Saved Font

Trước/33Sau

Nữ Phụ Chỉ Muốn Lên Giường

Chương 7: Thế Giới 1: Cắm Vào

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hệ thống 008 định nhắc nhở Tô Niệm đừng nên nói nhiều, nếu không, bằng sự cảnh giác của mình, chi sợ Trần Mặc Hàn sẽ phát hiện ra điều khác thường. Thế nhưng sau khi suy nghĩ một lúc nó quyết định ngậm miệng lại, các đại lão xưa nay không cần nó nhắc nhở, nhiệm vụ của nó chỉ là giám sát, không để cho họ tùy tiện dụ dỗ người khác mà thôi.

Đúng như dự đoán, từng hành động, từng lời nói của Tô Niệm cũng khiến hệ thống 008 phải nghi ngờ, không biết rốt cuộc người nằm dưới chăn là ai.

Cô không chỉ bắt chước cử chỉ và giọng nói của Tô Nguyệt Ánh, thậm chí đến cả sở thích của Trần Mặc Hàn cũng nhìn ra.

"À... chỉ là tùy tiện thử một chút thôi... đừng hỏi nữa, em đã chuẩn bị xong rồi, anh mau tiến vào đi."

Trong cổ họng Trần Mặc Hàn bật ra một tiếng cười, hắn thích nhất là dáng về ngượng ngùng nhưng vẫn phải giả bộ nghiêm túc này của Tô Nguyệt Ánh. Nhắc đến mới nhớ, kể từ sau khi ham muốn của hắn không cách nào thỏa mãn được thì bọn họ thường xuyên cảm thấy không thoải mái mỗi lần làm tình, trong hầu hết thời gian, cuộc sống sinh hoạt thường ngày còn vui vẻ hơn chuyện giường chiếu.

Trần Mặc Hàn đau lòng, hắn hạ quyết tâm, hôm nay cho dù thế nào cũng phải trút hết ra, nếu không thì Nguyệt Ánh sẽ vô cùng thất vọng. Quyết định xong, hắn đưa tay kéo máy rung ra bên ngoài.

Chiếc máy rung màu đen bị huyệt động siết rất chặt, trên đó còn dính một chút dâm thủy trong suốt. Ban đầu, theo hơi thở nhẹ nhàng của cô, nó cũng khẽ rung lên. Nhưng lúc này Trần Mặc Hàn đã giữ đầu dưới lại, cho nên chiếc máy càng rung mạnh hơn, nó liên tục cọ xát lên vách huyệt khiến cho cơ thể người phụ nữ không ngừng run rẩy.

"Um... đừng... đừng nghịch nữa, nếu không lại giống hôm qua mất..."

Trần Mặc Hàn có phần tiếc nuối, vẫn còn muốn tiếp tục, nhưng hắn cũng biết, đối với Nguyệt Ánh, phải đối phó với dương vật to lớn của hắn đã là giới hạn cuối cùng rồi, nếu như dạo đầu quá lâu thì cô sẽ không kiên trì được nữa, nói đúng hơn là không có bất kỳ người phụ nữ nào có thể chịu được.

Có lẽ hôm nay Nguyệt Ánh cắm thứ này vào trước cũng là để có thời gian thích nghi.

"Được, vậy em nhịn một chút, anh vào luôn đây!"

Người đàn ông đứng bên mép giường, hắn đỡ lấy bờ mông mềm mại trắng ngần rồi đặt nhục bồng hung tợn lên đó.

Chiếc máy rung màu đen bị rút hẳn ra và vứt lăn lóc xuống sàn nhà, một vệt nước dài cũng theo đó mà rơi xuống.

Tô Niệm có chút căng thắng, anh rể yêu dấu à, mau tiến vào đi, nếu để thêm một lúc nữa, e rằng anh sẽ phát hiện người phơi mông trần trụi nằm ở đây không phải là chị gái, đến lúc đó thứ đạo đức cao vời vợi kia sao có thể cho phép anh đè cô em vợ đáng ghét ra mà làm tình đây.

Dưới sự khẩn trương, Trần Mặc Hàn dùng cây gậy thịt to lớn đâm thắng vào tiểu huyệt mũm mĩm còn chưa khép lại, một tiếng “phập" lớn vang lên.

Trước/33Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Thú Triều Hoàng