Saved Font

Trước/33Sau

Nữ Phụ Chỉ Muốn Lên Giường

Chương 2: Thế Giới 1: Sự Cố Ở Vũ Trụ Thiên Phương

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tô Niệm chịu sự quản lý của vũ trụ Thiên Phương, là nhân viên của tổ chức tình dục NP, thế giới ngọt sủng vốn không tới lượt cô phụ trách, nhưng thật không may, bên này bỗng nhiên xảy ra sự cố.

Khi nhân viên nhập dữ liệu cơ thể cho nam chính ở thế giới ngọt sủng, cột chỉ số tìnfi dục bị viết nhầm một số 10. Chi là một con số đặt sai vị trí mà đã khiến giá trị dục vọng của nam chính tăng lên gấp 10 lần.

Khái niệm giá trị dục vọng tăng gấp 10 lần là như thế nào, nam chính này vốn có thiên phú, khí lực rất tốt, nay dục vọng lại tăng gấp 10 lần, điều đó có nghĩa là cần phải có 10 người phụ nữ làm tình cùng một lúc thì mới có thể tạm thời thỏa mãn hắn, đây là chuyện không thể thực hiện được.

Đợi đến lúc cấp trên phát hiện ra lỗ hổng này, thế giới nhỏ đã hoạt động ổn định, không có cách nào thiết lập lại.

Thống kê cho thấy, trong mối quan hệ nam nữ chính ở các tiểu thế giới ngọt sủng, có một nửa đã tan vỡ nghiêm trọng, nửa còn lại cũng đang rạn nứt.

Rất nhiều lý do dẫn đến chuyện tan vỡ: Có nam chính mở rộng hậu cung, hưởng thụ niềm hoan lạc trần gian, nữ chính trở thành một trong những thành viên của hậu cung; có nam chính thì thích khám phá những tư thế đặc biệt, thích bạo dâm, đến nỗi khiến cho nữ chính nằm thoi thóp; có nam chính bởi vì không được thỏa mãn, cho nên tính khí u sầu, sắp trở nên hắc hóa...

Vũ trụ Thiên Phương đã chọn ra những thế giới mà ở đó, tình cảm của nam nữ chính vẫn chưa hoàn toàn bị rạn nứt để cố gắng sửa chữa, nhưng dù là tổ nữ chính, tổ nữ phụ hay thậm chí là tổ người qua đường thì cũng chẳng ai có thể hóa giải được dục vọug khủng khiếp của nam chính, cuối cùng chỉ có thể tìm đến tổ chức tìnfi ɖục NP trong truyền thuyết.

Tổ chức tình dục NP là một huyền thoại ở vũ trụ Thiên Phương, bởi vì cả tổ chỉ có chưa đến 10 người, nhưng toàn bộ đều là những nhân vật háo sắc không gì không dám làm, các tổ khác không dám tùy tiện khiêu khích họ, bởi vì không ai biết đám người này sẽ làm ra chuyện động trời gì.

Nhưng không ngờ rằng nhiệm vụ lần này vòng vo một hồi, cuối cùng lại được giao cho Tô Niệm.

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy