Chương Trước/57Chương Sau

Ôm Lấy Ta Nam Nhân

Chương 53

“Uông uông……”

Cố Bạch bị Thiên Thần Đế giống miêu giống nhau dẫn theo sau cổ thật sự khó chịu, hắn hiện tại là cẩu! Là cẩu! Không phải miêu, như vậy dẫn theo sẽ đau!

Mấy phen tự mình thôi miên an ủi lúc sau hắn đã phi thường nhanh chóng thích ứng giờ phút này tiểu cẩu thân phận, bốn con móng vuốt không ngừng ở giữa không trung múa may.

Hai chỉ chân trước làm cung kính trạng, một đôi mắt lộ ra đáng thương hề hề làm vô sỉ bán manh biểu tình, trong miệng phát ra ủy khuất đến cực điểm uông uông tiếng kêu, nhìn qua miễn bàn nhiều…… Đáng yêu lạp!

“Ngươi là cái kia trong cung?”

Thiên Thần Đế thâm thúy đôi mắt ánh mắt chợt lóe, lộ ra một tia thú vị, đem trên tay ngự bút tấu chương buông, mỉm cười hỏi nói.

Hắn ngày thường không thế nào thích sủng vật, cảm thấy lại dơ lại làm ầm ĩ, nhưng hôm nay không biết như thế nào, tầm mắt thế nhưng lập tức vô pháp từ này chỉ tiểu cẩu trên người dời đi.

Nó cả người da lông tuyết trắng tuyết trắng, thân hình viên lăn, bốn con chân ngắn nhỏ, nhìn qua phi thường đáng yêu thảo hỉ, đặc biệt là nó biểu tình thập phần sinh động linh khí, hắn phảng phất thấy được nó trong mắt ủy khuất.

Ủy khuất?

Thiên Thần Đế chú ý tới chính mình trảo tiểu cẩu động tác tựa hồ có chút không đúng, vì thế thay đổi một chút động tác, một tay như cũ bắt lấy Cố Bạch cổ, một tay vói qua bám trụ hắn mông, nho nhỏ gia hỏa thật là đáng yêu làm người thích cực kỳ.

“Uông uông……” Bệ hạ bệ hạ!

Cố Bạch bị loại này cẩn thận động tác kéo thập phần thoải mái, đặc biệt là Thiên Thần Đế như vậy đối chính mình cười, trong cơ thể nguyên chủ cảm xúc cọ cọ ra bên ngoài thoán, làm hắn kích động vô cùng.

Thân là một con cẩu biểu đạt thích phương thức là cái gì? Kia tự nhiên là liếm liếm liếm!

Vì thế Cố Bạch một bên trong lòng rơi lệ, một bên lại khống chế không được thân thể không tự chủ được vươn đầu lưỡi đi liếm trước mặt Thiên Thần Đế lòng bàn tay.

Nội tâm nguyên chủ cảm xúc làm hắn đối Thiên Thần Đế có loại cuồng nhiệt ái mộ sùng bái, hận không thể đôi mắt nhìn chằm chằm vào Thiên Thần Đế xem, trái tim chỉ chuyên chở Thiên Thần Đế, linh hồn cũng tất cả đều bị Thiên Thần Đế lấp đầy, hắn cả người cả trái tim đều toàn bộ thuộc về Thiên Thần Đế!

Cứ việc biết rõ này đó cảm xúc căn bản không thuộc về chính mình, nhưng là hắn giờ phút này chính là vô pháp khống chế chính mình hành vi, lần này nguyên chủ cảm xúc rõ ràng so phía trước những cái đó càng thêm lợi hại, quả nhiên là yêu a.

Cố Bạch chỉ có thể ở trong lòng mặc niệm an ủi chính mình, này không phải hắn! Này không phải hắn! Này ngu xuẩn cẩu dạng tuyệt bức không phải hắn!

“Uông……”

Bất quá sở hữu rít gào cuối cùng đều hóa thành một tiếng chó sủa, mẹ nó vẫn là một tiếng vô cùng triền miên yêu say đắm cẩu kêu.

Cố Bạch nội tâm hỏng mất, một bên liếm Thiên Thần Đế tay, một bên nhìn chằm chằm trước mặt anh tuấn nam nhân khóc không ra nước mắt.

