Saved Font

Trước/33Sau

Nữ Phụ Chỉ Muốn Lên Giường

Chương 33: Thế Giới 1: Đe Dọa Anh Rể

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nhưng ngay cả khi anh muốn thú nhận mọi chuyện với Nguyệt Ánh, anh cũng không nên rơi vào tình huống tồi tệ như vậy. Người vợ không nên nhìn thấy trong phòng tân hôn của mình, em gái của cô ấy đang mặc quần áo của cô ấy và ôm chồng cô ấy.

Tô Niệm nhìn sắc mặt đang chuyển trắng xanh của đối phương, cô không ngần ngại ra đòn cuối cùng, vòng tay qua cổ đối phương, khẽ khịt mũi bên tai người đàn ông:

"Aiya anh rể, chị gái luôn coi thường em nhất. Nếu biết tôi cướp chồng, tôi sợ chị ấy sẽ tức điên lên ... Tôi muốn nói với chị tôi cách để hút hết tinh khí của anh rể tôi, để tôi chị ấy cũng có thể học được ~~ "

Người phụ nữ trước mắt tràn đầy chờ mong, từ đầu tóc đến đầu ngón chân đều lộ ra hơi thở" Tôi là một người phụ nữ xấu ".

Tức giận dâng trào trong lồng ngực, lúc này, Trần Mộ Hàn hạ quyết tâm, không bao giờ để Tô Niệm đạt được nguyện vọng của mình, càng không để Nguyệt Ánh nhìn thấy cô! Nếu không, theo mức độ nghiêm trọng của người phụ nữ này, e rằng cô ấy có thể nói bất cứ điều gì.

Vài giây trước khi cánh cửa được mở ra, Trần Mộ Hàn mở tủ quần áo ở cửa, giấu Tô Niệm trong tay, khống chế cơ thể cô và dùng tay trái kéo cà vạt vào miệng người phụ nữ, với giọng điệu rõ ràng: "Tôi cảnh cáo cô, dám ồn ào một chút thì cả đời này sẽ khổ sở! "

Đồng thời, 008 run lên: Ký chủ, giá trị ghê tởm của nam chính là 100 ...

Thay vào đó, Tô Niệm bật cười: Tiểu 008, nếu tôi nói anh ấy rất ghét tôi, sẽ rất khác sao ~~

008 khâm phục sự bình tĩnh của Tô Niệm.

Tất nhiên, Tô Niệm không hề chọc tức đối phương, cô có thể thấy rõ điều đó, và cô không nghĩ rằng Trần Mộ Hàn thực sự sẽ làm gì cô. Người này thô bạo nói, nhưng thật ra lúc trốn trong tủ, anh ta cũng dùng tay tách chiếc móc áo trên lưng cô ra, lúc đó không liên quan gì đến cô dù Tô Niệm có phải là người anh ta ghét hay không. Đó chỉ là một bản năng trong bản chất con người.

Không phải chuyện đơn giản, chịu đựng gấp mười lần dục vọng trong mười năm, rốt cuộc tìm được thuốc giải vẫn có thể cầm cự, thậm chí muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái một cách lý trí, Tô Niệm rất cảm kích.

Không có gì khó hiểu khi anh sẽ trở thành nam chính may mắn trên thế giới này.

Ở một góc độ nào đó, Trần Mộ Hàn thực sự là một người thích đặt ra giới hạn cho bản thân, anh đặt ra nhiều yếu tố khác nhau cho bản thân, cho phụ nữ và cả những nhân viên xung quanh anh như sự kiềm chế, tử tế, siêng năng chẳng hạn ...

Anh ta có bộ quy tắc ứng xử của riêng mình, và chính vì điều này mà khi anh ta đi chệch khỏi đường lối ban đầu và chạm vào một người phụ nữ hoàn toàn không đáp ứng được các yếu tố của anh ta, anh ta sẽ rất dễ nổi giận và sinh ra mâu thuẫn.

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cuồng Kiêu