Chương Trước/5Chương Sau

Ôm Đùi Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Chương 2

Thiếu niên đứng ở kia, giống tuyết trung tinh linh, lại giống không trung bọt biển, xen vào chân thật cùng hư ảo chi gian. Phảng phất duỗi tay đụng vào, liền sẽ lập tức rách nát, biến mất không thấy.

Lạc Vũ nhìn kia thiếu niên, hắn có thể khẳng định, hắn tuyệt đối không có gặp qua thiếu niên này, nhưng thiếu niên trên người lại có một loại quen thuộc hơi thở.

Chẳng lẽ là hắn nhiều ra trong trí nhớ cùng hắn cùng vào nhà thám hiểm người?

Hắn nhiều ra kia bộ phận ký ức rất mơ hồ, cùng hắn cùng người bất luận là khuôn mặt vẫn là thân hình toàn như là đánh mosaic, mặc kệ hắn như thế nào nỗ lực suy nghĩ, vẫn là thấy không rõ những người đó bộ dáng. Duy nhất rõ ràng, chính là hơn nữa hắn tổng cộng bốn người tiến vào này đống cổ xưa cũ nát Dương Quán.

“Chúng ta nhận thức sao?” Do dự hồi lâu, Lạc Dương lúc này mới ra tiếng.

“Lâm Diệp.” Thiếu niên cũng không có trả lời Lạc Vũ vấn đề, lo chính mình nói: “Tên của ta.”

Càng thêm quen tai, nhưng bất luận Lạc Vũ như thế nào suy nghĩ, hắn vẫn là nghĩ không ra đối phương rốt cuộc là ai, ở nơi nào gặp qua.

“Ách, ngươi là cùng ta một khối vào nhà thám hiểm người sao?” Tuy rằng thiếu niên không trả lời hắn vấn đề, nhưng Lạc Vũ vẫn là tiếp tục hỏi.

Lâm Diệp gật đầu, hắn bối quá thân: “Đi thôi, cùng đi phía trước nhìn xem.”

Tuy nói này Lâm Diệp nhìn cũng không giống người bình thường, cũng không biết là npc vẫn là cùng hắn giống nhau là người chơi…… Nhưng so với một người ngốc tại này quỷ dị Dương Quán, cảm giác vẫn là hai người ở bên nhau muốn an toàn một ít.

Lạc Vũ đuổi kịp Lâm Diệp bước chân, hai người bằng vào xuống tay đèn pin quang đi bước một hướng về hành lang chỗ sâu trong đi đến.

Này đống Dương Quán hẳn là bị lửa lớn thiêu quá, trừ bỏ hắn tỉnh lại khi kia gian phòng ốc, ngay cả này hành lang hai sườn trên vách tường giấy dán tường cũng bị lửa lớn thiêu cháy đen.

Hai người không đi bao xa, Lạc Vũ liền nghe thấy trên trần nhà có cái gì tiếng vang.

Từ nhỏ Lạc Vũ lỗ tai nhanh nhạy, rất nhiều thật nhỏ động tĩnh hắn đều có thể nghe được rõ ràng.

“Thứ lạp —— thứ lạp ——”

Thanh âm kia nghe tới như là người nào kéo vũ khí sắc bén trên sàn nhà xẹt qua khi phát ra tiếng vang, làm người không khỏi có chút sởn tóc gáy.

Lạc Vũ cảm giác trên người nổi da gà đều mau đứng lên, trừ bỏ hắn cùng Lâm Diệp ngoại, này Dương Quán hẳn là còn có hai người, thanh âm kia nhưng đừng là cái gì quỷ quái phát ra a!

Hắn nhìn mắt đi ở bên người thiếu niên, thiếu niên so với hắn muốn lùn thượng nửa cái đầu, nhưng thanh tú trên mặt treo mỉm cười, nhìn không ra hoảng sợ hoặc là khác cảm xúc.

Cảm nhận được Lạc Vũ tầm mắt, Lâm Diệp quay đầu đi dùng ôn nhu ánh mắt nhìn Lạc Vũ, hắn có chút quan tâm hỏi: “Làm sao vậy?”

“Không…… Không có gì……” Nhìn so với chính mình còn yếu thượng vài phần thiếu niên đều không sợ, Lạc Vũ mới sẽ không đem chính mình sợ quỷ chuyện này cấp nói ra.

Thiếu niên đạm màu xám trong ánh mắt hiện lên giảo hoạt sắc thái, hắn như là nhìn ra Lạc Vũ nội tâm sợ hãi.

Quang ảnh biến hóa trung thiếu niên trên mặt tươi cười hơi hơi có chút khác biến hóa, nhìn qua lại có chút quỷ dị, hắn quay đầu lại nhìn phía trước, sâu kín mà mở miệng: “Ngươi nghe nói qua sao? Có quan hệ này đống Dương Quán nghe đồn?”

Lạc Vũ thật đúng là không nghe nói qua này nghe đồn, hắn kia nhiều ra trong trí nhớ cũng hoàn toàn không đề loại sự tình này. Bất quá nhìn này Lâm Diệp hiện tại bộ dáng, hắn có loại dự cảm bất hảo.

Hắn nhưng hoàn toàn không muốn nghe a uy!

“Đồn đãi, này Dương Quán bốn phía đã từng là một mảnh mồ.”

Lạc Vũ: “……” Ân, mồ, âm khí nặng nhất, dễ dàng nhất ra một ít cái gì thần quái việc địa phương.

“Sau lại có một đôi phu thê mua nơi này, hơn nữa ở chỗ này tu sửa một đống Dương Quán.”

Có thể mua một mảnh mồ, này nam nữ chủ nhân thật là có tiền. Bất quá người bình thường sẽ mua loại này mà hơn nữa đem phòng ở tu tại đây trồng trọt mặt trên sao?

Lạc Vũ nội tâm nhịn không được phun tào nói. Bất quá ngẫm lại này cũng chính là cái trò chơi thế giới, không thể dùng bình thường tư duy suy nghĩ…… Ân, giả thiết, hết thảy đều là giả thiết!

“Bọn họ ở tại này đống Dương Quán, quá thập phần ân ái sinh hoạt. Thẳng đến có một ngày, nơi này bình tĩnh sinh hoạt bị đánh vỡ……”

Nói, Lâm Diệp đột nhiên không có thanh âm.

Cái này làm cho còn chờ nghe đi xuống hơn nữa tiếp tục nội tâm phun tào Lạc Vũ sửng sốt, Lạc Vũ tâm run lên, có loại muốn xảy ra chuyện cảm giác.

Một lát sau, Lâm Diệp cười khẽ ra tiếng: “Ngươi biết vì cái gì nơi này bình tĩnh sinh hoạt sẽ bị đánh vỡ sao?”

Lạc Vũ đương nhiên… Không biết.

“Vì cái gì?”

Lâm Diệp lắc đầu, hắn thở dài, hơi có chút thất vọng mà nhìn mắt Lạc Vũ.

“Kia đương nhiên là bởi vì…… Căn nhà này nháo quỷ a!”

Nói xong lời cuối cùng, Lâm Diệp đột nhiên tăng thêm ngữ khí: “Lạc Vũ ngươi nhìn, con quỷ kia liền ở ngươi phía sau trên trần nhà nhìn ngươi đâu.”

?!

Uy uy, thiệt hay giả?!

Lạc Vũ cảm giác chính mình cả người thân thể đều cương, theo Lâm Diệp nói xong. Hắn cảm giác chính mình sau lưng một trận lạnh cả người, tựa hồ thực sự có thứ gì ở phía sau nhìn hắn.

Lạc Vũ khô cằn mà cười rộ lên, cố tình dùng nhẹ nhàng ngữ khí cười nói: “Ha ha ha…… Lâm Diệp, ngươi là ở nói giỡn đi!”

Thiếu niên nghiêm mặt nói: “Có phải hay không nói giỡn, ngươi nhìn xem chẳng phải sẽ biết?”

Lạc Vũ khẽ meo meo nuốt khẩu nước miếng, cái trán mồ hôi lạnh ứa ra. Lý trí nói cho Lạc Vũ Lâm Diệp khẳng định là ở nói giỡn, nhưng là cũng không biết là chính mình tâm lý ám chỉ vẫn là cái gì, hắn thật cảm thấy mặt sau có cái gì đang nhìn chính mình.

Lạc Vũ nắm chặt đèn pin, hắn cắn răng một cái, bay nhanh mà xoay người đem chiếu sáng ở sau người.

Phía sau là đen như mực hành lang, không có bất cứ thứ gì.

Hắn liền biết này Lâm Diệp là đang lừa hắn!

Lập tức thả lỏng lên, Lạc Vũ vừa mới chuẩn bị nói chuyện. Đột nhiên, một chi tái nhợt lạnh lẽo, không mang theo một tia nhiệt độ cơ thể tay “Bang” một chút đáp ở Lạc Vũ trên vai.

