Saved Font

Trước/82Sau

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 2: Thức Tỉnh Haki Quan Sát

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trên một chiếc thuyền nhỏ giữa biển, vừa câu cá Get vừa thả hồn nhìn trời nhìn mây

Hắn vốn tên Nguyễn Thành Quang đến đây đã gần 1 năm, thân là một người Địa Cầu ở thế kỉ 21, hôm sinh nhật mười sáu tuổi bị xuyên việt đến Thế giới One Piece này, lúc đó hắn vừa mừng lại vừa lo.

Vui mừng vì thế giới này là thế giới manga/anime mà hắn yêu thích, nghĩ đến cảm giác được chạm mặt những nhân vật người thật khiến hắn vô cùng háo hức.

Lo sợ vì phát hiện bản thân xuyên việt không có bất kì kĩ năng thần thánh hay trang bị hoàng kim nào làm tiền vốn cho thế giới mới cả, lại cách thời gian Luffy ra khơi gần 4 năm nên không thể gia nhập băng Mũ Rơm hưởng ké hào quang nhân vật chính được.

“Cũng may ta từ nhỏ đã từng tập luyện một ít kĩ năng chiến đấu dưới sự dạy dỗ của ông nội là một cựu chiến binh Cộng Sản, mãi đến khi ông mất năm ta 10 tuổi, ta và em họ vẫn còn tập luyện cùng nhau. Hiện tại dù không mạnh như nhân vật chính Luffy lần đầu ra khơi, nhưng phòng thân cũng đủ dùng.”

Nhưng là, 6 tháng trước, Get bắt đầu cảm thấy ở thế giới này hiệu quả luyên tập phi thường lớn. Nên là, hiện nay Get sắp bước sang tuổi 17, đã có thể hai tay nâng tảng đá nặng chừng 2 tấn mà vẫn đi đứng bình thường, nếu Lí Đức ở thế giới trước của hắn biết được chắc phải gọi bằng cụ.

Hơn nữa, tốc độ tăng lên phi thường nhanh, Get có thể chạy 100m trong vòng dưới 5s. Get còn kết hợp giữa tốc độ của bản thân với kĩ năng di chuyển không phát ra tiếng động tạo thành chiêu bộ pháp mà Get đặt tên là Nguyêt Bộ ( Moon Walk ), một bộ pháp vô cùng thích hợp để ám sát, thậm chí ngay cả khi Get đứng cạnh mục tiêu thì hắn vẫn không biết kẻ sắp cắt đầu hắn ở ngay sau lưng.

“Mặc dù vậy, ta vẫn không ngừng luyện tập chăm chỉ, phải biết rằng thế giới One Piece này kẻ mạnh nhiều vô số, không chỉ có những nhân vật từng xuất hiện trong truyện. Đúng là miễn cưỡng có thể tìm được một chân sống vui sống khỏe tới già đấy, nhưng bản thân ta là một người xuyên việt thì cũng phải có chút thành tựu nào đó để ít nhất không làm mất mặt anh chị em xuyên việt chứ!”.

“Tin vui nữa là, gần đây ta còn phát hiện bản thân thức tỉnh…”

“A! Hàng về” giữa dòng suy nghĩ, thấy cần câu co giật, Get vẻ mặt hưng phấn kéo cần câu, một con cá to bằng bắp đùi theo dây câu lao lên mặt nước.

Bỗng dưng “Phập” một tiếng, một con Hải quái thân gần hơn 10 mét lao lên táp mất con cá, cắn đứt dây câu.

Bỗng dưng “Phập” một tiếng, một con Hải quái thân gần hơn 10 mét lao lên táp mất con cá, cắn đứt dây câu.

Get lúc này mặt như muốn khóc, đã mất đồ ăn còn đứt dây câu đúng chất “mất chì lẫn chài”.

Gần như ngay sau đó, Hải quái tiếp tục lao lên, nhưng mục tiêu lần này là Get.