Bên này, cảm giác được kia ấm áp mềm mại đầu lưỡi nhỏ ở chính mình lòng bàn tay xẹt qua, Thiên Thần Đế thâm thúy đôi mắt tối sầm một chút, không cảm thấy ghê tởm, chỉ cảm thấy đầu quả tim run lên, có loại nói không nên lời mềm lòng.

Bên cạnh thái giám xem hắn tựa hồ thực thích, phi thường hiểu chuyện tiến lên nói “Bệ hạ, nô tài này liền đi tra tra này cẩu nhi là cái kia trong cung……”

“Đi thôi……”

Thiên Thần Đế một bên đem Cố Bạch trước mặt kéo dài tới trước mặt tinh tế quan khán, một bên gật đầu, trong lòng nhìn Cố Bạch buồn cười, này cẩu nhi nhưng thật ra linh tính, nhìn đôi mắt này cảm xúc thay đổi thất thường, cùng người dường như.

Một lát sau, thái giám trở về, bẩm báo.

“Hồi bẩm bệ hạ, này cẩu nhi là tháng trước Tây Vực đưa tới cống phẩm, vẫn luôn dưỡng ở miêu cẩu phòng, mấy ngày hôm trước bị Như Phi nương nương nhìn tới, hôm nay đang chuẩn bị đưa đi nương nương trong cung, kết quả nửa đường thượng này cẩu nhi chính mình từ lồng sắt chạy ra tới, làm việc nhi hai vị tiểu thái giám giờ phút này đang ở ngoài điện chờ……”

“Như Phi? Như thế, vậy đưa qua đi đi……”

Nghe được Tô Hân Như tên, Thiên Thần Đế mặt lộ vẻ đạm cười.

Tuy không có giống Cố Bạch tiếp thu nguyên chủ trong trí nhớ nhắc tới đến Như Phi tên liền mừng rỡ như điên, mắt lộ ra ôn nhu, nhưng này đối Tô Hân Như thái độ vẫn là so mặt khác phi tử giống như còn là muốn đặc biệt một chút.

Cố Bạch cũng không có chú ý tới điểm này, bởi vì nguyên chủ thân thể đang nghe đến ‘ Như Phi ’ hai chữ, một cổ sợ hãi liền đột nhiên sinh ra, bản năng bắt đầu run lên, trong cốt truyện trước khi chết Như Phi đối nó tra tấn thật sự quá mức khắc sâu.

“Uông uông uông uông uông uông……” Thân ái bệ hạ đại nhân, ta không đi, ta muốn ôm ngươi đùi a a a!

C

ố sức áp xuống thân thể sợ hãi cảm, Cố Bạch liền chạy nhanh bắt đầu kêu lên, nó hiện tại không hề tự bảo vệ mình năng lực, cũng không thể dừng ở Tô Hân Như trong tay, nếu không nhất định phải chết.

Một bên kêu, Cố Bạch một bên dùng sức phác gục Thiên Thần Đế trên người, cẩu cẩu thân thể bản năng sử dụng hắn liều mạng đi liếm láp Thiên Thần Đế mặt lấy lòng, làm cho đối phương đầy mặt ướt dầm dề thủy quang.

“Bệ hạ, nô tài đáng chết, nô tài này liền đem này cẩu nhi tiễn đi……” Bên cạnh thái giám thấy vậy la hoảng lên.

Thái giám bỗng nhiên thét chói tai sợ tới mức Cố Bạch run lên, từ nguyên chủ cảm xúc trung hoãn lại đây, một lần nữa khống chế được thân thể, tức khắc đầy mặt huyết lệ.

Ngọa tào, lại phạm cẩu tật xấu, này bệ hạ có thể hay không làm thịt hắn……

Nghĩ đến này, hắn thật cẩn thận nâng lên đôi mắt đi nhìn Thiên Thần Đế biểu tình, sau đó phi thường không biết xấu hổ chủ động “Uông… Ô……” Một tiếng ủy khuất xin tha.

“Lui ra, ngươi dọa đến nó……”

Đầy mặt ướt át không làm Thiên Thần Đế cảm thấy ghê tởm, ngược lại còn có loại đầu quả tim khẽ run ảo giác, phát hiện trước mặt tiểu cẩu phảng phất bị dọa đến run rẩy vài cái, Thiên Thần Đế không khỏi cho thái giám một cái lãnh lệ ánh mắt làm này lui ra.

“Là.”

Kia thái giám sợ hãi cúi đầu chạy nhanh đi xuống, trước mặt vị này bệ hạ chính là cái dẫm lên thi cốt thượng vị huyết tinh bạo quân.

Hơn nữa không biết từ khi nào bắt đầu, mấy năm gần đây tới bệ hạ tính tình càng ngày càng bạo ngược không chừng, liền sủng ái nhất Như Phi nương nương phạm vào sai cũng không giống dĩ vãng giống nhau bỏ qua cho, quả thật là quân tâm khó dò a.

Chờ kia thái giám lui ra, Cố Bạch trong lòng cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, bất quá vì bảo đảm thuận lợi ngốc tại Thiên Thần Đế bên người không bị tiễn đi, hắn chạy nhanh tiếp tục kêu to.

Một bên kêu to, một bên lại lần nữa vươn đầu lưỡi đi liếm Thiên Thần Đế tay, liếm xong lúc sau lại dùng mặt đi cọ, ỷ lại cảm xúc phi thường rõ ràng.

“Ngươi tưởng đi theo trẫm?” Thiên Thần Đế nhìn hắn động tác ma xui quỷ khiến suy đoán.

“Uông uông…”

Cố Bạch ánh mắt sáng lên, mắt lộ ra vui sướng, chạy nhanh kêu to mãnh gật đầu.

Hắn phảng phất người dường như gật đầu động tác làm Thiên Thần Đế sửng sốt, ngay sau đó đôi tay cắm ở nó dưới nách, đem nó giơ lên nhìn thẳng, thâm thúy đôi mắt phiếm ra ý cười.

“Ngươi gật đầu, chẳng lẽ ngươi nghe hiểu được trẫm đang nói cái gì?”

Đương nhiên! Cố Bạch nắm lấy cơ hội chạy nhanh gật đầu, biểu hiện chính mình đặc biệt, như vậy thông minh cao chỉ số thông minh tiểu cẩu bệ hạ ngài còn do dự cái gì, chạy nhanh nhận lấy đi!

Lần này đổi Thiên Thần Đế ánh mắt sáng lên, nếu không phải hắn hoa mắt nói, vừa rồi này cẩu nhi tựa hồ thật sự có thể nghe hiểu hắn nói chuyện, hắn vẫn là lần đầu nhìn thấy như vậy linh tính cẩu.

Tư cập này, Thiên Thần Đế xoa xoa Cố Bạch cẩu đầu, tiếp tục nói.

“Ngươi nếu thật có thể nghe hiểu trẫm nói, vậy ngươi nói cho trẫm ngươi tên là gì?”

“Uông uông……”

Đây chính là chính mình biểu hiện thời điểm tới rồi, Cố Bạch trong lòng vui vẻ, kêu to hai tiếng, ý bảo Thiên Thần Đế đem hắn buông, đối phương lĩnh hội, đem hắn phóng tới trên bàn, ánh mắt lập loè quan sát hắn.

Cố Bạch cũng không sợ biểu hiện ra khác thường bị Thiên Thần Đế đương yêu quái, trong cốt truyện Thiên Thần Đế tâm tính nhưng phi phàm người, này tâm trí đầu óc đều phi thường có năng lực.

Nếu không phải Tô Hân Như hệ thống quá mức thần bí cùng khó lòng phòng bị, hắn quả quyết sẽ không mất đi đế vương tử long chân khí bảo hộ, bị thua trở thành tù nhân.

Tới rồi ngự trên bàn, Cố Bạch tả hữu nhìn xem, sau đó cắn trên bàn bút lông, chấm mực nước, cố sức ở giấy Tuyên Thành thượng viết xuống một cái xiêu xiêu vẹo vẹo ‘ bạch ’ tự.

“Uông uông……”

Viết xong, Cố Bạch quay đầu hướng lên trời thần đế kêu to hai tiếng, cái đuôi nhỏ vặn đến vui sướng, đắc ý mông đều đi theo hoảng lên, tựa hồ ở biểu đạt như thế thông minh cẩu cẩu, thiên hạ chỉ có!