Lạc Vũ: “……”

Phía sau có quỷ.

Trong đầu chỉ còn lại có này một cái ý tưởng, Lạc Vũ cảm giác chính mình trước mắt trống rỗng. Hắn sững sờ ở tại chỗ vài giây sau lúc này mới phản ứng lại đây, một câu “Quỷ a!” Còn không có hô lên tới, chính mình liền thiếu chút nữa bối qua khí.

“Ha ha ha ha ha.” Đáp trên vai tay dời đi, nhìn thấy Lạc Vũ cương tại chỗ, kia chi tay chủ nhân cười lên tiếng, “Thiên a, nguyên lai ngươi sợ quỷ a.”

Lạc Vũ chớp chớp mắt, hơn nửa ngày mới phản ứng lại đây, hắn xoay người khiếp sợ mà nhìn cười ngửa tới ngửa lui mà thiếu niên, không thể tin được hỏi: “Ngươi ở gạt ta?”

Thiếu niên lau đem khóe mắt cười ra nước mắt, thanh âm đều mang theo ý cười: “Đương nhiên là giả a, ngươi nên không phải tin? Trên thế giới này nơi nào sẽ có quỷ nha.”

Lạc Vũ: “……” Hắn nguyên bản cũng không tin trên thế giới có quỷ, nhưng hắn đều đi tới cái này địa phương quỷ quái còn có cái gì không thể tin?

Xem thiếu niên còn đang cười, Lạc Vũ thẹn quá thành giận, hắn hừ lạnh một tiếng chính mình đi rồi.

“Ai, từ từ ta sao!” Phát hiện Lạc Vũ chân khí, thiếu niên thu hồi tươi cười, đuổi theo, bất quá cặp kia đạm màu xám trong mắt vẫn là có cười.

Đi phía trước, thiếu niên quay đầu lại cảnh cáo ý vị liếc liếc mắt một cái mặt sau trần nhà, chỉ thấy đen như mực trên trần nhà một quả tròng mắt u oán mà cùng thiếu niên đối diện, cuối cùng không tình nguyện mà biến mất.

·

Kỳ thật nói đến cùng Lạc Vũ cũng không nhiều khí, rốt cuộc sợ quỷ là chính hắn vấn đề…… Đi rồi không bao xa hắn khí liền toàn tiêu, nhìn đến dừng ở mặt sau thiếu niên, hắn nghĩ nghĩ, đứng ở tại chỗ chờ thiếu niên chạy tới.

Thiếu niên thở phì phò, tái nhợt trên mặt hiện lên một đoàn triều / hồng, như là thể lực có chút chống đỡ hết nổi, thật vất vả đi đến Lạc Vũ bên cạnh, thiếu niên giống chỉ sợ bị vứt bỏ thỏ con, hắn lấy lòng dường như mở miệng: “Thực xin lỗi, ta sai rồi.”

Thấy thiếu niên suy yếu bộ dáng, Lạc Vũ bổn còn tưởng làm bộ sinh khí, hắn thở dài, cuối cùng chỉ cảnh cáo một câu: “Không chuẩn đem ta sợ quỷ sự nói ra đi!”

Tươi cười lập tức lại lần nữa ở thiếu niên trên mặt nở rộ, hắn gật đầu, vội nói: “Hảo!”

Này một phen lăn lộn hoa có nửa giờ, Lạc Vũ nhìn kim đồng hồ đã chỉ hướng sáu đồng hồ, cảm thấy có chút ngoài ý muốn, lấy hắn vận khí, này dọc theo đường đi cư nhiên không phát sinh cái gì đặc biệt sự.

Lạc Vũ đem tầm mắt từ biểu thượng dời đi, hắn nhìn phía trước, đã qua đi lâu như vậy, này hành lang cư nhiên còn chưa tới cuối, không biết này đống Dương Quán rốt cuộc là có bao nhiêu đại.

“Lạc Vũ, ngươi xem.” Bên người thiếu niên đột nhiên mở miệng, hắn một bàn tay giữ chặt Lạc Vũ tay áo, một bàn tay chỉ về phía trước mặt.

Lạc Vũ theo thiếu niên tay về phía trước nhìn lại, chỉ thấy nguyên bản đen như mực hành lang lúc này thế nhưng sáng lên quang?

Trong lòng lập tức cảnh giác lên, Lạc Vũ theo bản năng đem thiếu niên hộ ở sau người, một bộ như lâm đại địch bộ dáng: “Cẩn thận một chút.”

