Saved Font

Trước/33Sau

Nữ Phụ Chỉ Muốn Lên Giường

Chương 6: Thế Giới 1: Anh Mau Vào Đi (H)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Phần dưới của hắn gần như dựng đứng lên ngay lập tức.

Bởi vì tối qua chưa được thỏa mãn cho nên hôm nay dương vật trông còn đáng sợ hơn bình thường rất nhiều, nó thâm tím lại, to hơn cả cánh tay trẻ con, gân xanh nổi lên chẳng chịt, ở đỉnh quy đầu tròn như trứng ngỗng ri ra chảy chất lỏng trong suốt, đám lông đen rậm rạp phủ đầy trên gò đất âm u càng làm nổi bật vẻ ngông cuồng và bá đạo.

Cộng thêm đạo cụ vừa mới đeo lên, nói cây gậy này là hung khí cũng chẳng ngoa.

Hắn vốn tưởng rằng có thể làm đến bước này đã là cực hạn của vợ mình rồi, không ngờ khi đến gần lại thấy một vật màu đen đang cắm giữa hai đùi cô, bị hoa huyệt hút chặt lấy. Lúc này, thứ đó còn đang rung nhè nhẹ.

Trần Mặc Hàn khựng lại, trong mắt hiện lên vẻ ngạc nhiên, thậm chí là nghi hoặc. Vợ hắn không phải là người phóng túng như thế này, hơn nữa trong nhà này không chi có một người phụ nữ, mà người kia lại không hề an phận.

Âm thanh quen thuộc mang theo một chút thẹn thùng vang lên làm Trần Mặc Hàn thả lỏng hơn, hắn thầm nhủ bản thân đã ở trong giới thương trường quá lâu rồi, suy nghĩ cũng theo đó mà quá nhạy cảm, nghi ngờ cái gì chứ? Cho dù là Tô Niệm thật sự có ý xấu thì cũng tuyệt đối không dám mặc quần áo của Nguyệt Ánh để chơi trò lừa bịp này, lẽ nào cô ta không muốn sống nữa sao?

Hệ thống 008 cũng bị sốc, nó cảm thấy bản thân đã đánh giá tổ chức tình dục NP quá thấp. Tất cả những thành viên của tổ chức này đều dùng phương pháp ngụy trang để thực hiện các nhiệm vụ sắc tình.

Xác định được người trên giường đúng là vợ mình, cơ thể Trần Mặc Hàn càng phản ứng dữ dội hơn. Hắn nhìn chằm chằm vào lỗ huyệt đang cắm máy rung, ở đó chảy nước dầm dề, có vẻ như mẫn cảm hơn trước đây rất nhiều.

Hắn nghĩ chắc hẳn trước khi mình quay về thì Nguyệt Ánh đã đâm máy rung vào bên trong cô, nghĩ đến dáng vẻ vợ mình cầm thứ này cần thận cắm vào, Trần Mặc Hàn bỗng thấy cả người nóng như lửa đốt, vừa cảm động vừa hưng phấn.

Trong giọng nói trầm thấp của hắn đã mang theo vẻ khàn khàn: "Sao hôm nay em lại nghĩ ra trò này vậy?"

"Ư ưm... Mặc Hàn, anh về rồi đấy à?"

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mạnh Nhất Thăng Cấp Hệ Thống