Với kích cỡ hiện tại có lẽ con Hải quái này còn chưa trưởng thành hoàn toàn nhưng hàm răng sắt nhọn và tốc độ kinh người của nó cũng đủ mang tới sự nguy hiểm.

Get thầm mắng “Đinh Công Mạnh con này, đã cướp trên giàn mướp, giờ lại còn đập chậu cướp hoa nữa à”, cũng may tốc độ phản ứng của hắn không phải dạng vừa, Get nghiêng người né tránh, con Hải quái vồ hụt lặn xuống nước.

“Đã thế thì...” Get trong mắt xẹt qua một đạo hàn quang, bình tĩnh đi tới mũi thuyền, trong đầu nhớ tới vài thứ.

Nhắm mắt, hắn nhớ tới vài ngày trước, khi mình vừa mới thức dậy, cảm giác về mọi thứ xung quanh không phải mơ hồ mà là phi thường rõ ràng. Hắn cảm thấy rõ từng người đang sinh hoạt, từng cánh chinh bay, thậm chí từng cành cây, ngọn cỏ,… mọi thứ xung quanh, dù chỉ là một khoảng thời gian rất ngắn, chưa tới 10s, tất cả đều không nằm ngoài cảm nhận của Get.

“Đúng là cảm giác này!” Get đột nhiên mở mắt ra, một khu vực cảm nhận hình cầu lấy Get làm trung tâm nhanh chóng quét ra xung quanh, bao phủ cả người con Hải quái. Get khóe miệng có chút tươi cười, lúc này hắn đã cảm nhận được vị trí của con Hải quái ở dưới mặt biển cách thuyền chừng 50m.

Con Hải quái thấy Get đứng bất động ở mũi thuyền một lúc lâu, quyết định lao lên. Hàm răng Hải quái sắp tới, chỉ thấy Get nhẹ nhàng lùi một bước, Hải quái lỡ đà vồ hụt, nhưng đây cũng là cơ hội cuối cùng dành cho nó.

Thật nhanh chân, Get tung một đá hất Hải quái lên không trung. Hai tay đặt vào hai thanh Đoản Đao hai bên hông.

“Nguyệt Quang Chiếu” hai đạo ánh đao màu vàng lờ mờ quét lên không trung.

“Nguyệt Quang Chiếu” hai đạo ánh đao màu vàng lờ mờ quét lên không trung.

“Xoẹt! Xoẹt!” con Hải quái bị cắt thành 3 khúc rơi trên thuyền của Get.

Get một tay chống cằm nhìn thành quả mỉm cười “Ừm, vừa đủ gọn gàng, dễ dàng vận chuyển”.

Lúc này cũng đã xế chiều, thuyền của Get cũng đang về đất liền.

Get hôm nay phi thường cao hứng, vì hắn có được một lần thực chiến Haki quan sát (Kenbunshoku Haki) thành công.

Mặc dù mất một khoảng thời gian tập trung để kích hoạt và phạm vi không gian, thời gian hiệu lực Haki quan sát của hắn còn hạn chế nhưng liền như vậy hắn đã phi thường hài lòng rồi.

Phải biết rằng dù là nhân vật chính, Luffy cũng phải mất 2 năm theo Silver Rayleigh học Haki, nhưng mà hắn đến thế giới này còn chưa đến 1 năm, còn phải tự mày mò nữa chứ.

Nghĩ tới đây Get không khỏi tự gõ đầu mình “Trời đã sinh Monkey D. Luffy sao còn sinh Moonlight D. Get ta à, hehehe!”.

Hướng mắt về phía hoàng hôn, nhận biết được một con thuyền hải tặc ở phía xa, Get trong mắt con ngươi hơi co lại “Không nghĩ tới gặp nhau sớm như vậy a, xem ra lại có trò vui rồi” một nụ cười gian ác hiện ra trên mặt Get (tương tự như Oga cười trong truyện Beelzebub ấy).

Trước/82Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đan Đạo Tông Sư