“Ngươi kêu bạch? Ngươi thật sự có thể nghe hiểu trẫm nói, còn sẽ viết tự, ngươi chẳng lẽ là chỉ yêu?”

Thiên Thần Đế nhìn giấy Tuyên Thành thượng chữ viết không chỉ có không cảm thấy trước mặt tiểu cẩu có thể là chỉ yêu quái mà sợ hãi kiêng kị, ngược lại cười vang lên, trong lúc nhất thời hứng thú tăng nhiều.

Không chỉ có nghe hiểu được nhân ngôn, thế nhưng liền tự đều sẽ viết, này tiểu cẩu rốt cuộc cái gì địa vị……

Thiên Thần Đế trong lúc nhất thời hứng thú tăng nhiều, đang chuẩn bị tiếp tục trêu đùa Cố Bạch lặng lẽ hắn có bao nhiêu linh tính thông minh khi, vừa rồi lui ra thái giám đi lên bẩm báo.

“Bệ hạ, Như Phi nương nương cầu kiến……”

Chợt như mà đến thanh âm đánh vỡ tốt đẹp không khí, Thiên Thần Đế anh tuấn trên mặt lộ ra một tia không vui, ấn đường gắt gao nhăn lại, hình thành vài đạo uy nghiêm dấu vết.

Kéo Cố Bạch thân thể, tay vuốt ve vài cái hắn mềm mại da lông, ở cảm giác được trên tay ấm áp độ ấm sau, Thiên Thần Đế trên mặt biểu tình mới hòa hoãn một chút, ý bảo làm người tiến vào.

“Thần thiếp tham kiến bệ hạ……”

Thực mau, một cái ăn mặc màu xanh lục cung trang nữ tử liền thướt tha nhiều vẻ đi lên tới.

Tuy rằng ở trong cốt truyện cùng nguyên chủ ký ức Cố Bạch biết cái này như Quý Phi trông như thế nào, nhưng là giờ phút này nhìn thấy chân nhân, ngay cả kiến thức rộng rãi hắn đều không thể không cảm thán một câu, mỹ nhân.

Dương liễu eo nhỏ, da thịt tuyết trắng, ngũ quan tươi đẹp diễm lệ, toàn thân trên dưới liền sợi tóc đều bị hệ thống cường hóa quá như Quý Phi, mỹ đến giống như một cái tinh điêu tế trác ra tới người ngọc nhi.

Nhưng loại này mỹ lại phi thường không chân thật, làm Cố Bạch cảm thấy phảng phất mang theo một tầng mặt nạ giống nhau, ở cảm thán đối phương hệ thống cường đại thời điểm, hắn đều không cấm thế cái này Tô Hân Như đổ mồ hôi, thiên hạ không có ăn không trả tiền cơm trưa, hắn cũng không cảm thấy đối phương hệ thống là cái tốt bàn tay vàng.

Liền ở Cố Bạch quan sát như Quý Phi thời điểm, đối phương cũng đang xem hắn.

Tô Hân Như một bên hành lễ, một bên đem ánh mắt phóng tới Cố Bạch trên người, ánh mắt đánh giá, trong lòng thầm nghĩ: Đây là hệ thống nói linh cẩu sao? Trừ bỏ đẹp một chút ngoại, cùng giống nhau cẩu không có gì khác nhau sao.

Tựa hồ cảm ứng được nàng trong lòng suy nghĩ, hệ thống ra tiếng nhi: Tuyên bố nhiệm vụ, hướng bệ hạ tác muốn linh cẩu, thành công khen thưởng thi họa kỹ năng, thất bại tắc mất đi trắng nõn như tuyết da thịt.

Nghe được thanh âm này, Tô Hân Như tinh thần chấn động, chạy nhanh thu hồi tâm tư, vội vàng hướng lên trời thần đế lộ ra một cái nhu mị tươi cười, nói.

“Bệ hạ, nghe nói thần thiếp cẩu nhi chạy đến ngài nơi này tới, này tiểu cẩu mới đến trong cung không hiểu quy củ, ngài chớ nên trách tội, thần thiếp này liền đem nó mang về hảo sinh giáo dưỡng một phen……”

“Uông uông uông!” Giáo ngươi muội!

