô Niệm thật sự đánh trúng điểm mấu chốt, nếu như cô nói lời này thì anh sẽ không thèm nghe một lời, nhưng ký ức về đêm hôm đó thật sự khiến anh rất mong chờ.

  

Một mặt, anh cảm thấy điều đó là không thể, ngay cả những bác sĩ chuyên nghiệp cũng không thể làm được, mặt khác, anh không khỏi nghĩ, có lẽ, cô ấy thực sự có kỹ năng đó. …

Rốt cuộc, người đàn ông cụp mắt xuống: “10 giờ tôi có cuộc họp, buổi trưa qua đây!”

  

Tô Niệm liếm môi, vẻ mặt hưng phấn: “Sao lại lãng phí thời gian, anh có cuộc họp của mình. Tôi làm công việc của mình, nhà tư bản không phải để ý ngược từng giây sao? "

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Đô Thị Tiên Đế