Nhìn trước người Lạc Vũ, thiếu niên rũ xuống mắt, che khuất cặp kia đẹp đôi mắt, bóng ma trung, thiếu niên thiển sắc con ngươi có không biết tên quang.

“Uy! Bên kia, ngươi là người hay quỷ a!” Đối diện hiển nhiên cũng là thấy bên này có quang, một đạo tục tằng mà nam âm từ đối diện truyền đến.

Lời này vừa ra, Lạc Vũ nháy mắt minh bạch, đối diện khẳng định là người, nói không chừng chính là trò chơi giả thiết cùng hắn cùng tiến vào dư lại hai người.

Bất quá…… Nếu là đối diện là cùng hắn cùng tiến vào người nói, kia lầu hai truyền đến thanh âm là chuyện như thế nào?

Lạc Vũ: “……” Không thể nghĩ lại, không thể nghĩ lại.

Thực mau, đối diện người cũng đã đi tới. Ánh vào mi mắt chính là một cái thân cao 1 mét 8 tả hữu, hình thể cường tráng nam tử. Này nam tử cùng Lạc Vũ giống nhau, trong tay cầm cái đèn pin.

Nhìn đến Lạc Vũ, kia nam tử nhẹ nhàng thở ra, “Làm ta sợ muốn chết, may mắn là người.” Giây tiếp theo, kia nam tử thấy được ở Lạc Vũ phía sau thiếu niên, hắn nguyên bản thả lỏng biểu tình nháy mắt buộc chặt.

“Ngươi là?” Nhìn ra này nam tử cùng Lâm Diệp chi gian có chút không đúng, Lạc Vũ ra tiếng hỏi.

“A, ta kêu Ngô Kiến Phi.” Nam tử chọn chọn thật dày lông mày, lại nói: “Ngươi hẳn là cùng ta giống nhau, đều là vô hạn trò chơi người dự thi đi.”

Lạc Vũ nheo lại mắt, quả nhiên, trận này trò chơi người dự thi không ngừng hắn một người. Chính là không biết Lâm Diệp hay không cũng là người dự thi.

Lạc Vũ gật gật đầu, “Đúng vậy, bất quá ta là lần đầu tiên tham gia này vô hạn trò chơi. Ngươi đâu?”

Ngô Kiến Phi sờ sờ đầu mình, “Ta a, ta này cũng bất quá là lần thứ hai. Không thể hiểu được, liền tham gia trò chơi này.”

Xác thật là không thể hiểu được. Lời này Lạc Vũ thực tán thành, ít nhất hắn là không biết chính mình vì sao sẽ tham gia trò chơi này.

“Ngươi mặt sau kia tiểu ca cũng là người dự thi đi?” Ngô Kiến Phi thực mau lại hỏi câu.

Lạc Vũ quay đầu lại nhìn mắt Lâm Diệp, lúc này thiếu niên lại cúi đầu, thấy không rõ trên mặt thần sắc.

Lạc Vũ rối rắm một chút, cũng không có nói ra chính mình cũng không biết thiếu niên thân phận, lệnh nói: “Ân, hắn cũng là người dự thi.”

“Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi.” Ngô Kiến Phi lại lần nữa nhẹ nhàng lên, nhìn qua có chút thần thái phi dương, hắn quay đầu lại triều sau lưng hô: “Các ngươi hai cái xuất hiện đi, nơi này không có quỷ!”

Hai cái? Lạc Vũ mày nhăn lại.

Thực mau, trong bóng tối ra tới hai nữ sinh. Một vị ăn mặc bảo thủ, nhìn có chút nội hướng, một vị khác còn lại là ăn mặc một chữ vai áo sơmi cùng nhiệt quần, lộ thon dài đại bạch chân.

“Không quỷ liền hảo.” Người mặc bại lộ nữ tử nhún nhún vai, cùng kia nội hướng thiếu nữ cùng đã đi tới.

Năm người.

Nơi này có năm người.

Lạc Vũ tâm lập tức nhắc lên, không đúng, hắn trong đầu nhiều ra ký ức rõ ràng nói chính là: Hơn nữa hắn tổng cộng bốn người vào này đống Dương Quán!

Nếu ký ức không làm lỗi, như vậy ở đây này mấy người nhất định trà trộn vào tới một vị……

Quỷ!

Truyện convert hay : Bưu Hãn Nông Nữ Có Không Gian
Chương Trước/5Chương Sau

Theo Dõi