Bên này Tô Hân Như vừa mới dứt lời, Cố Bạch liền kích động kêu lên đánh gãy, thanh âm cực lớn, cảm xúc chi kích động, ánh mắt chi căm giận, nhe răng trợn mắt bộ dáng tràn ngập địch ý.

Lúc trước Tô Hân Như thân thủ hành hạ đến chết nguyên chủ tình hình thật sự làm nguyên chủ quá mức khắc sâu, chẳng sợ giờ phút này nguyên chủ linh hồn không ở, nhưng trong thân thể tàn lưu cảm xúc lại phản ứng phi thường mãnh liệt, làm Cố Bạch khó có thể áp chế.

Hơn nữa giờ phút này chính mình không hề tự bảo vệ mình năng lực, Cố Bạch cũng khẳng định sẽ không theo nàng đi, cho nên ở kêu xong lúc sau, hắn vội vàng lại xoay người, đầu liên tiếp hướng Thiên Thần Đế trong lòng ngực toản.

Thiên Thần Đế chú ý tới hắn cảm xúc biến hóa, thâm thúy đôi mắt ánh mắt biến hóa một chút, tiếp tục vuốt ve hắn đầu dường như ở nhẹ nhàng an ủi, sau đó mới nhàn nhạt nói.

“Này chỉ cẩu nhi trẫm thực thích, trẫm dưỡng……”

Tô Hân Như sắc mặt thay đổi một chút, không nghĩ tới Thiên Thần Đế sẽ cự tuyệt, không hoàn thành nhiệm vụ là có trừng phạt, chạy nhanh tiếp tục nói “Bệ hạ, này cẩu nhi……”

Nàng lời nói còn không có nói xong, Thiên Thần Đế sắc mặt liền lạnh xuống dưới, lạnh băng ánh mắt làm nàng câu nói kế tiếp cũng không nói ra được, cũng không dám nói.

Đừng nhìn nàng hiện tại là Quý Phi nương nương, giống như rất được thánh sủng dường như, nhưng chỉ có nàng chính mình rõ ràng, hôm nay thần đế căn bản là là cái máu lạnh lãnh tình, tính tình tàn bạo quái vật.

Bị Thiên Thần Đế lạnh băng ánh mắt nhìn chằm chằm đến có chút sợ hãi, Tô Hân Như chỉ có thể lựa chọn từ bỏ.

Mắt thấy chính mình trắng nõn như tuyết da thịt mất đi sáng rọi, nàng nhìn về phía Thiên Thần Đế trong lòng ngực Cố Bạch trong lòng có chút ảo não rời đi.

Chờ nàng vừa đi, Cố Bạch trong lòng mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, vừa rồi hắn cũng chú ý tới Tô Hân Như bên ngoài biến hóa, trong lòng càng thêm cảnh giác lên, tuy rằng không biết đối phương hệ thống rốt cuộc là cái thứ gì, nhưng có thể tùy ý khống chế người biến hóa, kia thật là không thể khinh thường.

Hơn nữa hắn vừa rồi rõ ràng cảm giác được một tia bị nhìn trộm cảm giác, đây là nguyên chủ thân là yêu đối nguy hiểm cảm giác bản năng, thực rõ ràng, Tô Hân Như hệ thống tựa như hắn suy đoán như vậy, tuyệt đối không chỉ là một cái đơn giản máy móc trình tự, đối phương cũng là có linh trí.

Bất quá có một chút có thể xác định, đó chính là cái này hệ thống không có biện pháp chính mình chủ động công kích, nó chỉ có thể thông qua thao túng người khác tới đạt tới mục đích.

Nghĩ đến này, Cố Bạch ngẩng đầu, ánh mắt Thiên Thần Đế tầm mắt lửa nóng, lại lần nữa quyết định, nhiệm vụ lần này nhất định phải hảo hảo ôm lấy Thiên Thần Đế đùi!

Chú ý nó lửa nóng ánh mắt, Thiên Thần Đế trái tim nhảy một chút, lạnh băng trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, cũng không chê vướng bận nhi, một tay ôm hắn một tay cầm lấy ngự bút một lần nữa bắt đầu phê duyệt tấu chương.

Chương Trước/57Chương Sau

Theo Dõi